Điều bí mật của chồng chính là câu chuyện hết sức thật trong các tổ ấm trẻ hiện giờ, cũng như bất cứ nữ giới nào cũng sẽ nhận thấy gia đình trong hình họa của tía gia đình nữ trẻ trong câu chuyện

Ra mắt truyện Điều âm thầm của ông chồng

Tác giả: Anh Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Điều âm thầm của chồng

hàng ngày trôi qua trong bừa bộn quá trình. 5:40 Sáng bật dậy, dù mắt díu cả lại nhưng mà Điền Ca không dám ngủ bổ xung nữa. Cọ bên xong xuôi, cô vội cắn đầu vào nhà bếp nấu cơm sáng. 6:20 Rồi nhưng mà Ni Ni đang còn uốn éo mãi bên trên giường chưa Chịu đựng dậy. Năm nay Ni Ni sẽ lên năm tuy nhiên còn chưa vào kích thước, chúng vừa lò dò ra khỏi giường vừa khóc inh ỏi mà chả bắt buộc bất cứ lí vày gì. Dẫu vậy khốn nỗi cái trò gào khóc nạp năng lượng vạ vô nghĩa gì có bà mẹ nó. Bực nhà bạn vì sự ồn ã vô lí của chiếc nhóc, Điền Ca quay sang phát vài dòng vào mông bé tí xíu rồi cáu kỉnh mặc quần áo, chải đầu, rửa mặt cho bé, sau đó cô lại quay sang ngọt nhạt dỗ mang đến bé ăn bữa sáng. Trước 7 giờ, Lý Dương bắt buộc gửi con cho trường hình mẫu giáo bằng mọi giá. Đưa phụ nữ đi học ngừng, anh cuống quýt chạy mang lại điểm chuyển đón xe bộ phận. Đến nơi thì xe lại vừa đi mất, chưa lên được xe bộ phận thì đành đề xuất chen lấn trên xe buýt cố. Quỷ cũng biết, vào giờ cao điểm cơ mà rầm rịt trên xe buýt thì chưa khác nào một cơn bất lương mộng. Ác hiểm mộng thì cũng cần phải sử dụng rộng rãi thôi, nhưng mà cốt lõi là ở vị trí, đi xe buýt thì bền vững đang đến muộn, mang đến muộn thì sẽ ảnh hưởng phạt tiền, mỗi một lần Chịu phạt cũng như sở hữu Việc mất toi năm bao thuốc lá Thái Sơn, chẳng những ảnh hưởng chất lượng tốt cuộc đời, bên cạnh đó ảnh hưởng tác động tới vai trung phong trạng cá thể.

Sau khi hai cha con bật dậy khỏi cửa, Điền Ca tất tả thu dọn bến bãi chiến trận trong căn nhà, nếu chưa đến về tối đặt chân đến nhà, không được khỏe thì chớ, lại trông thấy nhà cửa bừa bộn, nhơ bẩn, không nổi điên new là lạ. Thu dọn qua loa một lúc rồi cô cố quần áo, xách túi hớt hải chạy ra con đường bắt xe buýt đi làm. Ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, đôi hiền thê ông xã trẻ phần đa ban đầu một ngày mới bằng cuộc đua maraton do đó. Ngày này am tường ngày kia cứ đều đều cũng như cái máy suốt từ sáng đến tối, cơ biển chưa bao giờ dừng, vả lại ai cũng chưa dám tùy tiện bật dậy khỏi vị thế của mình, chưa dám đi sai một Cách, chưa dám nói nhầm một câu, bằng chỉ có một chút sơ suất, đời sống người cố là đi tong. Quả thực chẳng còn phương pháp nào, Chi tiêu hàng hóa, tiền thuê nhà, chỉ số tiêu pha nhiều loại chưa dứt cải thiện lên, đang yên sẽ lành thốt nhiên khiến cuộc sống của bệnh nhân ta từ êm đẹp chào đời bi quan và tuyệt vọng, từ vui vẻ rơi vào phiền não, từ hạnh phúc tụt xuống âm phủ. Các ngày ngồi xe buýt băng qua từng cảnh đường phố, bắt gặp đầy đủ căn nhà cao ốc cao nhòng, Điền Ca thường gồm cảm giác bị áp lực đè nén cũng như nhân bánh bao, các lần hết ca ra về, khung hình ốm rã rời leo lên ngôi nhà ở tầng bảy, hai chân cô nặng như chì, chậm trễ lê Bước. Bố mươi hai tuổi, tuổi này đã còn còn là trẻ, theo đúng tư tưởng tuổi tác trong pháp định nhà nước thì cô vẫn đủ tiêu chuẩn là nàng thanh niên, cố lẽ nào tế bào trong khung người thi nhau lão hóa sớm nắm sao?

