Niệm niên hữu dư là câu truyện tình yêu thầy trò, gương vỡ lại lành của cặp minh tinh công và thầy giáo thụ.

reviews truyện đam mỹ ‘Niệm niên hữu dư’

Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Thể loại: Đam mỹ ABO, có ngược, sắc có thịt

Trích đoạn truyện Niệm niên hữu dư

Trong lớp tự học, Nhâm Niệm Niên ngồi trên bục giảng rũ mắt, phía dưới đuôimắt phải còn có một nốt ruồi gray clolor nhạt, trước mặt anh là một trong quyển sách dày tên quốc tế được mở ra, liếc qua giống như đang chuyên chú đọc sách.

Cũng qua không bao lâu, anh đã cảm thấy mí mắt càng ngày càng nặng, bước đầu bi quan ngủ. Cách một lớp kính, hai mắt anh nhanh chóng híp lại.

Nhâm Niệm Niên không những giáo viên ngữ văn còn là chủ nhiệm lớp này, nămnay anh hơn ba mươi tuổi, trong toàn thể khối 11 này, anh là chủ nhiệm lớp khátrẻ tuổi.

lúc này, đám học sinh thấy Nhâm Niệm Niên chống cằm ngủ gà ngủ gật lại lậptức tỉnh táo lại, bọn chúng châu đầu ghé tai, nhỏ giọng cười cười nói nói.

Chẳng qua chỉ là xì xào buôn chuyện, nhưng từ từ tiếng thì thầm trong phònghọc càng lúc càng lớn, rốt cuộc đánh thức Nhâm Niệm Niên.

Mời bạn đọc thêm list Truyện h

mặc dầu không cảnh giác ngủ gục trước mặt học viên, có hơi xấu hổ, nhưngtrước giờ Nhâm Niệm Niên rất thoải mái, chóng vánh điều chỉnh tâm tình,anh xoa xoa cánh tay có hơi tê dại, tiếp nối vực dậy.

Nhìn thấy chủ nhiệm lớp đứng dậy, đám học sinh kinh sợ, lấy Nhâm Niệm Niên làm tâm điểm dần dần khuếch tán ra ngoài, anh nhìn chỗ nào chỗ đó run sợ, học sinh tất tả tịch thu đồ không liên quan đến học tập, mấy học sinh đơn lẻ ở cuối lớp giấu kỹ Smartphone di động, làm bộ như đang giải đề.

Nhâm Niệm Niên đã nhìn thấu từ khóa lâu cũng không khó chịu, trái lại vui lòng cườicười, cảm xúc mình như thánh thượng tuần núi, anh vừa đi qua, đám khỉ rừngnghịch ngợm trong núi hoảng sợ biến thành trẻ ngoan.

Chỉ là, nếu như lũ chúng có thể tự giác hơn một chút, anh cũng biến thành bớt nhọclòng.

thông qua dò xét của ‘Nhâm đại vương’, các học sinh đều làm bài, duy chỉ có hainữ sinh ở hàng sau vẫn chụm đầu, đeo tai nghe chìm đắm trong thế giới củamình, cho nên khi Nhâm Niệm Niên đến gần thì hai nữ sinh hoàn toàn khôngnhận ra.

Xem thêm list truyện đam mỹ cao h

Nhâm Niệm Niên giơ tay gõ bàn của hai học sinh nữ, cũng hắng giọng một cái: “Khụ khụ!”

Hai nữ sinh lại càng hoảng loạn, vội vã tháo tai nghe xuống, đồng thời vứt điệnthoại di động vào hộc bàn, nhưng cũng chính vì vượt mức khẩn trương, trái lại lại kéo tập chân dung của nam minh tinh ra ngoài. ‘Bộp’ một tiếng, tập chân dungthoáng rơi xuống, còn trùng hợp rơi bên chân của Nhâm Niệm Niên.

