tóm lược chuyên mục truyện ‘ Giang đại dương Bá fake, biển Thiên Linh Kì’

Tác giả: Kaoru Tachibana
Thể loại: kiếm hiệp, cổ đại, đam mỹ h

Trích đoạn truyện

Hoa vương triều, kể từ khi Thánh Đế đời đồ gia dụng 4, Khánh Nhã đăng quang vẫn 15 năm trôi qua.

Theo thần thoại cổ xưa,ở Hoa vương triều, Thánh Đế đang chuyển sinh & kẻ thống trị vương triều đời đời kiếp kiếp. Chính vì vậy, không giống như ở rất nhiều nước khác biệt, Hoa vương triều không tồn tại luật cha truyền con nối, mà đứa trẻ được xuất hiện vào lúc Thánh Đế băng hà và có mang dấu ấn của Thánh Đế sẽ đc tìm thực hiện thái tử, tới năm 15 tuổi sẽ lên ngôi. Đề cập tiện dung, Thánh Đế chẳng những dễ dãi là 1 trong những vị hoàng đế ngày ngày lo Việc quốc sự nhưng là 1 sinh tồn mang tính chất thần thánh, là mẫu trụ trong trái tim linh của mình dân. Nhưng Thánh đế không trực tiếp lo câu hỏi quốc sự nhưng mà đó là nghĩa vụ của Hoàng Đế. Hoàng đế không hẳn là người của Hoa vương triều nhưng mà đc mua ra từ đều vị quốc vương của những nước chư hầu hết Lân Quốc, San Quốc, Tinh Quốc, Thúy Quốc…. Vị quốc vương làm sao có khả năng khiến cho chư quốc thuần phục sẽ trở thành Hoàng đế của Hoa vương triều bách hợp.

Hoa vương triều, thông qua 1 thời gian dài, từ ngày đầu lập quốc sở hữu phần đông trận đánh triền miên, đã bước vào thời kì phát triển rực rỡ. Chính trị ổn định, kinh tế phát triển, người thân dân đc cơm no áo ấm. Mà, mấy năm mới đây, Khiết Đan, bộ tộc ở ngoài biên cương, thủ đoạn cướp đoạt quặng Bạch Cương Thạch của Lộc Quốc. Khiết Đan đang một lần dẫn quân lấn chiếm nhưng mà bị đảy lùi. Từ ấy trở đi, mối quan hệ nhị bên đổi thay găng tay, luôn luôn sinh hoạt thế chiến tranh. Tình hình kéo dãn dài làm cho Thánh Đế đề xuất đích thân xuất trận.

Khánh Nhã năm trang bị 15, ngày thu.

*******

-Bệ hạ, xin dừng lại!

Duệ Thanh chạy đến trước mặt, dang rộng hai tay, cố ngăn Khánh Nhã vẫn rảo bước ra khỏi hoàng phủ. Vừa nghe báo cáo, cậu vội chạy tới, trán lấm tấm mồ hôi, hơi thở sở hữu phần gấp vội.Khánh Nhã chắc lưỡi, trừng mắt nhìn bè đảng thị quan vừa chạy đến xung quanh. Chính chúng ta biết light novel người thân chẳng thể nào ngăn nổi Thánh Đế phải sẽ vội chạy báo cho Duệ Thanh. Bị trừng góc nhìn, cả cộng đồng cúi gằm mặt xuống.

đây là vùng biên thuỳ giữa Khiết Đan & Lân Quốc, An Lãnh. Khánh Nhã vừa từ Lâm Dương, thủ phủ của Hoa Vương Triều, đến nơi ko bao lâu đã tỏ ý muốn đi tham quan khắp nơi, chuẩn bị rời khỏi hoàng phủ.

do đặt nọi Việc được giải quyết nóng vội, Khánh Nhã ao ước biết tình trạng nơi đây tương tự như hỏi chuyện cấm vệ quân.Nhưng, nhìn ánh mắt cương quyết của Duệ Thanh, Khánh Nhã biết mình một bước cũng không thể rời khỏi nơi đây. Duệ Thanh tin rằng, bởi an ninh, phải ngăn Thánh đế ra phía bên ngoài. Cho nên, dù có kể rõ lý do, Khánh Nhã tin rằng, cậu ta cũng ko nhượng bước, mà trái ngược sẽ nói:

-Đó ko phải là việc của Thánh Đế thánh thượng.

