Đừng bỏ lỡ tình yêu là bộ truyện có nội dung xoay quanh mối tình giữa một chàng trai có quyền lực lớn thuộc tổ chức chính quyền thành phố. Anh đã ném tiền bạc, sức lực sẽ giúp đỡ cho đàn bà của kẻ thủ sau khoản thời gian mái ấm gia đình cô ta gặp mặt biến cố

Giới thiệu truyện ngôn tình Đừng bỏ qua Tình Yêu

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Đừng bỏ lỡ Tình Yêu

bây giờ đêm đã khuya, khu nhà trọ mười hai tầng lầu khu vườn hoa Cẩm Hồ ở thành phố A, một ngày dài Bên cạnh đó cũng không có người ở, bây giờ đang chợt biến đổi náo nhiệt hẳn lên.

Một cô gái nhìn còn rất trẻ từ trong thang máy bước ra phía bên ngoài. Cô có đôi mắt xếch sáng như sao nổi bật bên trên gương mặt ngăm ngăm đen nhìn rất mạnh mẽ. Đi theo cô con có mười mấy người, thoạt nhìn bộ dạng cũng nhận thấy họ đã đc đào tạo rất nghiêm chỉnh. Tốp người chia làm hai nhóm đi theo hai bên người cô, âm thầm không tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, trên môi liền hiện lên thú vui đầy vẻ khinh thường. Nghe nói sống trong đó là cô tình nhân bé bỏng của ông chồng tương lai của cô. Hà Dĩ Kiệt không tiếc tiền mua căn hộ đẹp đẽ này cho những người đẹp bé ở, nghe đâu cô người yêu nhỏ này đã đi theo Hà Dĩ Kiệt đc bốn năm, thật và đúng là hiếm có! Nhưng dù sao cũng phải nói, cô ta thật sự là người có chút âm mưu, chỉ có điều, các loại hồ ly như vậy, có giữ lại sau cuối cũng chỉ gieo họa mà thôi.

“Tiểu thư, phải hành vi như vậy thật sao? Nếu như Tướng quân biết…” Người nam nhi kia vừa mới mở miệng, Đỗ Phương Phương liền liếc cặp mắt sắc như dao nhìn anh ta một chiếc, người nọ lập tức cúi đầu không dám lên tiếng nữa. Ai mà không biết tiểu thư là báu vật, là viên ngọc quý, là trứng mỏng mảnh ở trên tay lão tướng quân chứ. . Từ nhỏ dại ngài đã nuôi dưỡng cô ở bên giống như một bé bỏng trai, suốt ngày lăn lóc quậy phá ở trong ngoài doanh trại. Đỗ Phương Phương đã luyện đc kỹ thuật cưỡi ngựa, bắn súng cực xuất sắc, khiến lão tướng quân cực kì hài lòng, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài nói với mấy tâm phúc rằng, chỉ tiếc nhà chỉ có một mình Phương Phương, lại không phải là một trong những nhỏ bé trai, bằng không cô sẽ kế thừa được sự nghiệp của ông!

Dù vậy trong ngày thường ông cũng vẫn luôn luôn đánh giá cao về cô, còn phá lệ tự mình đưa cô theo bên mình để rèn luyện. Đỗ Phương Phương ở cùng theo với ông nội còn nhiều hơn thế là ở cùng với phụ huynh mình. . Tiểu thư Phương Phương đi theo Đỗ lão tướng quân có ai là không biết, chỉ việc một câu nói của Phương Phương đã thắng luôn nghìn vạn câu nói của người khác. Thông thường đương nhiên việc tiền hô hậu ủng thế nào, nịnh nọt ra sao cưng chiều đến đâu cũng không đủ. Dần dà, thậm chí những gia giáo giỏi đẹp trong mái ấm gia đình cũng phai nhạt dần đi, nhưng tính tình cao ngạo ương ngạnh cũng không khỏi bị nuôi lớn dần thêm. Huống chi lão tướng quân đối với cô lại rất thiên vị, mấy lần cô chọc họa cũng đều đc lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ có vài lời trách cứ cô mà thôi. Sau đó 1 thời hạn dài, Đỗ Phương Phương đã trở thành người đã nói một thì không tồn tại hai, ngay cả là ở phía trong mái ấm gia đình, phụ thân Đỗ có những lúc cũng phải nhường cô mấy phần.