Hai cô học sinh quá lo lắng, một người trong đó muốn nhặt lên, Nhâm Niệm Niên lại nhanh hơn cô một bước, cúi người nhặt lên. Anh vừa nhìn mặt bìa tậpchân dung lập tức nhận thấy là Dư Hành.

Dư Hành công bố là ca sĩ, hiện giờ đã chuyển qua làm diễn viên. Hắn công bố mớichỉ ba bốn năm đã sở hữu được hàng ngàn hàng ngàn độc giả, minh tinh tiểuthịt tươi đang khét tiếng nhất định tương đối đầy đủ Dư Hành.

năm nay Dư Hành 23 tuổi, là lúc người khác vừa giỏi nghiệp đại học đang đau đớn thực tập thì hắn đã đánh ra tên tuổi trong giới giải trí.

Dư Hành đẹp trai, bài hát cũng sáng sủa dễ thuộc, đồng thời thân là diễn viênmới, kỹ xảo biểu diễn của hắn cũng khó hoàn toàn có thể chê trách. Hiện tại nhân khí của Dư Hành tăng vọt, cũng dùng thực lực minh chứng phiên bản thân, hoàn toàn không để lộ vết nơ gì, dĩ nhiên là làm mấy cô bé yêu mến.

Nhâm Niệm Niên nghĩ đến phim mới của Dư Hành sắp trình chiếu, lần nàyhắn thủ vai nam chính số một, nhạc phim cũng do hắn biên soạn and biểu diễn.

Xem thêm top Truyện đam mỹ sủng đặc sắc

“Thầy thấy mấy em đang nghe nhạc? Bài hát mới của Dư Hành?” Nhâm Niệm Niên hỏi.

Hai nữ sinh liền ngẩn người, đương nhiên không ngờ chủ nhiệm lớp của bọn họcũng biết Dư Hành, nhưng hoàn toàn có thể là cách đây không lâu Dư Hành quá khét tiếng, cho nênmọi người cũng biết đôi chút.

Hai cô gái chấp nhận.

Bài hát mới của nam thần đc phát hành, cũng đã có mặt trên các bảng xếphạng âm nhạc, tất nhiên các cô phải tích cực cày hạng cho Dư Hành, phải đổi tài khoản thường xuyên nghe bài hát. Huống hồ từ bây giờ Dư Hành còn tồn tại buổihọp báo phim mới, các cô càng kích động. Đáng tiếc phải đến lớp không đc đến buổi họp báo, chỉ rất có thể làm chó liếm screen, vì vậy các cô lên weibotám chuyện với đám độc giả, không xong cách tân những loại thần thái của Dư Hành, dễ dãi lưu Hình ảnh mới của nam thần.

Trong lớp ngoại trừ hai cô còn có rất nhiền FAN của Dư Hành, nam nữ đều sở hữu, chỉlà hai cô gái này khá số nhọ, bị Nhâm Niệm Niên bắt quả tang.

kế tiếp tất nhiên là Nhâm Niệm Niên thu hồi hai quyển chân dung này,cũng bảo các cô nộp điện thoại cảm ứng di động.

Hai nữ sinh xin xỏ, tuy nói không cam tâm tình nguyện nhưng cũng không dám trái lời giáo viên, hơn thế nữa Nhâm Niệm Niên đẹp trai, thông thường cũng ít khi tức giận, sẽ không quá mức gây cản trở học viên.

sau khi Nhâm Niệm Niên nhận điện thoại cảm ứng thông minh di động, anh lập tức cười: “Đượcrồi, tan học các em tới công sở gặp gỡ thầy.”

02

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, hai cô nữ sinh nhanh chóng thu dọn cặp sách, chạy vọt tới phòng làm việc của Nhâm Niệm Niên.

Khi những cô gõ cửa, kỳ thực Nhâm Niệm Niên đang lén đọc một quyển tiểuthuyết, một vai nam chính trong đó là Dư Hành, còn vai nam chính kia…

hôm nay Nhâm Niệm Niên thu tập chân dung của Dư Hành trong lớp mình, kỳthực hai ngày trước, khi anh dạy thay ở lớp ở kề bên đã bắt đc một nữ sinh đang trộm đọc tiểu thuyết, nội dung tiểu thuyết cũng có thể có liên quan đến Dư Hành.

