Cô thầm yêu anh nhiều, Dù vẫn vượt bao sóng gió, có thể cô sẽ theo anh khi anh đi du học, tuy vậy tình hình đã không tiến triễn cụm cho đến khi cô công bố quyết định yêu cầu một cuộc kết hôn đễ tăng tốc sự nhà hàng giữa 2 C.ty

Giới thiệu truyện bà xã chồng chớp nhoáng

Tác giả: Tinh Dã Tuệ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cung phi ck mau chóng

buổi tiệc của giới thượng lưu là địa điểm tụ tập tạo ra các mối quan hệ công việc làm ăn buôn bán kinh doanh, phần nhiều tất cả các các bạn có tiếng ở hai giới chủ yếu thương rất nhiều được mời dự vào.

Một cô gái mặc một chiếc váy đáng yêu màu trắng, mái tóc black như thác nước được một buộc dòng nơ con bướm màu hồng, ngoan ngoãn đứng sát bên bố mẹ, mặc dầu những chúng ta mập vẫn trò chuyện về mấy đề tài xã bàn giao buốn chán, cô bé cũng chưa rầm rĩ đòi rời khỏi.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Khác so sở hữu đều đứa nhỏ nhắn bảy tám tuổi, thiếu nữ khôn cùng yên tĩnh, gồm lễ phép cũng như cũng rất có khí hóa học, chiếm được những lời khen thưởng của người Khủng.

Nếu mong nói con gái bao gồm khuyết điểm gì, cũng chỉ có vết giảm màu đỏ ở mặt má trái. Cả bộ mặt tinh vi, đáng yêu bị vết bớt này bao trùm phá hủy, do đó từ đầu buổi đến giờ, phái nữ mọi cúi đầu, chủ ý dùng mái tóc dài che giấu khuyết đặc điểm đó.

“Chủ tịch Trình”.

“A! Ủy cục Hứa, đã lâu chưa gặp”.

Thấy lại chỉ một đôi hậu phi ck cộng phụ nữ bọn họ đi tới cùng ba mẹ bắt chuyện, Trình Kỳ Khiết chẳng phải lộ ra chút ít gì vẻ mặt không kiên nhẫn, trái lại ngoan ngoãn gật đầu đồng ý xin chào hỏi sau khi được bà mẹ ra hiệu.

“Cháu chào chú Hứa, cô Hứa, cháu là Kỳ Khiết”.

“À, đây liệu có phải là hòn ngọc quý trên tay chủ toạ Trình? Đứa nhỏ bé vừa có khí hóa học lại vừa xinh đẹp! Tiểu Lâm, nhỏ cũng cần ra chào cô chú Trình, chú ý xem Kỳ Khiết nhà cô chú Trình thật lễ phép”.

“Cái gì?” Bị ba vừa nói như cố kỉnh, đứa tí xíu năm tuổi Hứa Tiểu Lâm không phải bay bổng.”Nó xinh tươi địa điểm nào? Xấu như ma, thế cùng bề mặt là loại gì? Giống hệt yêu quái, thật là to khiếp!”.

Lời này vừa nói ra, khiến cho những người phệ ở đây phần đông lúng túng bấn do dự nên nói vật gì, nhưng mà Trình Kỳ Khiết trong nháy mắt khuôn mặt tái nhợt, chốn vẫy thoát khỏi tay bà mẹ, chạy đi.

Trình Kỳ Khiết biết người nhà có tác dụng Vậy nên thực không gồm lễ phép, cũng trở thành có tác dụng ba mẹ lo ngại, tuy nhiên cô cực kỳ cực khổ, không có gì chăm nom đồ vật gi nên lễ phép nữa rồi.

Nào gồm đứa trẻ nào xem nhẹ mang đến khiếm khuyết xung quanh tổ ấm, cô có thể cũng không ngoại lệ, ở trường học vẫn bị tác động cất ánh nhìn cư xử khác thường của bạn làm việc, cô sẽ rất tự ti, thậm chí có những lúc trách mắng ông trời tại sao cư xử mang cô thực bất công, cô cũng muốn dễ thương hoàn mỹ như chị gái.

Cô khóc chạy bật dậy khỏi bữa ăn, chạy vào vườn hoa, đúng lúc vườn hoa vắng vẻ không bao gồm ai, ưng ý mang lại cô ở một thành viên gia đình.

Ngồi xổm ở góc, cô khóc thút thít ‘ô ô’.

Cô tránh mua theo ba mẹ tới, cô bắt buộc sớm biết vẫn gặp gỡ yêu cầu cảnh huống Vậy nên, cụ mà lại ba mẹ nói cô cần thiết mãi mãi trốn trong phòng không rời khỏi cửa ngõ, nói cô phải dũng mãnh… Mà lại thật sự rất khó khăn!

>> Đọc thể loại Truyện đam mỹ ngược h

Hẳn là ba mẹ bắt buộc với chị gái ra ngoại trừ, nếu cũng như là chị gái tới, cũng sẽ không có tác dụng ba mẹ mất thể diện…

“Em làm cho sao vậy?”.

Một âm thanh bên trên đỉnh đầu truyền tới, Trình Kỳ Khiết hai mắt đẫm lệ ngẩng đầu, nhìn thấy một thiếu niên áng chừng mười mấy tuổi.

Anh chắc chắn rằng đứa trẻ được mọi người đưa đi cộng để tham gia bữa tiệc sao? Một chiếc áo đuôi tôm được mặc thật đẹp, tóc chải về ẩn dưới, lộ ra mẫu trán bóng mịn, mặc dầu chỉ lớn hơn cô mấy tuổi, mà lại dáng dấp của anh lại lộ ra một cỗ khí phách kiêu ngạo bỗng nhiên.

Thiếu niên trời ra đời hơi thở cao tay Vậy nên càng làm cho cô bổ sung tự ti.

“Em khôn xiết xấu xí, có người cười cợt em là yêu quái”. Gặm môi bên dưới, Trình Kỳ Khiết nặng nề Chịu nói ra khỏi miệng lời nói làm cho cô tổn thương.

“Yêu quái sao? A, bác anh cùng con bác bỏ đó cũng lén lút bảo anh như vậy”. Thiếu niên châm chọc khẽ rượu cồn khóe miệng. “Em đề nghị tưởng tượng mọi người nhà đó ở trước bên mọi người đánh rắm, bởi thế mới có lẽ sống sót ở vị trí này”.

Trình Kỳ Khiết khẽ nhếch chiếc miệng bé bỏng.

Từ trước cho đến nay chưa từng có người nào nói lời như cụ mang cô.

phải bao gồm lễ phép, giữ chuần, nhẫn nại, nghe lời – chính là lời gia đình Khủng vẫn luôn nói cho cô.

ngay lúc này, cô đã còn cảm nhận lo ngại sợ hãi bởi biện pháp hành động bốc đồng vừa rồi của mình, nhưng anh dám nói… Xem lời phần nhiều các bạn ấy nói như họ sẽ đánh rắm? A, cô còn chưa tất cả nghe qua cách nói thú vị như vậy!
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!