Sáng ngày 8/5, người dân tại thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên bàng hoàng khi phát hiện đôi nam, nữ bị thiêu trong ngôi nhà của ông Vũ Văn Đường.

Theo nhiều người dân cho biết, hai người bị thiêu là chị Hà Thị Thủy (34 tuổi, vợ ông Đường) và người đàn ông tên Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, thôn 4 xã Nghĩa Tâm, Văn Chấn, Yên Bái) bị lửa cháy làm cho bỏng khắp người.

Liên quan đến vụ việc, Lãnh đạo UBND xã Hồng Ca cho biết, vụ việc xảy ra lúc 8h sáng, cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Chiều cùng ngày, do mức độ bỏng nặng nên hai người đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia Hà Nội, sức khỏe đang rất nguy kịch.

Theo lãnh đạo xã Hồng Ca, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân lửa cháy xuất phát từ đâu, ai đã đốt, hay do sự cố nào khác.

“Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ”, vị lãnh đạo xã Hồng Ca cho biết.

Được biết, ông Đường làm nghề chạy chợ chuyên bán cá phục vụ người dân nên phải dậy từ nửa đêm đi nhập hàng, chị Thủy buôn bán tạp hóa tại gia. Còn nạn nhân Sơn là người địa phương khác đến.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2