Lúc đó Nhâm Niệm Niên nhìn lướt qua tên truyện, bây chừ lên mạng tìm kiếmmới phát hiện đồng nhân của Dư Hành và minh tinh Phương Tự Cửu. Quyểntiểu thuyết này có lượt đánh giá, phản hồi và tích phân rất cao, hoàn toàn có thể thấy đc mọi người rất hoan nghênh, đặc biệt là Fan Hâm mộ CP Dư Hành & Phương Tự Cửu.

Dư Hành là Alpha đẹp trai trong giới, mà Phương Tự Cửu trắng trắng mềmmềm, cười rộ lên hiện lúm đồng tiền, là Omega rất dễ thương. Hai người bầy họngang tuổi, thời điểm ra mắt cũng không chênh lệch nhiều lắm, không chỉ có vậy từ khira mắt đến nay, Dư Hành and Phương Tự Cửu thường có hợp tác, hai người bọnhọ chỉ cần đứng chung một khung sẽ ngập cả ảo giác CP, làm các Fan Hâm mộ gàothét không ngừng, cảm nhận thấy hai họ rất xứng đôi.

bây chừ, CP ông chồng chồng trong giới minh tinh, AO thành đôi chiếm mật độ khálớn, cho nên nếu ngày gì đấy Dư Hành and Phương Tự Cửu thực sự tuyên bố kết duyên, mỗi cá nhân cũng sẽ không quá lo lắng, dù sao CP ‘Hành Cửu’ của hai bọn họ rất nổi tiếng, mỗi lần có cái loại chuyển động bình chọn CP minh tinh yêuthích nào đó, CP Hành Cửu đều lọt top 3.

Nhâm Niệm Niên vừa mới xem được ba chương tiểu thuyết thì hai nữ sinh đã ở phía bên ngoài gõ cửa. Nhâm Niệm Niên hốt hoảng, nhất thời không phản ứng kịp nên nhờ những giáo viên của nhà mở cửa giúp.

sau khi hai cô đi vào, Nhâm Niệm Niên lập tức đưa tập chân dung & điệnthoại cho hai người, cũng căn dặn về sau đi học phải chú ý, làm Fan Hâm mộ cũng phảicó lý trí, hai cô nghe ngừng đồng ý lia lịa.

“Hai em thích hắn như vậy?”

Vốn có vẻ mặt nghiêm túc, Nhâm Niệm Niên đang dạy dỗ học sinh chợt hỏimột câu như vậy: “Rốt cuộc Dư Hành xuất sắc chỗ nào?”

“Thì… rất chất lượng, mặt nào cũng thích.”

cô bé khá dịu dàng ít nói ngại ngùng mở miệng, một nữ sinh thẳng thắn nói ra: “Thầy, thầy thiếu hiểu biết nhiều đâu, thế hệ của thầy với em rất khác biệt.”

Vừa nói ra lời này, nếu đổi thành một giáo viên khác hoàn toàn có thể sẽ giận dữ, nhưng Nhâm Niệm Niên lại bật cười: “Đúng, thầy & các em khác thế hệ, năm đó thầy thích nam ca sĩ nổi tiếng, hoàn toàn có thể những em cũng không biết, cũng chưa từng nghe qua bài hát của hắn.”

Hai cô bé sửng sốt, tiếp nối lại hỏi Nhâm Niệm Niên thích ai?

Nhâm Niệm Niên nói mấy cái tên, các cô có chút ấn tượng, nói là phụ huynh của mình cũng thích, có tên các cô chưa từng nghe qua, phủ nhận.