>>> Xem thêm truyện tranh ngôn tình xuyên không

Cô đam mê cưỡi ngựa, thông thường chiếc roi da trâu cuộn lại thành ba vòng nhỏ tuổi hoàn hảo và tuyệt vời nhất không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn nằm ở trong thành phố Bắc Kinh này, danh tiếng “Đỗ Tam mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ Tam mã tiên tiểu thư: Tiểu thư ba vòng roi ngựa chúng ta Đỗ) tuy vậy nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ các người con nhà giàu có quyền quý) đã từng hưởng qua mùi vị này, tiếp nối buôn chuyện với người khác rằng, Đỗ Tam tiểu thư quả đúng là người có lòng dạ ác nghiệt, họ cũng chỉ là nhìn dáng dấp đẹp tươi của cô không giống với các bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của những thiên kim con nhà thế gia kia, mà mấy lần nổi lên ý định muốn sexy nóng bỏng cô. Ngờ đâu người con gái kia lại giống hệt như một ngọn núi lửa đang làm việc, chưa nói được hai câu đã rút roi ra luôn ! Chúng ta bị dính hai roi đã phải nằm dưỡng bệnh suốt một tháng, lại còn có người YY(tự sướng) nói, nghe nói ngày trước Đỗ Tam mã tiên tiểu thư đã xin một các cụ người dân tộc sống du mục, thọ hơn trăm tuổi ở tận Mông Cổ đặc chế cho bản thân chiếc roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn Chiếc roi làm từ 1 thứ nguyên vật liệu rất ít có, ngâm tẩm suốt nửa năm, hơn thế nữa trên chiếc roi này còn găm đầy các cái gai nhìn rất dọa người. Một roi quất xuống, cho mặc dù cho là nam nhi thuộc loại “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng phải bị rách da lóc thịt!

Lại có người dám to gan không muốn sống, đã gieo rắc đồn đại rằng, về sau người con trai nào cưới Đỗ Phương Phương, phần tử kia của người ấy sẽ không hề… Cứng nổi! Tiếng nói này kế tiếp đã truyền tới tai Đỗ lão tướng quân, ông già liền vỗ tay cười to, khen ngợi không dứt, nói rằng không hổ là đàn bà sinh ra trong mái ấm gia đình nhà tướng, thậm chí còn bảo, nếu sau đây người nào không hàng phục nổi Phương Phương thì không đồng ý, lại càng không tồn tại tư cách làm con rể nhà họ Đỗ của ông!

lời nói này nhất thời truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng thêm kiêu căng quá đáng. Những người là dòng dõi hào môn quyền quý cũng núp xa xa để tránh cô, mặc dù trước kia trong những cuộc xã giao cô vẫn đc ca ngợi là 1 trong đóa hoa hồng có gai, nhưng càng về sau này, càng dần dần ít có người tới hỏi han cô. Mặc dù có là hoa hồng ngát hương đi nữa, nếu bị gai đâm thì người ta thà đứng đằng xa để ngửi hương bay đến còn hơn, tất nhiên việc giữ lại mạng sống vẫn chính là chuyện quan trọng hơn.

trong tương lai cô tới sống ở thành phố A, do có chút thân thiết với Đặng Hoa, thiên kim ở trong nhà họ Đặng, nên cũng hay đến nhà riêng của mái ấm gia đình chúng ta Đặng. Ở đây cô cũng đã nhập cuộc một vài buổi xã giao mấy lần, do đó mới quen biết Hà Dĩ Kiệt. Người nam nhi này có cái nào đó khác hẳn với mấy người con nhà thế gia thuộc phường giá áo túi cơm mà cô vẫn chạm chán thường ngày, chính vì như vậy từ từ trong tâm địa Đỗ Phương Phương đã có cảm tình với anh. Nói đúng ra hai người cũng đã từng chạm chán nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau đã đính hôn…

Còn lúc này, chiếc roi da trong tay Đỗ Phương Phương đang quấn ở trên cổ tay nho bé dại màu lúa mạch của cô, nghe thấy thuộc hạ nói như thế, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc chiếc roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu hồng, đôi mắt sáng như sao trời hiện ra chút chua ngoa, thế nhưng trong giọng nói vẫn mang âm điệu kiêu căng của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

Bốn chữ nói ra như đinh chém sắt, thuộc hạ cũng không có gan đủng đỉnh nữa, lập tức vung tay lên. Mấy người kia vốn dĩ đã được huấn luyện và giảng dạy nghiêm chỉnh liền xông tới, chỉ có hai ba lần, cánh cửa kia liền trở thành một đống vỡ vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương đắc ý cười một tiếng, chiếc roi da đang quấn trên tay khẽ siết lại trong thâm tâm bàn tay một chút. Đôi giày quân nhân bên dưới chân cô đạp trên mặt đất vang lên tiếng cộp cộp. Chiếc áo choàng dài black color, bao lấy thân hình đẹp tuyệt nhưng lại không làm lộ ra hiện thân thể mảnh mai gầy yếu của cô. Mái tóc vừa đc chỉnh trang lại rất đẹp, mang chút hương vị của sự hiên ngang khỏe khoắn, tư thế oai hùng. Thoáng nhìn, cô luôn là một cô gái xinh đẹp trẻ đẹp, mặc dù thế đôi mắt kia lại có vẻ không cân xứng lắm với gương mặt nhỏ xíu của cô, chung quy nó làm cho tất cả những người ta có xúc cảm cô rất chua ngoa.

Tương Tư đã đi ngủ từ khóa lâu rồi. Thời tiết ở thành phố A vừa mới đây chuyển đổi tiếp tục, đang rất chi là nóng giãy như mùa hạ lại bất ngờ cực kì lạnh như mùa đông. Từ nhỏ tuổi cô đã sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô đã mở lò sưởi cho ấm sau đó chui vào trong lớp chăn mềm mại và mượt mà nằm xem tivi, sau đó nặng nề ngủ thiếp đi.
Chúc bạn đọc truyện Đừng bỏ qua tình yêu vui vẻ!