Hồi nhỏ tuổi ngây thơ không hiểu chuyện, hai đứa trẻ trần truồng “hẹn ước” với nhau bằng “miệng”

Trích đoạn truyện Oan gia dễ dàng hóa giải

Tác giả: Tiêu Diêu bụi trần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Oan da dễ dàng hóa giải

Trích lời Chân Lãng —— “Phật viết, kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại new đổi được kiếp này một lần gặp thoáng qua, nếu như sớm biết gặp buộc phải cô, ở lần ngoái đầu thứ tư trăm chín chín, tôi sẽ đem tròng mắt của mình móc ra!”

Hai mươi hai năm trước

Mỗi dịp ngày cuối tuần, nhà máy dành cho công bộ phận nhân lực chức một khoảng thời gian an sinh, tới nhà tắm nơi công cộng miễn mức giá, đối sở hữu phần nhiều gia bãi khoá cán bộ nhân viên muốn tiết kiệm tiền mà lại nói thì đây là một – chuyện tốt, bởi vì không chỉ tắm, còn có lẽ thuận tiện dẫn theo quý ông con gái, chị ông chồng, em thê thiếp. Cứ cho đến khi nhà tắm khai trương, một đám nam nàng hò hét xông cho, cũng như gió lốc cuốn vào.

cố nhiên, tranh vòi nước cũng cần có công nghệ. Trung tâm là cần đẩy, giáp, chạm, huých, Thái cực quyền China, không thủ đạo Nhật bản, Đài quyền đạo Hàn Quốc, Thái quyền Thái Lan, Nhu thuật cộng binh pháp tía mươi sáu kế Sở trường của mỗi căn nhà, chỉ việc thể tranh là đang tranh cho cộng, đương nhiên lạ lùng vẫn là mọi cao thủ chen buồng nạp năng lượng, tranh bàn nạp năng lượng, len xe bus.

Tại sao lại nói như gắng, cách thức chiến đấu: khi vừa bắt đầu —— phương án chặn lại, đem gần như mọi người khác chặn ở phía sau, bảo đảm an toàn gia đình bạn là mình bước đầu, Bởi vậy bắt đầu giống như tranh vòi nước trước tiên. Vào được rồi chẳng phải là cởi ăn mặc quần áo cơ mà trước hết phải đem đồ của bản thân mình treo lên vòi nước —— giải pháp bắt giặc phải bắt vua trước. Khi tắm bên dưới chân cần đứng hình chữ T, hai tay khua khoắng —— bốn gắng quyền anh? Ai tất cả mưu mô nhích tới gần, một tiếng ‘Lão Tử cho trước’ làm cho cho người ta bi thương rời đi —— liệu địch tiên cơ a (ra tay, chiếm cơ hội trước kẻ địch) . Nếu chống chỉ định được ánh nhìn, buộc phải nhờ vào thái cực quyền —— thân động cơ mà chân không hễ, mặc gia đình bạn xô đẩy thân thể như liễu trước gió, dưới chân có vẻ mọc rễ.

nàng tất nhiên chưa chen chân cồn thủ cụm cũng như nắm, tuy nhiên cô gái bao gồm phương án khác chắc là pháp bảo —— giải pháp lôi kéo. Không phải trả tiền nước ai không hy vọng a, quần áo không sạch tất thối hóa học đống trong ngôi nhà một tuần lễ gần như đóng gói lại có ra từ từ giặt. Dì Lý xưởng bào chế ban sơ đã từng đóng gói năm tấm trải giường cho giặt, kết quả là sau khi vào cửa ngõ bước này, bị thành viên phía sau đẩy một mẫu, nhất thời bao ăn mặc quần áo đè lên tổ ấm bổ xuống đất, rất nhiều bàn chân dạp qua, bất thình lình đạp dì Lý cũng như chỉ với dày 3 cm, hai ngón tay cũng trở nên dẫm sưng tấy.

người vợ thông thường tắm cho đứa nhỏ dại trước, sau khi tắm ngừng để bọn chúng chơi ở một bên, sau đấy tự giặt ăn mặc quần áo của bản thân mình, thuận tiện ngồi lê đôi mách, tiếng nước chảy cũng không giảm bớt được quan tâm truyện trò phiếm của bọn họ.

lúc này, hai thanh nữ nhân một trái một yêu cầu vẫn truyện trò siêu vui vẻ.

