Nếu trái tim của người các bạn yêu hiện vẫn đập trong một lồng ngực khác, trong khung người của 1 cô gái khác, cảm giác của bản thân khi đó là gì?

Trình làng truyện Ca nạm tim định mệnh

Tác giả: Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ca cố gắng tim định mệnh

Phong ngồi bắt chéo chân bên trên loại ghế mây, bi quan và tuyệt vọng rít 1 hơi hài điếu thuốc dũng sĩ trước sự không ngờ của người bạn thân. Bởi vì sức khỏe yếu ớt của bản thân mình, buộc phải anh hiếm bao giờ rượu cồn đến thuốc lá. Anh chưa muốn ngày dần tiến gần hơn cho lưỡi hái của tử thần, bởi đời sống này còn quá nhiều thứ để anh luyến tiếc…1 hình trạng đẹp, 1 chúng ta mọi người tốt, 1 mình giàu sang đáng mơ ước… cũng như thiết yếu hơn là anh bắt buộc kéo dài sống để theo đuổi mong mơ của mình…

Bảo Lâm – người thân mình chí cốt – thừa biết anh vẫn có chuyện chưa vui buộc phải bắt đầu vì vậy. Lâm giựt phăng điếu thuốc trên tay Phong, dí xuống mẫu gạt tàn đầy nhóc số đông biểu tượng thuốc lá và hỏi mang giọng điệu cọc cằn:

– hiên giờ mày làm cho sao thế?!

Phong thở lâu năm, nói sau hồi im lặng:

– Ông già tao lại ép tao mang lại cai quản mang lại cửa hàng café Sound of Paradise. Ổng thừa biết tao ghét kinh doanh. 3 Năm đại đọc đã làm tao chán tới tận cổ rồi Lâm ạ!

– chuyển giao kèo với ổng đi. – Lâm nhún vai

– Kèo gì?

– Mày ngu thật! Đậu hủ phía trong cái đầu tóc quà khè kia chắc? Nói sở hữu ổng là nếu mày ngoan ngoãn Chịu làm cho buôn bán trong 1 thời gian, sau này ổng đề nghị cấp phép mày theo đuổi quá trình mà mày thích.

Phong im lặng, đảo mắt suy nghĩ về chuyện giao kèo lôi kéo cơ mà Lâm vừa gợi ý. Anh không chắc rằng cha gia đình sẽ đồng ý, bởi vì anh thừa biết, ông ghét dòng nghề mà anh có tên thường gọi là “ước mơ cháy bỏng” này vô cùng. Nhưng nghĩ lại, nếu anh chịu khó làm kinh doanh buôn bán trong 1 thời gian, giống như vẫn chuyển đổi được quan tâm đến của ông bố dữ dằn. Cũng đáng để thử lắm chứ…!

tự dưng, lúc ấy, 1 anh bồi bàn sơ ý có tác dụng đổ cả cốc nước chanh vào tổ ấm Phong. Tức giận bởi vì bị loại mùi kinh điển của chanh hòa trộn có hương nước hoa; sộc thẳng vào mũi, Phong đứng phắt dậy, đấm cho người bồi bàn kia 1 phát như trời giáng rồi quát lên:

– Thằng ôn! Mắt mũi mày để đâu chũm hả!? Mày vừa làm cho tao trở nên dơ dáy, hôi hám giống mày đấy??!

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

thành viên gia đình bồi bàn gật đầu đồng ý lia lịa, miệng thì lắp bắp xin lỗi anh chàng tướng mạo bảnh bao, sẽ nổi điên cũng như vịt Donald kia

– Xin lỗi dòng quái gì?? – Phong quạu quọ – mày bao gồm biết chiếc áo này bao lăm tiền không hả?! Cung cấp cả loại căn nhà mày cũng chả đủ để cài đâu, biết chưa??!

Lâm chóng vánh xen vào giữa, khéo léo nháy mắt với thành viên bồi bàn, ra hiệu cho anh ta bước đi chỗ khác thuở đầu Phong nổi cơn xung thiên mà lại phá nát loại quán này, nhưng… chắc hẳn rằng Trước khi kịp làm cho điều đó, cậu công tử cũng đã bửa quỵ ra đất bởi vì căn bệnh tim tái phát mất rồi. Lâm nhấn vai Phong ngồi xuống loại ghế mây, chau mày nói:

– bỏ loại tính công tử đó của mày đi. Gồm đáng để mày đánh chúng đâu?

