Một câu chuyện tình cảm kể về cặp đôi Hắc Nhị cũng như Nhím. Đây là hai người hùng trong truyện lâu năm “Năm đó, tớ thích cậu”

Giới thiệu truyện Yêu cậu lớp trưởng

Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu cậu lớp trưởng

Cậu là Tống Ngọc Dương, cậu là lớp trưởng A9 khoa cỗ Binh khóa 50 trường THPT Tân Lập – Trường học quân đội có tiếng Đông Nam Á. Ở lớp, các bạn quen hotline cậu là Nhị Hắc.

Cô là Mã Lệ Nhi, cô là thành phần đanh đá của lớp, bao gồm hiệ tượng cực khỏe khoắn nha, Hơn nữa lại khôn cùng ngang ngạnh. Tổ ấm hay điện thoại tư vấn cô là Nhím bởi một người bất kỳ chạm cho cô phần đông xù lông lên để dọa con người chết khiếp.

Khi bắt đầu chân ẩm chân ráo vào lớp 10, cô vẫn rất thích cậu rồi.

Cậu chú ý bất bảnh bao, vạm vỡ lắm, domain authority cậu có màu đồng cực kỳ lôi cuốn, nhất là đối có rất nhiều thành viên bắt mắt cũng như cô. Cậu chỉ một khuôn bên cực kỳ đẹp, vẻ đẹp cực kỳ khôi ngô, chú ý các con đường nét tuy đang non tuy vậy vẫn men – lỳ lắm rồi! Đôi mắt màu nâu đá quý, vô cùng sâu, mang một vẻ đẹp không dễ cưỡng, mê hoặc bất cứ ai quan sát vào.

Cậu trầm lắm, mặc dù là lớp trưởng tuy vậy cậu ít nói béo khiếp ý. Trong nhiều vấn đề của lớp, cậu đó chính là đấng về tối cao đưa ra các mệnh mệnh, chỉ với sau mỗi thầy chủ nhiệm Linh mama thôi. Đằng sau cậu là nhiều lớp phó cũng rất quyền lực. Mới nghĩ thôi đã nhìn thấy uy nghiêm rồi.

Khi vào lớp new, cô thấy tên các bạn trên cái bàn thứ 2 dãy trong cộng, gần ngay cửa sổ nhìn ra ngoài. Nhím đặt cái cặp xuống, ngó sang ở kề bên thấy Tống Ngọc Dương, cô cầu mong mỏi thành viên ấy học có lợi, có gì còn dễ dàng nhờ cậy.

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

bởi mang đến khá sớm đề xuất cô vẫn rảnh rang mà đi đã từng bàn liếc qua tên trước gia đình trong lớp, đếm sơ qua thì cánh mày râu chỉ chiếm hai phần cha lớp, rất đặc sắc ấy. Cô thích lớp cụm trai, bởi vì cô chưa thích lũ con gái các chuyện mang lại lắm, bầy cánh mày râu dễ hiểu, dễ nghịch hơn, chẳng sợ bọn chúng nó nói bựa sau lưng mình.

Sau ấy, lại lượn lên nhìn tên phần đông giáo viên sẽ dạy lớp thành viên. Toàn gần như gia đình bạn dạy giỏi bom tấn của đô thị.

Nhím lẹo hai tay phía sau, đi lòng vòng trong lớp, thốt nhiên cửa ngõ lớp mở, tất cả hai cậu nam giới bước vào, một thành viên gia đình da trắng cũng như tuyết, chắc chắn một tên công tử căn nhà giàu, còn một gia đình, cực kỳ đẹp trai, cao ráo. Hai chúng ta tách nhau rồi chiếc nhà bạn bao gồm làn da màu đồng ấy tiến mang lại bàn cô và ngồi, cô biết rồi, cậu là chính là Tống Ngọc Dương.

con tim Nhím nhấn mạnh một hồi, cô chú ý cậu mãi, thật lôi kéo. Cô xác xắn đã biết thành thần tình yêu phun trúng và cô tự nhủ trong đầu người nhà, vẫn chiếm phần lấy cậu!

Nhím mang lại bàn người thân, rụt rè nhón chân len vào nằm trong rồi ngồi xuống. Bảo nhỏ, cô giả cỗ cụ thôi, chứ yêu cầu đứa khác, cô đá cha chúng ra rồi ung dung bước tới ấy chứ, ở ấy là ỏn en.

Dù sao thì, lần đầu gặp mặt, cũng nên ấn tượng có lợi.

Sau khi tới giờ, giáo viên lên, thầy nhà nhiệm cực kỳ soái nhé, còn trẻ nữa. Thầy dạy môn Tiếng Anh, môn cô ghét kinh ghét khiếp. Núm rồi, thầy vẫn phong đến cậu cùng bàn chức lớp trưởng. Chao ôi, mắt nó long lanh lên, cậu làm lớp trưởng là hợp nhất còn gì khác.

>> Xem thêm thể loại Truyện sắc

mà lại nhớ lại, cậu cũng kiêu lắm cơ, từ khi ngồi tới giờ cũng đến gần một tiếng nhưng mà một câu kính chào làm cho quen cũng chưa chịu đựng mở mồm ra, thậm chí một ánh mắt cũng chẳng thèm quăng quật qua có tác dụng phái nữ Nhím cứ ngồi tay chống cằm mong chờ trong vô vọng.

Khi quan yếu chống chịu nổi nữa, thiếu nữ Nhím đành công bố trước

– xin chào… Tớ tên Nhi, hoặc cậu dường như Call tớ là Nhím.

Nói rồi, cô chuyển tay ra trước bên cậu, nỗ lực nhưng cậu chỉ chú ý một loại thờ ơ rồi đáp

– Ừ.

có một mực cần kiêu ngạo nuốm chưa chứ,nghĩ gia đình bạn đẹp trai, body chuẩn nhưng bao gồm quyền kiêu à, ai thèm yêu, gớm, cô thèm vào. Hừ…..

Nói cho oai mồm thôi chứ Nhím chả chết đứ đừ đừ đó à, càng kiêu cô càng thích, càng cực nhọc lấy thì mới càng hăng chính phục. Để xem, cậu bàng quan mang lại lúc nào.

cho đến bây gì, mỗi lần chú ý cậu, cô lại mường tượng mang đến dòng duyên vô tình đã đưa hai nhà bạn truyện trò cùng nhau. Cho dù chiếc hoàn cảnh nó không đủ lãng mạn bên cạnh đó có tác dụng hai tổ ấm siêu ái ngại cơ mà dù sao cơ mà nhờ nó nên cô cũng đều có cách quen thân hơn.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!