Nhâm Niệm Niên cười cười, đã sớm đoán được hai em học viên này sẽ có phản ứng như vậy.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược hay nhất tại đây

bởi vì hai nữ sinh không ở ký túc xá, thấy thời hạn cũng không thể sớm, Nhâm Niệm Niên cho các cô về nhà ăn cơm chiều, trên đường về phải chú ý bình an.

Chờ sau thời điểm hai cô gái ra khỏi văn phòng, Nhâm Niệm Niêm tắt máy vi tính trước mặt, anh cũng không hứng thú với quyển đồng nhân CP Hành Cửu nữa, trái lại là dùng di động nghe bài hát mới nổi của Dư Hành.

Âm thanh thân quen quanh quẩn trong tai, anh mới cảm nhận thấy an tâm.

03

Trong một phòng thao tác làm việc thường có bốn năm giáo viên, ngoại trừ Nhâm Niệm Niên, ngồi phía đối diện hơi chếch một chút là 1 trong những giáo viên, cũng là một Omega nam, chẳng qua mặt của hắn thua xa Nhâm Niệm Niên.

lúc này thấy Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe lên, giáo viên kia chụm đầu ghé tai với những giáo viên Beta ở xung quanh, âm thầm buôn chuyện nào đấy.

Kỳ thực các giáo viên không thích Nhâm Niệm Niên 1 chút nào, chính vì Nhâm Niệm Niên Chưa hẳn xuất sắc nghiệp từ trường đại học sư phạm danh tiếng, với bằng cấp của anh trọn vẹn không tồn tại tư cách tới trường cấp ba này làm giáo viên, nhưng anh lại đột ngột nhảy sang đây, cam đoan sau sống lưng có bí hiểm gì đấy không để người biết, nói không chừng Nhâm Niệm Niên còn tồn tại quan hệ với hiệu trưởng.

không những như vậy, bọn họ cũng đều thấy ngày bình thường Nhâm Niệm Niên mang kính, tầm dáng nghiêm trang, nhưng phía bên trong xương trọn vẹn là 1 Omega vừa lẳng lơ vừa phóng túng.

Vì sao? Bởi vì mỗi ngày Nhâm Niệm Niên đều toát ra hương vị Alpha.

Trẻ vị thành niên không ngửi thấy loại mùi này, nhưng sau thời điểm trưởng thành, bầy chúng rất có thể ngửi thấy hương vị tiết dục tố trên người người khác. Đối với các người bình thường, hương vị tiết dục tố Beta cũng không có gì đặc trưng, Omega thành niên lại khá nhạy cảm, hoàn toàn có thể phân rõ mùi Alpha.

toàn bộ mọi cá nhân cùng ở chung một phòng thao tác, cho nên mọi khi đi làm, những giáo viên này đều ngửi đc mùi Alpha bên trên người Nhâm Niệm Niên, hắn không khỏi không tin là hàng ngày Nhâm Niệm Niên đi ra phía bên ngoài tìm bạn tình, có thể là bạn tình cố định và thắt chặt, nhưng mà…

Dường như Nhâm Niệm Niên vẫn chưa bị lưu lại.

luôn luôn bị Alpha khác đặt bên dưới thân, toàn thân Nhâm Niệm Niên nhiễm đầy hương vị, lại không trở nên lưu lại, lúc nào cũng có thể bị loại bỏ.

không dừng lại ở đó Omega bị chơi lỏng, sau đây sẽ rất khó tìm kiếm được đối tượng người sử dụng kết duyên thích hợp, một khi đến kỳ phát tình, không chịu được nổi sẽ tùy tiện tìm một Alpha, ở đầu cuối bị chơi hư cùng theo với chà đạp, tình cảnh rất thê thảm.

Tại Sao không muốn lưu lại Omega như Nhâm Niệm Niên?

Có giáo viên cực kì khám phá, nghe được một ít lời đồn. Bên cạnh đó là thân thể Nhâm Niệm Niên có bệnh nào đấy, trọn vẹn không còn có thai, cũng không hề sanh con…

Aiz, đáng thương.

đối mặt với các đồn đại sau sườn lưng, bình thường Nhâm Niệm Niên đều cười cho qua, anh đã quen rồi.

Buổi tự học của học viên ký túc qua đi, Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe, bên trên đường nghe Dư Hành hát, ngồi tàu điện ngầm chen chúc, đại khái kéo dài một giờ mới về đến nhà.

04

sau khoản thời gian về nhà, Nhâm Niệm Niên nôn nóng chấm bài tập cho học sinh, im thin thít ghi chép tình hình từng học viên trong lớp, sau đó lại ban đầu soạn bài, làm PPT.

Chờ anh làm dứt thì đã lá 11 giờ đêm. Bụng Nhâm Niệm Niên kêu réo, lúc này anh mới nhớ Hình như mình đã quên ăn cơm chiều.

ở bên trong gầm tủ lạnh trống rỗng, anh bận bịu luôn luôn không có thời hạn mua thức ăn, càng không rảnh nấu cơm, anh tùy tiện ăn mì gói lót dạ.

Ẳn xong xuôi mì gói, Nhâm Niệm Niên nôn nả vọt vào nhà tắm, tiếp nối kéo ra quyển sổ nhỏ tuổi mình thường giấu ở trong ngăn kéo đầu giường. Nhâm Niệm Niên lặng lẽ tính táo, anh còn thiếu người nam nhi kia bao nhiêu tiền? Tiết kiệm ngân sách đủ tiền thuốc men cho em gái chưa?

hiệu quả là còn thiếu nhiều lắm.

Mệt mỏi kéo đến, Nhâm Niệm Niên gỡ mắt kính xuống, kế tiếp đuối sức nằm trên giường.

Gần 12 giờ đêm, trước lúc ngủ Nhâm Niệm Niên vẫn nghe bài hát của Dư Hành một lần, anh giám sát một chút, cả ngày này mình nghe bài hát này quá nhiều lần, cũng coi như là kéo hạng cho Dư Hành đi.

Chỉ là Dư Hành nhiều tín đồ như thế, trọn vẹn đầy đủ người như anh, Trong khi anh lại làm chuyện ngu xuẩn dư thừa rồi.

Nhâm Niệm Niên vừa mới nhắm mắt ngủ mười lăm phút, cửa phòng đột nhiên bị lộ diện, một người con trai leo lên giường anh.

Hơi lạnh của hắn mang từ phía bên ngoài vào, lúc này phủ lên trên người Nhâm Niệm Niên làm anh không nhịn được run lên. Nhâm Niệm Niên nghiêng đầu sang chỗ khác, vươn tay muốn đẩy người này ra: “Trễ rồi, tôi… Tôi hơi mệt, lúc này có thể không… Không làm không?”

“Vậy anh nằm, tôi động.”

Âm thanh của người con trai mạnh bạo hờ hững, không cho cự tuyệt, cụ thể là âm thanh trong bài ca kia, giờ khắc đó lại lạnh như băng, giống như là 1 người khác.

Từ trước tới bây giờ khi làm tình, hắn không khi nào hôn môi với Nhâm Niệm Niên, dạo đầu trước khi tiến vào cũng khá ít, cổ và xương quai xanh của anh bị người đàn ông ma sát và gặm cắn, vật nhỏ tuổi đáng thương trước ngực cũng bị kéo tới kéo lui, trở nên sưng đỏ.

Nhâm Niệm Niên không ngừng kêu lớn, thân thể run rẩy từng cơn, tiếp đến hắn lập tức xâm nhập.

cảm xúc tê liệt & đau khổ khi bị lấp đầy xen kẽ, Nhâm Niệm Niên siết chặt ngón tay đến trắng bệch, nước mắt lăn dài xẹt qua nốt ruồi dưới khóe mắt kia…

Đại khái trừ anh ra cũng không có bất kì ai biết Dư Hành lại có một mặt khác như thế.
Chúc bạn đọc truyện ‘Niệm niên hữu dư’ vui lòng !