ông chồng của nữ nhân phía trái là khoa học viên của xưởng, bọn họ Cổ, tầm thường nhà bạn trong xưởng gọi bà là Cổ mụ mụ. Nhưng ông chồng của thiếu phụ nhân bên phải có treo một chức vụ ở buồng tài bao gồm, mọi người thì sớm đang chuồn êm ra kế bên làm ăn, họ Chân, đều đều mọi người Hotline Chân mụ mụ.

“Ai, Cổ muội, lần này phân tách buồng em ở tầng mầy?” Chân mụ mụ dùng sức chà xát quần áo lót tay, thong thả hỏi.

Hơi nước lượn lờ ở trong nhà tắm, Cổ mụ mụ xát bột giặt, cầm lấy váy của nữ xoa: “Tầng bốn, đầu bên tây.”

“Thật a?” cử chỉ trong tuỳ thuộc mụ mụ dừng lại: “Chị cũng ở tầng bốn, đầu bên đông.”

“A!” Cổ mụ mụ bỏ lại váy trong tay, vẫy vẫy bọt bong bóng nước: “Nói Như vậy bản thân mỗi chúng ta là hàng xóm?”

“Vậy sau này đề nghị chăm lo lẫn nhau rồi?”

“Đúng vậy!”

Hai bạn sẽ bởi vì chuyện hàng xóm new cơ mà kích động thâm tình quan sát cho nhau, sau ấy, góc phòng tắm đột truyền tới một tiếng kêu thảm phân biệt.

“A…”

Thanh âm quá mức mập rõ lanh lảnh, cố dẫu vậy nhất thời chưa bí quyết nào rành mạch được là tiếng cậu nhỏ nhắn hay chị em, hai vày đại tẩu đồng thời quay đầu…

Một thiếu nữ to đùng toàn thân trơn láng còn dính bọt xà phòng chạy cho, trong tay đem theo, đem theo, ách, đem theo một cậu ốm, chỉ đơn giản là hiện thời kéo đi, cô núm vốn chẳng phải tay, cũng không hề ấp ôm vai, mà lại là, mà là…

Thứ gì ấy, dưới rốn, giữa hai chân, một khúc lạp xưởng Quảng Đông, khụ khụ. (Há há há *ôm bụng*. Vật gì ta?)

“Mẹ!” phái nữ chạy cho trước bên bà mẹ, các giọng nói trong trẻo kêu lớn, “Đây là chiếc gì? Vì chưng sao Chân Lãng bao gồm, bé chưa có?”

ánh mắt của cô ấy trong phòng tắm mờ mịt hơi nước lộ ra hồn nhiên vì thế, tò mò Bởi vậy, hiếu kỳ Như vậy, khả ái Bởi vậy.

Sau khi chú ý rõ bạn nữ núm đồ vật gi, Cổ mụ mụ chớp nhoáng chống nạnh rống phệ, “Cổ Thược, nhỏ buông tay ra mang đến lão nương!”

Tiểu nữ giới oa béo tốt rất là gồm cốt khí bĩu môi phình má, “Không ước ao, vì chưng sao Chân Lãng tất cả cái này mà lại bé không có? Tất cả yêu cầu sau khi mẹ nhặt nhỏ từ đống rác về vẫn bổ sung bớt thứ gì hay không?” (ha ha, nhớ ngày xưa quá, xuyên suốt ngày bị người mẹ nói nhặt từ hậu sự rác về. Ha ha)

Cổ mụ mụ nhìn mẫu mã chết chưa buông tay của phụ nữ, bàn tay bự lại thay lên cổ tay bé gái: “Mau buông tay, Chân Lãng bị ngươi vậy sắp hỏng rồi.” (Mau buông tay, Lãng ca nhưng hỏng là tỷ hối cũng không kịp a)

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện h

“Không muốn!” đàn bà oa oa (Oa = búp bê) thề bảo vệ món công cụ giải trí mình muốn, không những không buông tay ngược lại còn vậy chặt hơn, “Cái này mềm mại, đùa thật tốt, con có muốn, bà bầu bảo Chân Lãng đưa mang đến con!”

