Câu chuyện tình yêu của Giang Lệ và Nhâm Lâm bỏ ra, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu kết thúc, không ngọt không ăn uống tiền!

Ra mắt truyện nhận biết mối tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết mối tình

Nhâm Lâm chi gần đây say mê bóng rổ, chưa, xác xắn cơ mà nói là mê một nam sinh chơi bóng rổ khóa bên trên.

hằng ngày nam sinh kia cứ mang lại sáu giờ chiều những mang lại sân nghịch bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng bao gồm số chín, cũng như ánh bên trời, vô cùng anh tuấn, lại siêu cao, chơi bóng đặc biệt lợi hại!

cho nên Nhâm Lâm bỏ ra cứ đúng sáu giờ chiều các ngày rất nhiều ra đời tại sân xem hắn chơi bóng rổ, thản nhiên đeo tai nghe, có theo giấy bút phác họa dáng vẻ đó.

Giang Lệ ngay từ đầu không hề suy xét Nhâm Lâm bỏ ra, chỉ cần nghe một thành viên gia đình các bạn đùa bóng cộng nói có một nữ sinh ngày nào cũng cho xem bầy học đùa bóng, chậm bởi thế xem ra vô cùng khá, mặc đồng phục của trường trung học kề bên, xem ra vẫn còn là một học sinh cấp hai, Giang Lệ quan sát về bên tổ ấm chỉ trỏ, new nhận thấy Nhâm Lâm đưa ra.

Đồng phục rất là đều đều, đột nhiên lúc đó có một cảm nghĩ chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đó chắc là đã vẽ vật gì đó, cảm giác chần chừ miêu tả ra sao, đa số nữ sinh mang đến xem họ nghịch bóng chưa ít, học sinh cấp ba này đơn giản cũng chỉ là một người thân trong đám đàn bà sinh kia mà thôi.

Sau này, khi Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm chi đã ở chung, chỉ một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học cấp hai chuyên nghiệp chạy tới xem anh nghịch bóng, còn vẽ anh, cho anh xem tranh ảnh đấy đi.”

>> Coi thêm list Truyện sắc

Nhâm Lâm đưa ra mỉm cười hì hì, “Anh mong xem thật?”

Giang Lệ chấp nhận.

Nhâm Lâm bỏ ra liền lấy cuốn vở quấn trong bao ra, đưa mang lại Giang Lệ xem, “Là anh hy vọng xem nhé, em chần chờ đâu đấy.”

Giang Lệ xem chấm dứt xem suýt chút nữa vẫn hộc máu, vẽ đồ vật gi cầm này, còn tưởng Nhâm Lâm đưa ra là cao thủ vẽ tranh, bất ngờ lại vẽ khó khăn coi vì vậy, nhưng lại có khá nhiều lời đãi đằng bao gồm, xem cũng như không tính bài toán vẽ bần.

Nhâm Lâm đưa ra kéo tay Giang Lệ, “Em sẽ nuốm khôn xiết vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm nhận càng tốt hơn nhiều, tuy vậy vẽ bựa thật đó.

3,

giờ đây Nhâm Lâm bỏ ra đang theo học tại ĐH F sau khi tốt nghiệp trường trung học F, giờ đây Giang Lệ sẽ là sinh viên năm thứ tư rồi, khi đấy hai bạn đã sớm ở và một vị trí.

Nhâm Lâm đưa ra kèm theo thấu hiểu tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F đang nghe nói đến rồi, nhưng lại không nghĩ tới đã ở cùng hắn.

nhìn vào gương, có lợi bựa gì thì cũng chính là bộ mặt nhưng ba má di truyền lại mang đến, domain authority rắng nõn, tướng mạo dễ thương, bao gồm đồ vật gi chưa xứng với hắn chứ, chủ yếu đây chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn điều gì nữa!

dẫu vậy Nhâm Lâm chi sẽ khôn cùng cẩn trọng, năm đó phiên bản thân mặc bộ đồng phục bựa xí đó nhưng mà đã quan yếu bịt được khuôn mặt xinh đẹp nhưng mà đoạt được Giang Lệ, hiện giờ cô và các nàng khác những ăn diện giống nhau, mặc ăn mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo bản thân quá đơn giản chưa bằng số đông chúng ta thanh nữ diễm lệ kia, sợ Giang Lệ chăm chú gia đình bạn khác mất.