– chú ý mẫu bộ dạng lôi thôi của chính bản thân nó là tao vẫn ứa gan rồi! – Phong gắt gỏng – giờ tổ ấm tao tỏa ra dòng mùi dịch hoạn đách thể nào Chịu đựng được.!

Lâm thở dài…như kiểu vẫn khoanh tay với đứa bạn của mình rồi gắng. Anh em của Lâm ai ai cũng khúc mắc bởi sao anh dường như Chịu đựng được gã công tử kiêu ngạo có tính khí nóng nảy này trong 1 thời gian chậm cũng như thế… Thật ra…Lâm quý Phong cũng bởi tổ ấm thành viên này không biết nghĩ anh đùa với cậu ta vị đồng tiền, mà thậm chí có đôi lần Phong sẽ nổi điên, tẩn thằng kia 1 round tơi bời khi nó dám bảo Lâm bòn rút tiền của anh ấy. Sau khi chóng vánh để tiền trên bàn trước Phong, Lâm kéo Phong đi về, để phái mạnh công tử này có thể được tắm gội, rửa trôi đi loại mùi hương bom tấn kia, cùng rất các nỗi bã đang vây dính anh lúc này…

buổi tối hôm đấy, đúng cũng như lưu ý đến của Phong, cha anh đồng ý chiếc rụp khi nghe anh chuyển giao kèo. Đối có ông, chuyện đứa nam nhi cứng đầu này Chịu đựng ngoan ngoãn cố kỉnh ông quản lý cửa hàng café Sound of Paradise là tốt lắm rồi…mặc dù ông chưa thích dòng nghề mà Phong định theo đuổi, mà lại chắc hẳn rằng đây là biện pháp có một để Phong nghe lời ông…

>> Tham khảo thêm thể loại Truyện cao h

Sáng hôm sau, Phong miễn chống chạy đến quán café thật sớm để bước đầu làm việc. Anh uể oải, đẩy góc cửa to tướng và tuyệt vọng đặt chân đến. 1 Cảnh quan đẳng cấp, thượng cổ mang ánh sáng của đèn tối vừa đủ ngay lập tức chiếm lấy sự cần nhớ của anh ấy, nhưng tiếng nhạc âu sầu buồn bã phát ra từ dòng piano nơi phía sân khấu nhỏ dại kia lại khiến anh nhăn mặt lại 1 cách cực nhọc chịu đựng, từ bé mang đến giờ, đây là phân mục nhạc mà lại anh ghét nhất, nhưng…dường cũng như chỉ 1 người trong gia đình anh có xúc cảm cực nhọc Chịu này nhưng mà thôi… Sound of Paradise, đúng như cái thương hiệu của chính bản thân nó, nơi đây chúng ta có thể say sưa trong đông đảo âm lượng mượt nhưng mà để quên đi phần lớn phiền muộn trong cuộc sống. Quán café là kể cả trọng tâm huyết của bố Phong, cũng như cũng là thiên đường dành cho các tâm hồn hay mơ mộng…

các nhân viên bạn nữ mặc bộ đồng phục cũng như mấy cô gia đình bạn hầu trong anime, trông cực kỳ dễ thương. Cảm giác phái mạnh ông công ty, họ liền chấp nhận xin chào Phong, cô thì tủm tỉm mỉm cười duyên có anh, cô thì liếc mắt gửi tình sở hữu vẻ hết sức yêu thích về hình dạng điển trai của cậu nhà new này. Phong hững hờ Bước ngang đông đảo cô gái đấy, tỏ ý không phải quan tâm đến hồ hết ánh nhìn thương yêu kia và tiến về phía Thái Hà. Hà lúc này đang đứng trò chuyện có 1 tuổi teen cao bự nào ấy, cơ mà trông cô có lẽ e thẹn đến kì quái. Vừa thấy anh trai người, Hà liền hí hửng chạy đến, không quên cuốn theo khắp cơ thể bạn teen kia
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