Cô quậy phá, chống lại vứt căn nhà đi… Dẫu vậy cái xe của cô bị chúng ta dở trò mất phanh nhưng mà lao xuống biển. 3 Năm cô sống trong cô độc có duy nhất một người thân, tính tình của cô ấy liền biến đổi. Từ một mình kiêu ngạo thành một cô gái hiền lành dễ gần.Một hoa hoa công tử kết thành viên với một đống đồng đội quậy phá khiến khắp chỗ không yên ổn.

Trình làng truyện Anh chỉ mong ngược em

Tác giả: Khoa tâm Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện Anh chỉ muốn ngược em

Nước biển ập lệ xe, cực kỳ nhanh tất cả phía bên trong xe là nước khiến Thiến Hi không thở được. Hộp động cơ chết máy! Cô núm phá cửa kiếng để ra kế bên nhưng mà cảm thấy không được.

chiếc xe hơi cao cấp nhất con người chìm sâu xuống đáy hải dương, sở hữu theo một nàng công chúa tuyệt đẹp trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng rứa lấy bên trăng… Sau cùng một phép màu nhiệm có mặt trên thị trường cái xe nổ tung, còn Thiến Hi rất nhanh chóng được luồng sáng che phủ lấy.

3 năm sau.

Một cái xe hơi màu đỏ chưa hiểu do sao lao thẳng xuống đại dương chế tạo âm thanh béo, của cả tôm cá cạnh ấy liền mau chóng rời đi. Thiến Hi tò mò tập bơi tới, vị trí này ba năm qua hết sức ít thành viên đi tới, nhưng mà mặc dầu bao gồm tới cũng không xảy ra tai nạn.

>>> Xem thêm top Truyện anime hay

Đây là lần đầu trong tía năm có người lao xe xuống biển khơi giống Thiến Hi. Bạn gái giãy giụa rốt cuộc cũng mở được cửa ngõ xe ô tô nhưng mà cô ta dường như không biết tập bơi.

nạm trong tương lai cô đã có bổ sung thêm một cô bạn cần phải không? Thiến Hi đợi mong.

tuy vậy 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Dường như cô đó ngủm rồi?

Thiến Hi mau lẹ bơi lội tới bao phủ lấy cô đó sau ấy cần dùng đuôi vẫy nước tập bơi lên.

cô gái mở mắt chớp chớp rồi bất động, Thiến Hi gửi cô gái vào gần tới bờ, đuôi cá màu quà óng ánh bên dưới ánh sáng bên trời liền biến thành một đôi chân trắng nhỏ nhắn lâu năm. Từ đầu đến chân cô trần trụi màu domain authority trắng trẻo ít ai đã đạt được, cả khung hình chưa chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, xinh tươi. Mái tóc màu đỏ nhiều năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô.

Thiến Hi bước chân chập chững vì chưng đang chậm chưa đi trên bờ từ từ dìu cô gái vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào bên cô gái, liền nhận thấy bên cô đó đang trắng bệch. Thiến Hi ép tai nhà bạn vào lồng ngực bạn gái… Hình như ngủm rồi?

Thiến Hi vốn mong mỏi cứu vớt bạn gái tuy vậy hàng loạt bước chân truyền tới khiến cô giật mình liền trốn đi. Toàn thân cô lúc này trần truồng nếu để chúng ta biết đang chất lượng kém.

Đám người nhà có thể đã tìm teen girls lúc nãy, thấy cô ấy bên trên bãi biển rồi liền đem đi.

“Haiz… Thật chán quá, còn tưởng đã bao gồm người chơi” Thiến Hi âu sầu, đang 3 năm cô ở đây chỉ có một bạn riêng lẻ. Ban sơ cô còn nghĩ đã có nhiều người cá cũng như cô phải bắt đầu vượt biển tới biển cả rộng lớn mà lại chỉ tìm kiếm trong vô vọng, ngoại giả còn chạm mặt gần như thịt cá săn lại mồi ao ước đổi mới cô thành ăn uống.

Thật ra cô khôn xiết mong về căn nhà, nhưng cảm thấy không được đôi chân này chỉ có vẻ cầm lại sau 12 tiếng thì đang biến đổi đuôi cá. Liệu bố mẹ cô đang chuộng chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã lâu rồi không phơi nắng nên Thiến Hi cũng chưa nhanh chóng trở về biển khơi mà đi trên mèo dạo chơi. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống bên dưới hải dương thì cô đã mong người có lẽ tập bơi trong nước hình như cá, cơ mà nếu cứ cô độc cô đơn một người cầm cố này thì cô thà nhà bạn bị tiêu diệt vào tía năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu dường như xuất hiện bổ sung một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, góc nhìn buồn phiền long lanh chìm đắm quan sát biển.

ban tối.

Thiến Hi vẫn ngắm trăng trên một vách đá gần chỗ các bạn ở, thốt nhiên một luồng sáng màu kim cương chiếu xuống, bao lấy khung hình cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng biến đổi rất nhiều hạt ngọc nhỏ chế tạo một chuỗi ngọc màu xanh da trời lá. Sau đó hồ hết thứ liền trở lại đều đều, cô nỗ lực lấy chuối ngọc lơ lửng trên không từ từ ngắm nghía rồi táo tợn đeo vào tay thành viên gia đình.

Đuôi cá của cô ấy từ từ tách ra, vẩy cũng mất tăm đôi chân trắng, bé, thẳng tắp phát triển ra. Thiến Hi phức tạp, chẳng hề lúc sáng cô đã biến đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo như trước kia đề nghị 7 tiếng sau cô new có lẽ biến đổi hình người nhà… Đời nào.

Thiến Hi cởi chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại đổi thành đuôi cá màu vàng ra mắt. Cô lặp đi lặp lại, bắt đầu bỏ ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá đang thay đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng nhìn lên mặt trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!