Hai bạn chưa hề kết hôn, bởi một đêm tình cơ mà có bé. Một chặng đường tình duyên xuất phát điểm từ đây, dẫn mang đến một ái tình đầy rắc rối dẫu vậy cũng thật ngọt ngào

Ra mắt truyện Lời yêu chỉ nói cùng em

Tác giả: Túc Tây Mễ
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

buổi sớm, ánh bên trời xuyên thấu qua bức ván, chiếu phần lớn ánh nắng vào ở trong phòng, Tần Tử Tấn từ trong mơ ngủ tỉnh lại, dư vị của sự việc say rượu vẫn còn đọng lại. Đầu anh đau buốt, dần dần khôi phục sự thanh tỉnh.

quan sát tứ bên, căn phòng bình thường, vật dụng của nhà cũng khá đơn giản và chỉ đơn giản là các thứ khá thiết yếu, vừa chú ý vẫn hiểu ngay, đây chính là khách sạn nhỏ tuổi.

Mở chăn ra, quan sát xuống, anh phát hiện thành viên người nhà chưa một mảnh vải đậy thân (Kat: oa oa, xây dựng sổ ra cho ta nhìn lén mang tác giả!; Tác giả: *đạp* lo edit đi!), trên mặt ga giường hỗn độn, không giải pháp nào bỏ dở trong tầm mắt vết máu đỏ tươi. Trong đầu anh cơn chống mặt lại dấy lên, cầm hồi tưởng lại về tối bữa qua chuyện gì đã phát sinh, tuy nhiên khá nổi bật lại rất mơ hồ, chỉ nhớ rõ anh bởi chuyện phiền lòng trong căn nhà, cho tiệm bar uống say, về sau xảy ra chuyện gì hầu như không nhớ ra.

Tần Tử Tấn không khỏi tự trách, anh sao lại để cho bản thân mình say mèm, còn để mang lại một số loại chuyện tình một đêm này xảy ra có mình, nhưng lại là cùng rất một xử thiếu phụ nữa, thật sự là tất yêu tưởng.

cơ mà anh cũng có chút cảm giác may mắn vì mọi người cũng từng đi, bằng chưa anh cũng không có cách nào đảm đang, thiếu phụ nhân lúc này, rất nhiều người giống như ăn tươi nuốt sống kẻ khác đấy!

Đứng dậy nhặt ăn mặc quần áo ở đầu giường, ánh nhìn quét mang đến một mảnh giấy được ngăn ở trên bàn, anh nhặt lên xem xét: “Không sở hữu chứng nhận, tiền lại thiếu, chỉ chắc là tới khu vực này, xin thông cảm! Về sau phải uống ít lại, tự lo đến bản thân!”

Anh không khỏi mỉm cười khẽ một tiếng, không chỉ không tệ, sót lại là một các bạn có nhiều lương trung ương.

Hai tháng sau, Diệp Vân lẳng lặng ngồi yên trong đại sảnh khám đa khoa, chú ý các thành tích xét nghiệm của bản thân mình, xem xét rối bời.

Nhớ lại ban đêm đấy có đủ thứ chuyện xảy ra, cô đã chính mình sắp xếp mọi chuyện đêm đấy, chỉ muốn cất giữ một kỉ niệm đẹp nặng nề quên sở hữu các bạn thành viên thầm mến, lại chưa cho là, rành mạch vẫn tính toán có lợi chu kỳ an ninh, nhưng mà phải làm sao lại thành thử như bây giờ?

Khuôn mặt vốn thanh tú chan chứa vẻ bất lực, do dự kế tiếp phải làm gì mới đúng, cô chỉ cần vào một tiệm bar vui hát, phải làm gì lại hoài bầu một hài tử, một mầm sống vẫn biến thành trong cô!

“Haiiii!” Một tiếng than thở bất thình lình vang lên, Diệp Vân căng mắt, hiển thị trước mắt là vẻ mặt cười hì hì, cô cùng bất đắc dĩ nói: “Chị đừng bao gồm làm cho em sợ cũng như vắt chứ!”