Cô lại cần đến lực, nam oa oa đáng thương nước mắt rơi cũng như mưa, so với vòi nước còn mãnh liệt hơn, tiếng khóc thét xuyên thủng cả mái phóng tắm: “Mẹ nha, đau đau nha.”

Chân mụ mụ nhanh nhẹn ấp ủ bé, tiểu oa nhi bố tuổi đáng thương, khóc kinh thiên rượu cồn địa quỷ thần khiếp sợ, tan mây phá trời, ở trong lòng chị em thút tha thút thít đáp: “Mẹ, nhỏ chưa yêu cầu, đau đau, mang lại Cổ Thược, đến Cổ Thược…” (Tội nghiệp soái ca của ta)

“Cổ Thược.” Chân mụ mụ sờ sờ khuân mặt tham lam hy vọng giữ của phụ nữ oa oa: “Cái này, đề nghị lớn lên new có vẻ cho, còn nếu không con hóng Chân Lãng bự lên đưa mang đến con?” (Hắc hắc, Chân mụ mụ chơi hiểm quá)

“Thật sự?” góc nhìn tiểu cô bé oa lập tức sáng lên, chỉ một dòng chớp mắt lại ai oán xuống: “Nếu Chân Lãng len lén đưa cho những người khác thì làm cho cầm nào?”

“Vậy con liền túm chặt lấy nó, nhất định đừng để chúng đưa cho những người khác, đã có được hay không?” Chân mụ mụ trong mắt loé lên tia trêu chọc, chú ý đại trượng phu khóc thảm trong lòng, cố kỉnh cơ mà cười cợt cực kì vui vẻ.

Cổ Thược kiên cường chấp nhận, bịn rịn chưa rời thả lỏng hai tay, Lúc trước buông tay còn chưa nhịn được nạm hai mẫu, mặt tràn đầy nghiêm túc nhìn nhỏ tuổi trai đáng yêu trước mắt: “Chân Lãng, cậu cung cấp tớ, sau này tính năng này nên đưa đến tớ nha, tất yêu cho tất cả những người khác.”

Nam oa oa cùng bề mặt nước rơi tí tách bóc, nước bên trên thân mình cũng như món đồ sứ cũng rơi tí tách bóc, vừa dùng sức gật đầu, vừa đứng vững khóc thút thít, đôi mắt black tuyền được nước rửa qua sáng ngời, cái miệng non nớt nhỏ nhắn cũng được hơi nước hấp thành màu hồng phấn, dường như cũng có thể chảy nước.

Cổ Thược chú ý vẻ bên đáng thương của hắn rốt cục cũng có thể có chút ít cảm hứng tội cường bạo, dù sao tính năng này chưa sớm thì muộn cũng chính là của mình, vắt thì yên ủi loại thành viên Tặng món đồ chơi này chút đi.

Cô vươn loại tay ươn ướt ra, cần đến sức xoa xoa trên mặt đối phương, “Tớ thơm cậu một dòng, cậu đừng khóc được không?”

Chân Lãng nghiêng đầu Để ý đến một chút, lờ lững, có chút chần chờ —— gật gật đầu đồng ý.

Cổ Thược hé ra một nụ cười ngọt lịm, bưng hai má búp bê trước bên, từ từ tiến tới gần, hôn ra một tiếng rõ to: “Chụt!!!”

Chân mụ mụ vỗ vỗ đầu Chân Lãng: “Người ta cũng từng thơm thơm nhỏ rồi, bé tất cả nên cũng nên thơm con người ta hay không?” Chân Lãng hít hít chiếc mũi, chú ý người vợ oa khổng lồ vẫn sớm mỉm cười chưa thấy mặt đường trước mắt, mân mê miệng ủy ủy mệnh chung khuất áp liền kề, hai tay vẫn cố lấy vị trí đau, nước mắt còn lẩn vẩn trong hốc mắt.

Một nam một nữ, trần truồng ấp ôm chặt ở bình thường một địa điểm, chấp nhận cùng nhau hợp đồng bằng ‘miệng’ ban đầu, bây chừ, bọn họ ba tuổi.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc