Nữ chính là Cao Điệp Y vốn là một cô gái với cùng một sắc đẹp nhu mì and luôn nở thú vui yêu đời đó là hình thức mà mỗi người nhìn thấy ở cô. Nhưng bản chất thật sự bên phía trong cô lại chính là một sự hận thù chất chứa. Nam đó là Trịnh Giai Kì xuất thân là một trong những thiếu tá rất ưa là lầy lội, anh luôn đưa về tiếng cười cho mỗi người

Ra mắt truyện ông xã thiếu tá truy sát vk sát thủ

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện chồng thiếu tá truy đuổi bà xã sát thủ

Chúc mừng sinh nhật con, công chúa nhỏ nhắn của mẹ. Ba mẹ của Điệp Y gửi đến cho con mình lời chúc sinh nhật.

– Con cảm mơn ba mẹ. Cô cảm nhận thấy sung sướng and hạnh phúc trong tầm tay của ba mẹ và lời chúc của mọi người xuất hiện ở đó.

– Con hãy ước và thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Mẹ cô bảo cô.

Ảnh một cô bé 6 tuổi đứng trước chiếc bánh kem đang cầu nguyện hiện lên trước mặt mọi người. Và khi ngọn nến vừa tắt thì có một tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mỗi người nhốn nháo chạy thoát thân làm cho buổi tiệc trở nên hỗn loạn. Từ chỗ đông người có 1 người đàn ông trạc tuổi ba cô bước ra nói với một giọng giễu cợt:

– Tôi chỉ muốn tạo không gian thêm vui miệng thôi mà, mỗi cá nhân có cần phải bỏ chạy vậy không?

– Mạc Nhược ông muốn gì. Ba cô gắt giọng hỏi.

– Cao Thắng (tên của ba Điệp Y) bây giờ ta đến đây để báo cho ngươi một tin vui. Nhờ có sự giúp đỡ của cô thư ký and trợ lý của bạn ông mà tôi đã nắm bắt được cục bộ cổ phần của người sử dụng ông. Hiện nay ông hãy tận hưởng buổi tiệc phong cách này đi bởi ông sẽ không còn cơ hội nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi cười ngạo nghễ.

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao Thắng chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên và cắm vào ngực ba cô khiến ông mất mạng tại chỗ. Mẹ cô thấy vậy liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây nhưng hắn đã biết ý định đó liền quay súng bắn về phía cô. Thấy vậy mẹ cô liền đỡ cho cô viên đạn đó và bà chết sau khi cô chạy khỏi nơi đây an ninh. Cô cố chạy thật nhanh khỏi nơi đó. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc cho ba mẹ khi mình chỉ rất có thể đứng nhìn bọn họ mất mạng mà mình chả làm được gì. Khóc cho số phận của chính mình Tại Sao lại ai oán như thế? Phải biến thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm mà mình mất hết tất cả. Cô hứa với lòng sẽ phục thù cho ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho tới khi cô kiệt sức and chết giả đi. Sau khoản thời gian cô ngất xỉu đi thì có một cặp vợ ck hiếm muộn đi qua và đem cô về nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong 1 căn nhà rất chi là lạ lẫm.

– Con dậy rồi sao. Lý Diệp( người vk cứu cô tối qua)

– Dạ con chào cô, cô cho con hỏi đó là đâu? Mà Lý Do con lại ở đây.

Lý Diệp kể cho con nghe về vụ việc xảy ra tối qua và hỏi Vì Sao cô lại bị bất tỉnh nhân sự giữa đường?Cô kể cho Lý Diệp nghe về mọi chuyện xảy ra vào tối qua rồi khóc than khóc. Lý Diệp thấy tội cho số phận của cô nên nhận cô là con nuôi & đặt cô tên là Tiên Nghi.

—————–12 NẲM SAU————–

Chuỗi ngày an ninh của cô với ba mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đã đi đến sinh nhật lần thứ 18 của cô. Cô ngồi của nhà mà khóc.

– Lý Do sinh nhật của chính bản thân mình lại là ngày giỗ của ba mẹ mình chứ. And cô vẫn nhớ ra lời hứa của mình vào đêm tối đó and cô đã lên kế hoạch để phục thù. Xong cô lau nước mắt and ra phía bên ngoài tham dự các buổi tiệc sinh nhật với ba mẹ nuôi của bản thân mình.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!