“Nhìn em cũng như gia đình mất hồn chũm, chị đến gần rứa nhưng mà cũng không chú ý. Sao lại thần người trong gia đình ra cũng như cố kỉnh, nói chị nghe xem nào, mà lại, đây là cái gì?” Diệp Tuệ đoạt lấy tờ giấy trên tay Diệp Vân, khiến cô chưa kịp giật lại “Lần đầu mang bầu, hai háng, ông trời, có chửa, sao lại thêm chuyện này được a …”

Diệp Vân nhanh lẹ che miệng Diệp Tuệ, hạ giọng nói: “Người ta nghe thấy hiện nay, về nhà nói sau.” không chờ Diệp Tuệ phản ứng, cô liền lôi cuốn chị người thân đi ra bên cạnh.

trong phòng khách eo hẹp, hai bà mẹ bên đối diện, người nào cũng không ước ao nói trước. Chung cục đang là thành viên gia đình chị tính tình gấp gáp, không kìm nén được mà lại nói.

“Đến rút cuộc thì xảy ra chuyện gì, em nói là bị choáng chút ít, sao lại bật ra một đứa bé? Hèn gì, mấy tháng nay em bao gồm biến chứng không tốt a, cả ngày đắn đo nghĩ vật gì, làm việc thì bê trệ, chế biến ăn uống vốn là Bộ trường cũng không ra hồn, ẩm thực cũng chưa ngon miệng, thậm chí chưa ăn uống, chị còn nghĩ em bị đau dạ dày, hóa ra, hóa ra là hệ thống tạo thành gặp sự cố, em sao có thể …” (Kat: ta cho bị tiêu diệt cười cợt sở hữu Tuệ tỷ)

“Đủ rồi, sự tình cũng đã xảy ra, nói hầu như lời này … cũng vô ích, dù sao đứa nhỏ tuổi này, em hy vọng giữ.” Diệp Vân tuy cách biểu hiện đo đắn tuy thế câu nói lại cực kỳ kiên định, dù sao nữ nhân sớm muộn cũng cần phải sinh bé, sinh sớm một ít cũng chẳng sao.

Diệp Tuệ nổi giận: “Em ăn gan hùm à, còn coi chị là chị sao, đây là chuyện đại sự, nói mang đến là đến, chưa thèm nghĩ tới ý của chị ấy sao, mong mỏi sinh liền sinh? Sinh đứa bé dại là chuyện đều đều à? Tía của nó đâu, đừng nói mang chị duy nhất người thân em có lẽ chế tạo đứa nhỏ, làm cho sao có vẻ nạm, chị còn chưa bao giờ biết qua em có các bạn trai, đừng nói … là em Bởi vậy nhưng mà cũng học mọi người gồm tình một đêm nha!”

“Tình một đêm thì sao, không đủ à?” Diệp Vân cộng đường xác nhận, chị chưa ủng hộ coi cũng như đã dứt rồi, còn soát sổ cô đủ điều, khiến cô bỗng dưng bao gồm cảm giác bốn nỗ lực vô thân.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Diệp Tuệ trợn mắt, thật chính xác là, nghĩ cũng chưa ra cô em gái của mình sao lại biến đổi mọi người bởi vậy, tính tình chúng vốn hiền lành, ít nói mà lại, cô liền kéo Diệp Vân qua ngồi cạnh các bạn, ý bảo em gái nói rõ sự tình.

Sau khi nghe kết thúc mọi câu chuyện, Diệp Tuệ cũng như chúng ta trong mộng: “Nói cách tiếp theo, em vốn là yêu thầm thành viên gia đình khách ở cửa hàng bar đó, thừa dịp hắn uống say, cùng hắn “làm”, chỉ ra rằng đã ở kỳ không nguy hiểm buộc phải không gồm uống thuốc, kết quả là có thai?”

