Một trăm Vì Sao không thích anh kể về hai nhân vật chính là Lâm Ngạn Tùng và Tề Viễn Âm. Mẩu chuyện diễn biến như thế nào xin mời Anh chị em theo dõi phần Review truyện ngay dưới đây.

Trình làng truyện Một trăm Lý Do không thích anh

Tác giả: Viên Tiểu Viên
Thể loại: truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện một trăm Lý Do không thích anh

“Viễn Âm, đi uống rượu nhé?” Một giọng nói trầm khàn thân thuộc vang lên ở đầu dây bên kia.

“Bây giờ mấy giờ rồi chứ.” Tôi dụi mắt, liếc nhìn đồng hồ đeo tay treo tường, sắp mười một giờ đêm. Lại với tay cầm điều khiển và tinh chỉnh từ xa, tắt bộ phim truyện Japan đang đc chiếu đến tập thứ bảy.

“Sao trong cả cậu cũng không âu yếm mình vậy.” Bên kia cất giọng ân oán giận.

Tôi chán nản, tự nhủ mình phải chăm lo cậu thế nào đây, Lâm Ngạn Tùng, mình đang nỗ lực từng chút từng chút một để không nhớ đến cậu mà. Tuy vậy miệng lại không tự chủ đc mà tiếp lời: “Cậu sao vậy?”

>>> Xem thêm truyện tranh ngôn tình cổ đại

“Cậu biết không? Mình không giành đc giải thưởng.”

Ca hát, lập nhóm, debut, ra album là các việc mà mấy năm cách đây không lâu Lâm Ngạn Tùng kiên trì theo đuổi. Giải thưởng giành riêng cho nhóm mới xuất sắc này là điều mà cậu ấy mong đợi đã lâu. Từ khi cậu ấy mười mấy tuổi cho đến năm 24 tuổi này, cậu ấy mới đành không cam lòng mà nói với tôi, có lẽ rằng có những chuyện mà cả đời này cũng không còn làm xong.

Nửa đêm, hai Shop chúng tôi ngồi trong một căn phòng KTV nhỏ. Cách âm không cao lắm nên có thể nghe thấy cả tiếng hò hét and tiếng cụng ly ở phòng sát bên.

Cậu ấy cúi đầu hút thuốc, còn tôi cứ lần lượt hát từng bài một, từ Lương Tịnh Như, Thái Y Lâm, rồi đến Mạc Văn Uý, Trần Dịch Tấn, những bài hát càng sau đây càng ai oán.

Mãi sau, rốt cuộc cũng đến lúc tôi dùng hết chút sức lực ở đầu cuối của chính bản thân mình, nên chẳng còn hơi sức đâu mà xem xét xúc cảm chán nản buồn chán của cậu ấy nữa. Đến đây toàn là tôi hát một mình. Ví dụ cậu ấy bảo đi hát, tuy vậy từ khi vào phòng, cậu ấy lại chẳng nói dù chỉ một câu.

Để bớt gượng gạo, tôi nuốt nước miếng, bốc một quả nho lên sẵn sàng làm trơn cổ họng.

Bỗng nghe thấy cậu ấy nói, “Thôi đi, thật ầm ĩ, cậu hát đâu có dễ nghe.” hoàn toàn có thể nghe ra, đây không phải là lời châm chọc.

Tôi đoạt lấy điếu thuốc trong tay cậu ấy, dụi tắt vào cái gạt tàn đầy ắp trước mặt rồi bước chân Open, “Còn hút nữa thì mình ngất xỉu đấy.”

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Cậu ấy nhìn tôi, cười khổ. Khuôn mặt bao phủ nỗi thất bại.

Cậu ấy nhặt một viên bắp rang ở bên trên bàn, nó đã hết giòn nữa, nhưng cậu ấy vẫn chẳng hề bận tâm mà thả vào trong miệng.

Ánh đèn xanh nhạt của nhà bao trùm lên khuôn mặt cậu ấy, hàng lông mi dài rũ xuống, in bóng lên gò má giống như một cánh bướm phe phẩy.

Vẻ mặt bây giờ của cậu ấy đưa về cho tôi một xúc cảm rất riêng biệt, không rõ là đau khổ hay bi thảm, nhưng lại có chút sexy nóng bỏng.

Tôi không còn không thừa nhận, suốt bao nhiêu năm qua, cậu ấy là kẻ đàn ông đẹp nhất mà tôi đã có lần thấy. Nhưng tôi cũng luôn luôn tự gợi nhắc mình rằng, hãy từ bỏ giấc mơ hão huyền này đi thôi.