Nước tinh chất hồng sâm gangwon là nước uống chứa thành phần 100% tử tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi, nhân sâm Hàn Quốc, sâm chính phủ.

NƯỚC TINH CHẤT HỒNG SÂM GANGWON RED GINSENG GOOD DAILY STICK

Nước tinh chất hồng sâm là một loại đồ uống truyền thống của người Hàn Quốc, bổ sung dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất, vitamin, khoáng chất cho cơ thể, đồng thời giúp tăng cường sức sống thể chất và tinh thần. Nước uống hồng sâm Hàn Quốc đã được sử dụng từ hơn 2000 năm trước nhằm duy trì sức khỏe, chống lại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Từ loại đồ uống truyền thống bổ dưỡng, kết hợp với những nghiên cứu khoa học hiện đại về lợi ích và tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc, áp dụng công nghệ chiết xuất độc đáo tạo ra loại nước uống bổ dưỡng cao cấp, dễ sử dụng trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ những hoạt chất sinh học có trong Nhân Sâm Hàn Quốc, mang lại những lợi ích và giá trị tuyệt vời cho sưc khỏe.

Là sản phẩm độc đáo và độc quyền của thương hiệu hồng sâm Gangwon – một trong những thương hiệu hồng sâm có uy tin tại Hàn Quốc cũng như trên thị trường thế giới, nước tinh chất Hồng sâm Gangwon là sản phẩm đồ uống được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, với cách đóng gói mới, hiện đại, sang trọng và cao cấp, giờ đây người tiêu dùng có thể tận hưởng hương vị thơm ngon tuyệt vời với nước sâm Gangwon Red Ginseng Good Daily Stick. Nước tinh chất nhân sâm Gangwon vô cùng thích hợp cho những cá nhân có cuộc sống bận rộn, nhân viên văn văn phòng, ít có thời gian quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày.

Nước tinh chất nhân sâm Gangwon Red Ginseng Good Daily Stick được từ tinh chất hồng sâm đủ 6 năm tuổi. Tinh chất nhân sâm dùng cho sản phẩm nước sâm Gangwon được chiết xuất theo công thức độc quyền của thương hiệu hồng sâm Gangwon Hàn Quốc và Tập đoàn Nonghyup Hàn Quốc. Tinh chất nhân sâm được chiết xuất ở nhiệt độ vô cùng thấp liên tục trong 24 giờ giúp giữ lại hoàn toàn các hoạt chất sinh học có trong nhân sâm, tăng cường làm lượng hoạt chất Saponin có trong củ nhân sâm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Nguồn nhân sâm dùng cho sản phẩm tinh chất Hồng Sâm Gangwon Red Ginseng Good Daily Stick được trồng tại tỉnh Gangwon – vùng trồng nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc. Các trang trại trồng nhân sâm 100% đầu tư bởi Liên hiệp hợp tác xã Nông nghiệp Hàn Quốc nhằm đảm bảo chất lượng nhân sâm cũng như độ tuổi của nhân sâm, đảm bảo chất lượng của sản phẩm nước uống hồng sâm Gangwon Good Daily Stick.

Nước tinh chất hồng sâm Gangwon Red Ginseng Good Daily Stick được sản xuất và đóng gói tại nhà máy của Nonghyup đặt tại tỉnh Gangwon. Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tối cao của Nonghyup cũng như các quy định về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của Liên hiệp hợp tác xã Nông nghiệp Hàn Quốc.

Hotline: 0911537766
Email: info@hongsamhq.com
Website: www.hongsamhq.com
Facebook:
Zalo: 0965070576

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/