The Kupid homestay Đà Lạt là một homestay nằm cuối đường Đặng Thái Thân. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 3km. Nơi đây có những căn homestay hiện đại với khuôn viên rộng và nhiều tiểu cảnh đẹp

Tuy giá có phần hơi cao nhưng cũng khá ổn để ở. Tuy vậy nó thích hợp cho những bạn trẻ thích điều gì đó mới mẻ và chụp ảnh nhiều hơn.

Giá phòng The Kupid Homestay: 150.000đ/giường dorm. Phòng đơn, đôi: 500.000đ – 1.000.000đ/phòng.

Lợi thế: Thiết kế hiện đại, nhiều tiểu cảnh chụp hình. Nơi đây có làm tiệc nướng BBQ mỗi tối cho khách đăng ký. Trong khuôn viên có 2 quán cafe khá ổn.

Nhược điểm: Không quá xa nhưng cũng không quá gần trung tâm (Khoảng 3km). Giá có phần hơi cao so với mặt bằng chung và nội thất khá bình thường.

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#thekupid #thekupiddalat #thekupidhomestay #homestaydalat #dalat #reviewhomestay #homestaydalatorg

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2018 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN The Kupid Homestay ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip. Nguồn: Youtube Audio Library.

🎵 Track Info:
Title : Ischia
Artist : The Mini Vandals
Genre : Cinematic
Mood : Romantic

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/