giữa trưa, Điền Ca đeo kính râm, mặc bộ đồ quần áo phong cách cài trong liên can với bảng giá tặng kèm còn một phần bố, xách loại túi Gucci hàng fake bố trăm tệ ra khỏi khám đa khoa, đón xe buýt tới dự lễ cưới của cô ý y tá trưởng. Lúc trước rời khỏi buồng khôn cùng âm của cơ sở y tế, cô đang xin nhà nhiệm nghỉ bổ xung một tiếng, còn nếu như không, chỉ cách hai tiếng đồng đại dương giờ nghỉ trưa cơ mà đi xe buýt mang lại dự đám cưới thì làm sao cơ mà kịp được? Tuy thế nếu cũng như bắt taxi, thì cả lượt đi lẫn lượt về mất hai mươi ba mươi tệ, Dường như đi dự đám cưới đang buộc phải phù hợp “nộp phạt”, nếu lại vô cớ mất thêm một khoản giá thành tải, há chẳng hề là đang rét vày tuyết lại bảng giá vị sương sao?

khu vực nhà hàng lễ là bãi cỏ bên ngoài của 1 khách sạn năm sao. Thanh Đảo vào tháng tứ, cảnh quan tươi đẹp, hương hoa ngào ngạt mang những chùm anh đào hồng nhạt nở rực rỡ. Hoa tươi, rượu ngon, âm thanh, tiếng nói cười hân hoan… bên trên lễ đài tô điểm hiện đại, nàng dâu chú rể ngập tràn hạnh phúc trong tiếng chúc mừng hạnh phúc của bạn bè và mình. Điền Ca nhìn họ chú tâm chưa chớp mắt, cùng nhìn nhau say đắm, cùng trao nhau nhẫn cưới… Tất cả những đặc điểm này những là cơn mơ thời cô bé của Điền Ca, nhưng mà cảnh tượng xinh xắn này lại dành mang lại cô y tá trưởng, nhân vật người vợ chính nằm kế bên dự đoán của chúng ta.

nàng dâu Chu Lệ Sảnh cao nhã trong dòng áo cưới được đặt may chấp thuận mang vóc dáng, xinh đẹp cũng như một đóa bách hợp nở rộ. Nàng dâu này chẳng phải ai xa lại, chính là đồng bọn của Điền Ca. Nói là đồng nghiệp cũng đã được nhưng mà có tên thường gọi là bạn thân cũng giống. Tình tổ ấm của họ khởi nguồn từ ngày bước đầu Điền Ca đi làm ở khám đa khoa, cho đến bây giờ cũng đã được tám chín năm rồi. Thân nhau đến nỗi vài ngày chưa liên lạc thì thành viên gia đình này lại nhớ thành viên kia, nửa đêm canh bố Có thể Call điện thoại quấy rầy, lúc bi thảm khổ lại rủ rỉ trung tâm sự với nhau. Trong tám chín năm qua, quan hệ giữa hai thành viên độc lạ bóng hình của đồng tiền thực dụng, bao gồm nương dựa tinh thần nhau là thiết yếu. Giả sử chỉ là quan hệ đồng nghiệp đều đều thì tội gì Điền Ca cần hy sinh giờ nghỉ trưa quý báu để chen chân lên xe buýt eo hẹp, tới dự cảnh tượng náo nhiệt này chứ. Tới làm cho gì? Kỳ thực chả bao gồm gì hay ho, trái lại, vừa mất thời gian còn tốn bổ xung tiền mừng cưới.

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Tiệc cưới buffet có quy mô không phải nhỏ sở hữu hơn bố mươi bàn, bởi lẽ vì, Chu Lệ Sảnh là bạn gốc Thanh Đảo phải có khá nhiều anh em cũng như chúng ta tới dự hôn lễ. Lúc đi qua dãy nhà vệ sinh, vô tình Điền Ca nghe thấy hai bạn làm cùng phụ nữ đang chào xáo bàn tán về lai lịch chú rễ.