“Em vốn chăm chú anh ta mấy lần, ngoài ra anh ta thường đi cùng anh em uống rượu của nhà, em thì ở sảnh hát cùng thành viên gia đình, anh ta chủ đạo không nên nhớ tới em. Nói cho cùng em nào hiểu rằng, kỳ an ninh thật ra cũng chưa an toàn.”

Nghĩ đến đêm đấy anh ta say khướt, quán triệt bạn phục vụ trợ giúp, loạng choạng đi bật dậy khỏi quán. Nếu không phải cô đi theo, giúp anh đi chắc, phân vân anh ta say Như vậy đi trên mặt đường phải làm gì, dẫu vậy cũng Bởi vậy nhưng mà nảy sinh sự thay này. Cô không khỏi âm thầm cảm thấy may mắn mang đến lần bước đầu tiên phóng túng thiếu của chính mình.

“Đây chẳng phải trọng điểm, chính giữa là em mang thai mà lại ba đứa nhỏ dại ko phải hay biết, em định làm cho cũng như nuốm nào?”

“Chị, đứa nhỏ tuổi này em thật sự mong mỏi giữ giàng, đây là ông trời ban con cho em, em vẫn không buông tay. Em cũng trở nên không đi tậu anh ta, bằng em biết sẽ không gồm các kết quả gì, chưa mong mỏi tự rước bất tiện mang đến cho chính bản thân mình. Ngôi nhà anh đó chưa bao gồm cửa ngõ cho việc đó ta bước đến, nhưng nghe nói anh ta cũng từng có bởi hôn thê, em cùng với anh ta cái gì cũng chưa tất cả, cộng lắm chỉ cần một đêm thác loạn, xác định vào cái gì mà làm xấu nhân duyên chúng ta.” (Kat: Vân tỷ, sao tỷ lại tốt cũng như thế?)

Diệp Vân kéo tay chị người, hi vọng chị sẽ ủng hộ, mắt tràn trề chờ đón.

Diệp Tuệ bó tay rồi thở dài: “Aiz, được rồi, em vui vẻ là được. Chị chỉ tồn tại một người thân em, bố mẹ đã không còn sớm, hai chị em ta căn cứ vào nhau nhưng mà sống, chị không giúp em thì ai giúp, chỉ có em nhã hứng là được. Chỉ là, sinh bé không hề vấn đề nhỏ tuổi, sinh ra rồi còn nên nuôi dạy, đây cũng chẳng phải là chuyện nói giỡn, em còn trẻ, có vẻ có lòng tin bạn sẽ có tác dụng một mẹ có lợi sao, em nghĩ kỹ chưa?”

“Vâng.” Diệp Vân khó đồng ý.

“Tử Tấn, ngóng em một chút!” Quan Dĩnh chũm chạy mau đuổi bắt kịp nam nhân bên trước chẳng chú ý tới bộ đồ áo Gucci bắt đầu diện, cần đến sức níu cánh tay của anh ý lại, nổi giận bất bình nói: “Đính hôn cũng lâu rồi, nói anh theo em về căn nhà ăn uống cơm trắng bao nhiêu lần, mỗi lần mang lại cửa anh đa số đổi ý nói không rãnh, ba mẹ em hỏi rốt cuộc anh ngổn ngang chuyện gì, em quả thực không chỉ dẫn được, em có phải là vày hôn thê của anh ý chưa, anh tất cả coi em là do hôn thê của anh sao?”

chú ý phụ nữ nhân lãi nhãi trước mắt người thân, Tần Tử Tấn không khỏi buồn cười: “Xin lỗi, hôn sự này rút cuộc bởi vì ai mong muốn, tôi bao gồm cung cấp cô sao? Bên tôi ngay từ đầu vẫn rất là thẳng thắn nói là chúng tôi chẳng hề chú ý tới, cô nói không vấn đề gì, đã vì vậy, sao giờ cô còn kêu ca vật gì. Ngay từ đầu tôi cũng không tất cả đảm bảo gì sở hữu cô, không bao gồm bài toán gì đừng huyên náo tôi, thật là.” Nói ngừng, anh ta nghênh ngang rời đi.
>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm