Những ngành bị ảnh hưởng nếu Bloomberg là tổng thống Mỹ🔴
🔴🎁🎁🔴[LIVE] CÓ QUÀ TẶNG XEM LINK SAU:
🔴[LIVE] Huynh Van Thanh Quan
►►Link Quà tặng:
►►►Cập Nhật Mới Trên Website:
Những ngành bị ảnh hưởng nếu Bloomberg là tổng thống Mỹ
Các công ty sản xuất súng đạn, thuốc lá, dầu khí hay đồ uống có đường có thể không thích việc Michael Bloomberg tranh cử tổng thống.
Tỷ phú Michael Bloomberg đã chính thức gia nhập cuộc đua vào Nhà Trắng hôm qua (24/11), với tư cách ứng cử viên đảng Dân chủ. Dù ông chưa công bố chi tiết cương lĩnh tranh cử, những hoạt động của ông trong 12 năm làm thị trưởng New York có thể hé lộ phần nào về các ngành công nghiệp sẽ chịu tác động.
1. Súng đạn
Everytown for Gun Safety được Bloomberg hỗ trợ thành lập năm 2014 và đã trở thành tổ chức có tiếng nói lớn trong việc hạn chế bạo lực súng đạn. Ông cam kết đổ vào đây ít nhất 50 triệu USD.
Tổ chức này tập trung vào việc vận động các hãng bán lẻ lớn, như Walmart, Kroger and Albertsons thay đổi chính sách bán súng. Họ gần đây cũng mở rộng vận động sang các hãng bán lẻ không có giấy phép.
Cổ phiếu các hãng sản xuất súng, như Vista Outdoor’s, American Outdoor Brands và Sturm Ruger & Company thường diễn biến ngược chiều trong các kỳ bầu cử có đề cập đến cải tổ súng đạn. Những người thích súng sẽ tăng mua, do lo ngại tổng thống mới khiến họ khó mua hơn.
2. Thuốc lá và thuốc lá điện tử
Kể từ năm 2007, Bloomberg Philanthropies đã cam kết chi gần 1 tỷ USD để đấu tranh với thuốc lá trên toàn cầu. Hồi tháng 9, họ tiếp tục tuyên bố rót thêm 160 triệu USD để giảm sử dụng thuốc lá điện tử. Mảng này được coi là cỗ máy tăng trưởng cho nhiều đại gia thuốc lá, như Japan Tobacco (Nhật Bản), British American Tobacco (Anh) và Altria (Mỹ).
3. Năng lượng
Bloomberg thành lập Beyond Carbon đầu năm nay, với khoản đầu tư 500 triệu USD nhằm hỗ trợ cải tổ năng lượng. Tổ chức này ủng hộ các nguồn năng lượng tái tạo, như gió hay mặt trời, thay vì năng lượng hóa thạch. Họ cũng chuộng xe điện hơn là xe chạy xăng dầu.
Việc Bloomberg tập trung vào năng lượng sạch có thể sẽ tác động đến các hãng dầu khí lớn, cũng như gây thêm sức ép cho ngành than đá – vốn đang chịu ảnh hưởng từ nhu cầu đi xuống. Tại Mỹ, ít nhất 7 công ty than đá đã vỡ nợ năm nay, và hàng chục nhà máy đã phải đóng cửa trong vài năm qua.
4. Đồ uống có đường
Phần lớn hoạt động của Bloomberg trong vấn đề y tế liên quan đến chiến dịch giảm béo phì. Dù từng không thành công trong việc cấm bán soda tại các nhà hàng ở New York, ông vẫn ủng hộ thuế với nước uống có đường. Coca-Cola và Pepsi đều đang chống lại thuế này, trong bối cảnh doanh số của hai hãng tại Mỹ chậm lại.
——————————————————————-
Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tại nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, cập nhật mới nhất 2017-2018-2019 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
– Chuyên Đề Mới Trên Kênh Huynh Van Thanh Quan
– Chuyên Đề: tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội chính trị, đời sống diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.Cập nhật tình hình mới nhất, bản tin và bóng đá, phóng sự sài gòn mới nhất. 🔴
– Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niên, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao động, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
© Copyright by Huynh Van Thanh Quan (Do Not Reup)

☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: :
——————————————————————–
☆┌─┐ ─┐☆Thank You Very Much.
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
 └┐▒▒▒▒┌
#QnewsBanTinMoiNgay
☆🔴☆Thank Your Watching Video Youtube Channel Huynh Van Thanh Quan☆🔴☆
Lɪᴋᴇ-Cᴏᴍᴇɴᴛ-Sʜᴀʀᴇ- ► Thank You Very Much.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/