Sau khi bị mất trí dơ dáy thì Doãn Nhược An sẽ tự các bạn có theo hệ điều hành, được nhận ra nghĩa vụ chính là cần dùng binh pháp Tôn Tử công lược nhiều dạng hoa mĩ nam.

Ra mắt truyện phản diện công lược kế trong kế

Tác giả: Linh Linh Thất
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, xuyên không thượng cổ

Trích đoạn truyện Phản diện công lược kế trong kế

Thời điểm Doãn Nhược An mở hai mắt liền chỉ bắt gặp một vạt áo màu đỏ tươi biệt tăm ở cửa ngõ, thiếu nữ mờ mịt chớp hai mắt, Đánh giá chút ít rất nhiều đồ vật cổ kính được bày vẽ thông thường quanh.

vị trí này là………. Cổ đại!?

nữ đỡ đầu lờ lững ngồi dậy, lung lay hạ vựng vựng đầu.

“Nơi này là?”

“Đây là bổn phận thứ nhất của ngươi?”

Thanh âm lạnh băng của hệ điều hành vang lên trong vai trung phong trí Doãn Nhược An: “Có hay không truyền tống cốt truyện?”

“Có!”

Ngay sau ấy, Doãn Nhược An liền cảm giác thần kinh não của chính mình cực khổ vô cùng, đau thiếu chút nữa làm phụ nữ chết giấc đi.

Đây là một cỗ truyện nữ chủ xuyên chưa, giao diện là quốc gia Nam Huyền Quốc không tất cả trong lịch sử.

>>Tham khảo thêm thể loại truyện cao h

cô gái chủ tên là Lý Mộng Nhiên, bởi lẽ thân phận không được sủng ái cần được phái đi có tác dụng công chúa hòa thân của nam chủ ở Nam Huyền Quốc.

Nam nhà tên là Nam Hiên Kỳ, là nhi tử không đủ sủng của tiên đế, được phong hào là Nhàn Vương da.

Nam người vợ công ty chạm mặt nhau chính là ở tiệc sinh thần của hoàng đế Nam Hiên – Nam Huyền Quốc, cũng chính là nam xứng của truyện.

người vợ chủ là công chúa hòa thân được phái tới, nam chủ tự nhiên chính là bắt đầu làm tiệc sinh nhật của hoàng huynh.

người vợ nhà vị mong mỏi được thoát khỏi địa do không được sủng ái của bản thân mình, lợi dụng vũ kỹ của kiếp trước, nhảy một đoạn “Khổng tước vũ” nổi danh ở thanh tao.

Một khúc “Khổng tước vũ”, đoạt đi chổ chính giữa của nam chủ và nam xứng.

bởi vì nam nữ nhà quang hoàn, phụ nữ chủ liền bị nam chủ cuốn hút.

Nam xứng hiểu rằng chuyện con gái chính thích đệ đệ của mình liền ghen ghét nảy sinh Vậy nên hắc hóa. Mua đủ những phương pháp cản trở hai tổ ấm ở với mọi người trong nhà, kết viên ngẫu nhiên là tương đối bi tráng, bị nam công ty soán ngôi vì cũng như ngũ mã phanh thây. (╥﹏╥)

Doãn Nhược An trong nội dung lần này chính là Đỗ Nguyệt Âm, chính là tổ ấm bị oan chưa rõ đầu đuôi liền chết, thiếu phụ là vợ của Nam Hiên, ở ngày thành hôn đấy đối mang Nam Hiên liền chạm mặt vẫn thương.

Dung mạo của cô gái bựa xí lại ngu ngốc đề nghị bị Nam Hiên chán ghét, chủ yếu thanh nữ cũng cảm thấy tự ti, cảm giác bản thân không xứng mang Nam Hiên phải chỉ yên lặng mà chú ý cánh mày râu.

trên mặt người vợ từ khi chào đời liền có một vết sút màu đỏ, nỗ lực nhân toàn nói Thừa tướng ra đời chị em nhi bựa xí.