Khánh Nhã nhíu mày, kiên cường, tìm cách thức thoát vây.

-Một người ko được chứ gì.

Xem thêm list Ngôn tình cao H

-Vâng ạ, 1 mình vận tải trong biên quan quá tai hại.

Duệ Thanh ngay lập tức chấp nhận.

-Vậy thì 2 bạn cũng được. Khanh hoàn toàn có thể làm theo nhưng mà phải đi cách làm xa một xíu.

-Hai chúng ta cũng ko được. Vùng biên quan khôn xiết bừa bãi, ko phải là nơi hoàng thượng hoàn toàn có thể quốc bộ.

-Vậy thì thêm một trợ thủ cũng được.

-Bệ hạ, bao nhiêu nhà bạn cũng thế, ngài không đúng đi ra bên ngoài.

-Cứng đầu thật. Vậy thì 4 mọi người. Đây là sự nhượng bộ sau cuối. Duệ Thanh, khanh nghĩ vì sao trẫm tới đây? Chẳng phải bởi nâng cao sĩ khí sao? Giả dụ trẫm không ra ngoài biên quan, như thế nào có thể tiếp xúc với đấu sĩ.

-Chuyện ấy thì… Đúng là vậy nhưng mà…

Duệ Thanh thoáng chút hoảng sợ. Đầy đủ điều Khánh Nhã đề cập ko không nên, trong tạm thời không kiếm ra lời nào đặt đáp trả lại. Khánh Nhã cũng biết thế cho nên sẽ đề cập như vậy.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

-Cho 4 thành viên đi theo, tính luôn cả khanh. Nếu thế mà cũng không được thì trẫm sẽ trốn ra ngoài vào đêm hôm.

-Bệ hạ!

Duệ Thanh biết Khánh Nhã vẫn nhắc là tạo cho. Ví như thường xuyên ngăn cản, vững chắc đã chọn phương pháp trốn đi một mình. Nếu như quan trọng, Duệ Thanh chuẩn bị rước mạng người nhà ra can ngăn mà bài toán ra ngoài biên quan ải ko đến mức buộc phải làm bằng như thế. Cậu hạ nhì cánh tay đang dang rộng nãy giờ, hỏi lại:

-Có đúng là hoàng thượng làm cho 4 người theo bắt buộc ko ạ?

-Ừ.

Biết là vẫn thắng, Khánh Nhã vui vẻ đồng ý.

-Thần đang liền phát âm thành viên gia đình tới. Xin đại vương ngóng một tẹo.

Duệ Thanh vừa nhìn Khánh Nhã, vừa đọc một thị quan đứng sắp đấy.

-Lập bốn chuẩn bị.

Nghe lời Duệ Thanh, thị quan mang thở phào nhẹ nhàng, vội chạy về hướng tụ hội của cận cảnh vệ. Lúc đấy, Khánh Nhã lướt qua Duệ Thanh, vội rảo bước về phía cổng phệ. Duệ Thanh ngay thức thì quay thành viên lại, đuổi theo sau.

-Bệ hạ, ngài đi đâu vậy, cận cảnh vệ sẽ chưa tới. Chúa thượng đang hứa hẹn thực hành 4 gia đình bạn làm theo nhưng mà.

Khánh nhã quay lại nhìn Duệ Thanh, chân vẫn rảo gần như bước mập.

-Nhưng trẫm ko hứa hẹn là đã đứng ngóng. Cận vệ binh ko tới kịp không hề là lỗi của trẫm.

-Bệ hạ, ngài lại… Uhm…

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng

Duệ thanh chưa kể hoàn thành lời đã trở nên Khánh Nhã cần đến tay bịt mồm, bị ôm chặt tới nỗi không thể cử động được. Định nói: “Bệ…bệ hạ…” nhưng mà bị bịt mồm phải ko cách làm làm sao gọi rõ được, chỉ nghe phần đa tiếng “uhm…uhm…”. Khánh Nhã ép sát cậu vào trong.

-Hoặc là chỉ mang khanh hướng theo, Hoặc là trẫm đi 1 mình.

Lời của Thánh Đế bao ham mê cả ý: ” còn nói nữa là cả khanh cũng ko đc đi”. Bị uy hiếp, Duệ Thanh đành yêu cầu gật đầu, thầm nghĩ vẫn truyền lại dấu hiệu bên trên đường đi để cận vệ binh có thể lần theo.

-Được rồi, ngay từ trên đầu ngoan ngoãn nghe lời sở hữu bắt buộc là đỡ tốn thời kì không. Đi thôi.

thấy Duệ Thanh nhượng bộ, Khánh Nhã buông cậu ra, vui mừng bước ra phía cổng. Bè cánh thị thần đứng gác kế bên cổng nhìn Thánh Đế đi ra, mặt tái xanh, giương mắt ngó Duệ Thanh. Cậu khẽ đồng ý với bọn họ rồi nhanh chóng rảo bước theo quanh đó Thánh Đế.

*******

trong những Thánh Đế của Hoa vương triều, Khánh Nhã nhiều người biết đến là kẻ chủ quyền, phóng túng độc nhất. Kể từ lúc tại vị cho tới nay, mọi khi bay bổng lại trốn ra ngoài, chơi nhởi ngơi nghỉ phố chợ. Có lúc, thị quan, người bạn đường, sau một hồi lục xét khắp trong ngoại trừ, lại thấy Thánh Đế ngồi trong quán rượu, đang chén tù hãm chén tạc mang dân thường xuyên. Chính vì như thế, Khánh Nhã đang thường xuyên bị bá quan nhắc nhở:

-Bệ hạ là thân phận cao quý…

gia đình thường xuyên gợi ý, can gián cũng là người luôn luôn nhận thấy đc Khánh Nhã đó là Duệ Thanh, tướng quốc đương triều.

chuẩn xác chung tình có Thánh Đế, được hầu không tính Thánh Đế là vinh hạnh & ấm no vĩ đại, bởi Thánh Đế chuẩn bị mất mát mạng làm việc, Duệ Thanh là một trong trung thần tài trí & đầy máu nóng. Khánh Nhã rất nhiều lần đề xuất nghe “dù với chết cũng buộc phải ngăn cản đại vương…”. Duệ Thanh, dáng vóc bé nhỏ, xinh tươi tuy thế vô cùng chắc nịch. Khánh Nhã cực kỳ tin cẩn & yêu dấu Duệ Thanh mà song song cũng xem cậu là người gây làm phiền, là “thiên địch” cho hành vi của mình.

Khánh Nhã, đc ca tụng là rất giống như Thánh Đế đầu tiên, thân cao hơn sáu bộ, thân hình cường tráng, không hề kém bất kì võ nhân nào. Sở trường là trường thương, được xem là không có địch thủ. Chính vì vậy, lúc xuống phố chợ, Khánh Nhã tin rằng, dù có bất cứ chuyện gì xẩy ra, cũng có thể tự che chắn gia đình đề nghị không quí ai theo gây phiền.

ban sơ, Khánh Nhã cẩn thận đến Duệ Thanh bởi vì vẻ đẹp khôn cùng thánh thiện, cùng với cách thức việc “vì Thánh Đế sẽ cố rất mình”, buộc phải phổ quát nghe lời của cậu. Dần dà, điều đó trở thành 1 lề thói, sinh hoạt một mức độ gì đó, Khánh Nhã khôn xiết nghe lời Duệ Thanh. Vậy nên, đặt hoàn toàn có thể hành vi chủ quyền, Khánh Nhã đề nghị kiên cường trăm phương ngàn kế. Đây cũng chính là một tươi vui của vị Thánh Đế phóng túng này.

hiện giờ, Duệ Thanh đang hơn 20 tuổi, cứng cáp hơn xưa rất nhiều, đã biến thành 1 anh chàng phong nhã, nhưng nét đẹp đẽ đang không thay đổi. Vóc dáng bé xíu, lại cộng đa dạng gương mặt xinh xắn, đứng kế bên đấng nam nhân mạnh mẽ như Khánh Nhã, Duệ Thanh thường xuyên bị nhầm là “ái đồng”.

có lần Khánh Nhã buột miệng:

-Gương mặt dễ thương như vậy tuy vậy… Thật đáng tiếc.

lúc ấy, Duệ Thanh liền nghiêm mặt, thẳng gia đình.

-Gương mặt cũng chỉ cần một miếng da. Kẻ chỉ lưu tâm vẻ ngoài thì không thể đọc là bậc đại nhân.

Từ ấy trở đi, Khánh Nhã không bao giờ kể như thế nữa nhưng trong tim đang thấy thêm tiếc nuối. Đôi khi, đa số lúc không có Duệ Thanh không tính, Khánh Nhã đã nói:

-Nếu cười Ngoài ra một tý vững trãi khôn xiết dễ thương. Tiếc nuối thật!

nếu Duệ Thanh nghe được chắc nịch đang nói:

-Cả đời cũng ko cười.

*******

Bạch cương thạch, đồ mà Khiết Đan muốn cướp đoạt đó là khoáng vật cực kì cực hiếm của Lân Quốc. Ví như mài thành hình tròn trụ đang biến thành bảo ngọc tráng nghệ, ví như mài thành cạnh sắc đẹp được xem là món tranh bị hay thế. Nếu nhận được, tạo cho Đan vẫn dùng nó thực hiện vũ khí, lấn chiếm hầu hết nước không giống.

để hạn chế dã 3 của Khiết Đan, Hoàng Đế vẫn xây dựng Cấm Quân. Mặc dù thế, tuy cấm quân rất nhiều mà chẳng thể nào trấn áp được quân Khiết Đan. Sau một đôi lần giao đấu, Cấm Quân đã phải rút sát về biên quan. Trong dân dã, có tương đối nhiều lời đồn đãi là vì Hoàng Đế ko có công dụng điều binh.

các bạn vẫn tại vị Hoàng đế chính là quốc vương của Tinh Quốc. Quốc vương Tinh Quốc đc đăng quang không hề bởi tài quân sự hơn gia đình bạn mà bởi vì kỹ năng đàm phán, cùng với tài tinh chỉnh và điều khiển chính sự. Ngay trong lúc vừa tại vị, Hoàng Đế vẫn thực hành 1 số cơ chế cải chế tác các chế độ liên quan đến binh sĩ như nghỉ giao ban,…. Nhờ ấy, năng lực của Cấm Quân đã được thiện quá nhiều, mà vẫn chưa đủ sức đặt đẩy lùi Khiết Đan.

gia đình mật tấu mang Thánh Đế về tình trạng chiến trận chính là thống soái Cấm Quân, Ứng Minh đại nguyên soái. Hoàng Đế đang bỏ xung quanh tai đông đảo lời tấu trình, sách lược của Ứng Minh, & đề ra số đông kế hoạch tác chiến thiếu thận trọng. Sinh hoạt Hoa vương triều, binh quyền thuộc trong tay Hoàng Đế. Đại nguyên suý hoàn toàn có thể đưa ra đa số sách lược điều binh nhưng mà thành viên cương quyết rút cục vẫn là Hoàng Đế.

thực trạng mặt trận lẫn sự bất mãn đối với Hoàng Đế ngày một nghiêm trọng. Trước lúc thay đổi chẳng thể cứu vãn, Khánh Nhã nghĩ rất cần được tìm thấy cách thức giải quyết bắt buộc cương quyết thân chinh ra vùng biên quan. Do xúc tiến tới an nguy của Thánh Đế, bá quan trong triều vẫn quyết liệt phàn đối. &Amp; tất nhiên, Khánh Nhã đã không ngoan ngoãn nghe lời mà nghỉ ngơi lại trong hoàng cung.

-Trẫm là Thánh Đế.

& sau lời nói đó, hiện tại, bá quan triều đình đang thở dài hoang mang bởi cả Thánh Đế khánh Nhã lẫn tướng quốc Duệ Thanh gần như không có sống Lâm Dương.

nhưng cho dù khánh Nhã có chức năng dẫn quân chinh phạt Khiết Đan, thì Thánh Đế chẳng thể xen vào quân vụ. Mà Khánh Nhã cũng chẳng thể đứng nhìn bách tính & binh sĩ chết oan. Theo luật của Hoa vương triều, Thánh Đế sở hữu quyền phế Hoàng Đế nếu sở hữu duyên do đường đường chính chính.

phát âm full truyện đam mỹ giang hồ bá kém chất lượng, đại dương thiên link kì tại trang web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui miệng.