Vậy nên liền hỏi hắn, “Anh thích một nữ giới sinh bình thường cho đến đều gia đình thiếu phụ đẹp lộng lẫy? Anh gồm cảm thấy cô bé sinh cực kỳ xinh đẹp hay không? Dáng tổ ấm rất là đẹp luôn! Thành viên gia đình nói hoa khôi ngành nghệ thuật đã theo đuổi anh, nhưng lại anh gồm bạn gái rồi mà!”

Giang Lệ nhận ra cô cũng thân mật chuyện này, mỉm cười cười cợt, “Anh là của em, anh chỉ có em thôi!”

Sau ấy Nhâm Lâm đưa ra lâng lâng nghĩ, em cũng vậy, em cũng chỉ cần có anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường chính là thành viên gia đình khôn cùng bom tấn, tất cả chuyện gì xảy ra là cả trường Ngoài ra số đông biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, phiên bản thân Nhâm Lâm đưa ra ko phải mong muốn nó hóa thành đề tài bị mang ra tranh luận, do đó cô dàn xếp có Giang Lệ, công bố quyết định âm thầm mối quan hệ tất cả hai, dường như cho những người khác biết bạn dạng thân đã hẹn hò dẫu vậy chắc chắn cảm thấy không được để chúng ta biết mối quan hệ giữa hai các bạn.

Giang Lệ cũng đồng ý, chính là hiện nay điều đơn giản không còn ở trên lớp học, rất nhiều đến công tác ở nhà cầu nghiệp, chưa bao gồm thời gian bên cạnh Nhâm Lâm chi, mà còn ít xuất hiện cũng tốt.

thành thử thành viên ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm đưa ra sẽ hẹn hò sở hữu một bọn anh nghịch bóng rổ, còn lại phần đông không phải hay biết được những gì, Nhâm Lâm chi chỉ mang đến họ xem một bức ảnh, cũng chỉ cần bóng lưng của Giang Lệ, thế là họ la hét ầm ĩ, mới chụp lưng thôi nhưng sẽ vì vậy đến khi bắt gặp bên không hề là điên lên luôn hay sao!

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

kèm theo bạn bè của Giang Lệ cũng biết hắn có bạn nữ, mà hơn nữa cũng biết đó chính là nàng sinh trung học cơ sở lúc trước chuyên nghiệp mang lại xem bọn họ nghịch bóng rổ, chưa khỏi cảm thán, bây giờ có lẽ ở và một nơi, quả thật là vi diệu! Học sinh trung học phổ thông kia cũng không còn có tên gọi là cute, lúc đấy có bao nhiêu mình hy vọng mang đến gần, cả những gia đình ở trường trung học kề bên nữa ngoại giả không được!

Sau ấy chuyện Giang Lệ có nữ giới tự nhiên lan ra toàn trường, vì thế tất cả các kẻ qua đường hầu hết có được cái để tán dóc, tựa như tất cả các thiếu phụ sinh từng tiếp xúc qua với Giang Lệ đông đảo bị mang ra có tác dụng nạn nhân của cuộc chuyện trò, thành tích rốt cuộc là bàn sinh hoạt ở nước xung quanh của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm bỏ ra xem chia sẻ trên mạng thấy ráng liền cười cợt ha ha, chưa khỏi cảm thán phần nhiều kẻ bên trên mạng này, hay là bài toán này Có thể bới móc ra, Hơn nữa ngay cả hình ảnh chụp “bạn gái” cũng đã tất cả, chắc cú và đúng là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm bỏ ra thở dài một hơi, không mò ra cô chính xác là có lợi, cơ mà lo lắng, thanh mai trúc mã gì đó là tất cả thật hay không vậy, chú ý dễ thương như cố, cả 2 trước đấy chẳng còn chứ?

Trong lòng hiếu kì gọi điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đó của anh? Chú ý thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đấy, là em gái của anh ấy.”

Nhâm Lâm chi mừng thầm, “Tối em mang đến sắm anh.”

Nhâm Lâm chi phát hiện cô ở cạnh Giang Lệ càng chậm hắn càng lộ rõ sự tăm tối.

Lúc không làm cho gì Nhâm Lâm bỏ ra thường thích đọc truyện manga, có đôi lần nói có Giang Lệ, “Anh chú ý hero nam chính đi, cư xử có con gái thiết yếu thật tốt, mong đi đùa là đưa đi chơi, hy vọng ăn kem là download kem mang đến cô đó ăn, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai chuyển em đi nghịch công viên? Ngày bữa qua là ai cài chè sữa cũng như bánh ngọt cho em? Từ bây giờ là ai chế biến cơm cho em ăn? Cho đến thời điểm bây giờ cũng chỉ có mọi người em giận anh!”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!