>> Đọc thêm list ngôn tình trọng sinh

chỉ đơn giản là ráng nhân lưỡng lự, vết sút chính là thủ cung sa của Đỗ Nguyệt Âm, mà bao gồm thiếu phụ cũng chưa hay biết điều đó.

quần áo của cu li thê Thừa tướng hồ hết nguyên nhân là thiết yếu nữ giới làm cho, nữ từ nhỏ liền tất cả thiên phú thêu dệt y phục, so mang cao nhân còn cao hơn một bậc, thêu thùa của phái nữ càng là được cụ nhân tôn sùng cộng yêu mếm.

Ở một lần thiên nhiên, nàng chủ biết được tài thêu kỹ của người vợ, liền bao gồm ý nhờ nữ để có tác dụng sắm sửa.

cô bé công ty mở một thúc đẩy y phục, tên là cõi tục Màu Âm phường, được bốn quốc yêu dấu.

cộng phụ nữ (LMN) có tác dụng chuyển giao bệnh dịch, nếu Chịu phối hợp liền giữ gìn một mạng cho Nam Hiên, nếu cũng như chống cự chị em (LMN) thì Nam Hiên cũng chết cần yếu nghi ngờ.

nhưng đàn bà (ĐNÂ) lưỡng lự rằng Nam Hiên đang sớm bị giết, khi cô bé biết được chân tướng cũng liền lặng lẽ tự ngay cạnh cộng nam giới.

Khi con gái công ty quan sát mang lại thi thể của thiếu nữ, liền căm thù đem cho ngoại thành để chó nạp năng lượng.

thu về dứt nội dung, Doãn Nhược An xoa xoa thái dương của bản thân mình, này truyện tất cả quá cẩu huyết hay không? ヽ (`Д”)ノ

“Nhiệm vụ của ta là loại gì>”

“Bảo vệ Nam Hiên cũng như ngôi vì chưng hoàng đế, chưa để Nam Hiên chết oan uổng, sống cộng hắn đến bạch đầu giai lão, phục thù nam thiếu nữ chủ!”

Doãn Nhược An chấp nhận, âm thầm trầm tư.

căn cứ tên hoàng đế vừa mới giữ giàng câu nói kia cùng ăn mặc quần áo màu đỏ tươi thì thiếu phụ giống như xác định hôm nay là ngày chúng ta thành hôn.

Theo cũng như trí nhớ của ký kết chủ, nửa tháng sau là sinh nhật của Nam Hiên, cũng là lúc đàn bà chủ toả sáng quá rực rỡ tỏa nắng.

phái nữ chưa khỏi nheo mắt lại. “Khổng tước vũ” sao?

lừng chừng khi chính bản thân sắp tới thành tích, bị một vấn đề ngoại trừ ao ước đánh sập là cảm hứng phải làm sao nhỉ…..? ≧◔◡◔≦

tuy nhiên, thiếu phụ cần Tặng Ngay hạ lễ gì mang đến hoàng đế đây?

“Hãy nhớ tới Bộ trường sáng tạo của nguyên công ty xem?”

Thanh âm bất ngờ đột ngột của hệ điều hành phát triển ra lại khiến cho ánh mắt của Doãn Nhược An sáng ngời.

Kiếp trước, nguyên công ty thêu kỹ cũng chưa dành được gắng nhân biết tới, thế nhân được hiểu sẽ là ở tủ Thừa tướng chỉ một vì chưng tú nương tính phương pháp cao ngạo, quần áo của thiếu phụ thiên kim khó cầu. Liền cả thời điểm nguyên chủ chết, cũng chưa từng có mình được cho là Dệt Vân Cẩm cộng Hoa Lê Thêu có tiếng dương thế là tự thanh nữ Đỗ Nguyệt Âm làm.

Trong bé ngươi của Doãn Nhược An hiện lên tự tin.

Nếu kiếp trước minh châu bị che hồng trần, Như vậy kiếp này phái nữ vẫn khiến mang đến viên minh châu này tỏa sáng rực rỡ.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!