Trời định lương duyên tuy vậy trời cũng định nghiệt duyên. Đây đó chính là một câu truyện kể về cuộc chạm độ của hai kẻ lập dị “Chuyên da độc miệng” cũng như “độc tài xấu xa”

Trình làng truyện duyên phận kiêu ngạo

Tác giả: Lâm Mỵ Mỵ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Duyên phận kiêu ngạo

Huyện thị bé dại XX nằm bên trên địa bàn tỉnh Y, cách thành H hơn 200km về bên Tây Nam. So sở hữu city H phù hoa, sầm uất thì quả là vị trí yên tĩnh khu nông nghiệp, đã tiến dần về cách tân và phát triển công nghiệp.

Trong góc của một quán cà phê yên tĩnh ở nơi “khỉ ho cò gáy” ít cách tân và phát triển cũng như này duy nhất nam, một thiếu phụ được nhà bạn điều chỉnh đi xem mắt.

teen girls đã giữ nét bên điềm đạm, hờ hững, xa vắng. Gia đình nam nhi đối diện trầm mặc, bình tĩnh. Cả 2 mọi người chúng ta đầy đủ yên lặng ngầm quan sát, à không hề là chính đáng chú ý đối phương.

Lâm An Mỵ biết, tất cả ngày cô bắt buộc phải ngồi tại đây xem mắt, chọn hiểu rồi kết hôn, sinh nhỏ sở hữu… Chẳng hạn như người thân chống chọi với này. Bên phải cách họ vài Bước là ba mẹ cô, và bố mẹ chàng trai đối mặt với cô đây đã ngồi đàm luận chuyện “chung thân đại sự” của cô ấy và của anh ý ta.

>> Xem thêm Truyện sắc

Trong một góc kín khác, có hai cặp mắt đã nhìn biện pháp hành động của chúng ta. Quan sát chung giữa hai chúng ta tuổi tác đứt quãng khá xa tuy thế bao gồm bình thường một Điểm sáng là hai cặp kính đen to đùng.

nhà bạn trẻ tuổi ốm ruột nói: “Đại nhân à, con cháu dâu tương lai của bệnh nhân còn có “chắt” tương lai của bệnh nhân chuẩn bị bị con người ta chiếm mất rồi!”

cụ già ngoắc ngoắc người trẻ mặt cạnh: “Nhóc bé, chắt bảo vật của ta bên đó sao? Nhỏ chắc hẳn chứ?”

người thân trẻ tuổi ngẫm nghĩ một lát: “Người giúp nhỏ, chẳng hề sẽ nhanh được bồng chắt trai tương lai mà lại bạn chờ đón rồi sao?”

Đôi mắt già nua đằng sau gọng kính Black thùi lùi khẽ nhíu, tin được thằng nhóc này chứ!? Im lặng vài giây, người lớn tuổi khẽ thở lâu năm buồn chán nói: “Được rồi, ta giúp bé lần này! Chưa cần biết bé dụ dỗ hay ép uổng gì đó, trong vòng một tháng với bé bé nhỏ về căn nhà đến ta!” Nói tới đây bộ mặt cụ công cụ bà biến thành dạt dào hưng phấn. “Cuối năm nay ta muốn bồng con cháu “chắt” rõ chưa!”

người trong gia đình trẻ tuổi làm ẩn “Ok” sở hữu các cụ, sau đấy anh ta đứng dậy chỉnh trang lại áo ăn mặc quần áo. Áo sơ mi trắng, quần tây black ấp ủ ngay cạnh đường có chân dài thẳng tấp, giày da bóng loáng gợi mở chúng ta sài toàn đồ hiệu, dáng gia đình bạn cũng cực kỳ lịch lãm dễ dàng làm cho xiu lòng bất cứ bạn gái nào.

Dù gương mặt hồ hết đã bị kính đen che mất, cơ mà máu tóc đen ngắn lộ ra vầng trán hoàn mĩ, làn da trắng mịn cũng đủ làm cho chúng ta cảm thấy chàng trai này nhất định vô cùng đẹp trai.

Anh ta Cách đã từng Cách thẳng tấp cho cạnh bàn của Lâm An Mỵ, sau đó trước gương mặt bất ngờ của anh chàng xem mắt cộng cô cũng như gương mặt “đơ” giả vờ yên tâm của cô ý vẫn khinh thường việc làm của anh.

“Bác sỹ Trình, vị trí “khỉ ho cò gáy” như Tỉnh Y. Bên tôi nhớ giá tiền mỗi phút mỗi giờ mỗi giây của ngài các đáng cả tỷ Tệ Bạc, sao có thêm cao hứng đến nới đây!” Cô buông từng lời mỉa mai, còn gằng đã từng chữ bên trên kẽ răng.

Trình Duệ chưa thèm xem xét mấy câu nói của cô ấy, ưu nhã cởi kính xuống, cuối đầu bắt chào hỏi thành viên đối diện: “Xin xin chào anh, chúng tôi là Trình Duệ. Là BS riêng của cô ý Lâm đây!”

anh chàng đối diện mỉm cười thân thiết chào anh: “Chào anh, chúng tôi là Quý Thiên Toàn là người thân được xếp đặt xem mắt có cô Lâm đây!” chàng trai này vừa nhìn đang biết là bởi vì bác sĩ này thiên nhiên xuất hiện tại đây chắc chắn rằng gặp trục trặc. Dù sao anh ta cũng chưa ý muốn bị mình khác xem tiểu nhân, cũng đâu nên bởi anh ta hy vọng mang lại đây xem mắt.

Bác Sỹ Trình tươi cười cợt chói mắt nhìn anh ta, sau đấy quay sang cần đến giọng nói ngọt ngào của chính mình khiến cô cứng đơ tại chỗ: “Mỵ à, dù sao thì tất cả chúng ta coi cũng như cũng đã sống phổ biến một căn nhà rồi, vả lại hai ta đang ở cùng cả nhà bao lâu nay. Em cận thận khi mua bởi chút chuyện cỏn nhỏ tuy vậy vứt về nhà đòi lấy người khác ráng chứ!”

>> Đọc thể loại Truyện ngôn tình quân nhân

“…” Thật hy vọng chữ một câu “má nó”, đồ vật gi có tên thường gọi là sống bình thường chỉ là do tình cầm cố cần thôi cơ mà, ai bởi vì chút chuyện cỏn bé mà lại đi lấy chồng. Đây phân biệt là chiến lược định sẵn của cô ý.

Trình Duệ vẫn cứ thao thao bất tuyệt: “Anh biết tâm lý của em không ổn định, lúc lên lúc xuống. Lúc nóng giận là đánh các bạn chưa thương tiếc. Nhưng, lần này em không nên cất giấu có bạn xem mắt với em là em bệnh tật trọng tâm lý nặng nề nói! Không vấn đề gì, nếu anh ta chưa có thể chấp nhận được thì anh vẫn miễn chống chấp nhận em.”

Đối tượng xem mắt: “…”

#Khi các bạn là bạn gái bự tuổi chưa xuất hiện mọi người trai phải đi xem mắt!#

#Nhưng kẻ làm hỏng cuộc xem mắt ấy lại là tên Bác Sỹ riêng trở nên thái đầy kiêu ngạo của mình!#

“Cháu chào cô chú, chúng cháu có chuyện gấp! Yêu cầu vội trở về cách xử trí, lần sau con cháu sẽ Ra mắt cô chú đàng hoàng!” Trình Duệ rất là lễ phép chào hỏi và nêu lí vày chưa đầy tía mươi giây vẫn dẫn cô chạy cũng như cất cánh, thoát khỏi hiện trường xem mắt.

còn chưa kịp đợi bố mẹ cô nổi giận ngăn hai người thân bọn họ lại thì Ông nội Trình ho khan đặt chân tới rào cản bố mẹ cô. Cứ nắm cô bị đem đi mất!

Nghiệt duyên mà!

Cô ước ao trốn!

cụ dẫu vậy tên chết bầm này không chỉ trong vòng một tháng “từ không nói thành có”. Cái bụng không chút mỡ thừa nào của cô ấy lại bị nói thành “đang có sinh mạng nhỏ tuổi nhà chúng ta Trình”.

Ông trời ơi, đứa nhỏ nào!?

chẳng những bị tóm gọn gian tại giường, hơn nữa bị ép cưới! Mẫu quái gì đang diễn ra. Riêng biệt cô chưa có tác dụng được gì mà!

mong muốn gả vào căn nhà bọn họ Lâm. Người trong gia đình nhỏ Trình Duệ à, bạn phải cầm nhiều lắm!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!