– Thằng ba này ăn đồ vật gi mà số may cố, câu được bao nhiêu là tiền.

– Hắn ta làm cho nghề gì? Căn hộ cao cấp đâu?

– hình như là tiến sĩ chuyên ngành tài chủ yếu, làm cho quản lý quỹ…

– Thôi, cho tôi xin! Chiếc mũ tiến sĩ đấy đôi lúc buộc phải được đúc bằng các đá quý lắm, chắc chắn sử dụng tiền tải rồi!

– Cô ta dựa vào cái gì mà lại lấy được thằng chồng tốt cũng như vậy nhỉ? Học vấn thì chẳng cao, diện mạo lại cũng như đại dương ly tinh, nhưng sao tốt số núm nhỉ?

– có lợi số ư? Bên tôi chẳng thấy cố, hắn ta cũng cụm tuổi rồi thì phải? Độ một hai năm nữa là Bước sang tuổi năm mươi thôi. Năm mươi tuổi có nghĩa là sao? Vẫn chính là lão già sắp đến đặt chân tới tuổi xế chiều thì còn điều gì là đời nữa? Chẳng biết chừng, tay chân đầy đồi mồi rồi cũng nên?

– Được ngồi mát mẻ nạp năng lượng chén bát vàng là có lợi rồi, còn bắt buộc dòng của nợ đó có tác dụng gì nữa? Có cũng chẳng bói ra được xe địa hình Land Rover!

Về báo hiệu cá nhân của chú ý rể – Liễu Tông Nguyên, số đông điều Điền Ca biết, cố nhiên là tin cậy hơn chúng ta. Liễu Tông Nguyên năm nay 46 tuổi, là tiến sĩ tài bao gồm học chính hiệu, người nhà Tế Nam, anh vẫn ẩn mọi người mấy năm ở Phố Wall của Mỹ, về sau được mộ đến Thanh Đảo, từng đảm nhậm chức phó tổng một công ty kinh doanh chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư công cộng cũng như hiện thời, anh chuyển qua làm làm chủ quỹ có kế hoạch bốn nhân. Không riêng gì sự nghiệp thành quả, anh có thể làm nên cũng rất là ưa nhìn, khí chất nho nhã, cực kỳ phong độ, hồ hết người trong gia đình nam giới tầm thường đi học mấy năm ở nước ko kể cực nhọc hình như rèn luyện được như rứa.
Hai đồng nghiệp thiếu nữ hết bàn tán về chú rể lại đá sang chủ đề căn hộ cao cấp của đôi tân lang tân nương: căn nhà nằm tại đẹp trong city này đấy, vừa nằm cạnh biển lớn lại tựa lưng vào núi, và đúng là tấc đất tấc quà, hầu hết n vạn tệ một mét vuông… Một cô đón lời, tấm tắc ca ngợi, còn cô kia thì “hừm” một tiếng kỳ quặc. Kể ra cũng có thể hiểu được trọng tâm trạng của các cô, tự chúng ta phấn đấu nhiều năm cũng chẳng có được một cuộc đời lý tưởng, đằng này, mọi người chỉ cần có nhờ hôn nhân, chỉ trong một đêm, chú cá chép đang vọt qua cửa rồng. Đầy đủ thiếu nữ bao gồm tố chất trọng tâm lý bớt một chút, dù chúng ta sẽ còn trật hay đã có tổ ấm phần nhiều tỏ ra hậm hực, ngay cả các chúng ta tất cả chân tình trong sáng cũng cực nhọc tránh khỏi cảm hứng ghen tị. Thi thoảng Điền Ca cũng vậy, song bây giờ nhân vật chính bên trên sân khấu là con bạn đon đả như một người trong gia đình sở hữu Điền Ca, vì thế cô sẽ vượt qua cảm giác thụ động cũng như coi rất nhiều lời buôn dưa lê đó chỉ cũng như gió thổi qua tai, cứ chú ý đến mắt che tai bỏ qua nhưng thôi.

>> tham khảo thêm top truyện Cưới trước yêu sau