Linh hồn cô khổ sở bởi chấn thương nhẹ, tuyệt vọng ý muốn trốn thoát khỏi địa điểm đây. Cố kỉnh nhưng mà, cô chuẩn bị bị tiêu diệt rồi, còn trốn đi đâu nữa?

Trình làng truyện thục phụ nữ trùng sinh

Tác giả: Kazu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thục con gái trùng sinh

Bánh xe vận mệnh một khi vẫn bắt đầu khởi động thì chuyện phi lý sẽ xảy ra…

Đôi chân trần rảo từng bước đi mang lại ban công. Ánh sáng nhẹ nhàng từ trên cáo chiếu xuống ấm cúng cũng như người mẹ ấp ủ trọn ủ ấm đứa bé. Cảnh tượng tĩnh lặng đáng yêu đến đặc sắc. Chỉ cần điều bánh xe vẫn lùi lại bảy năm.

Hạ Tiểu Linh ngẩng đầu nhìn khung trời blue hơi nheo mắt vì ánh nắng, làn gió nhẹ thổi tung cất cánh mái tóc mềm mại. Rồi lại cúi xuống quan sát bàn tay gia đình. Nhỏ bé, trắng trẻo…

Thật sự ông trời đã mang lại cô sống lại, sống lại thời điểm năm mười hai tuổi. Ngày nay ngay giây khắc này là lúc cô sẵn sàng cho hành trình hóa thành kẻ gắng thân.

Kiếp trước cứ tưởng đón về Kim da đã được sống trong tình thương của ba. Đón về Kim da cô đang bao gồm cuộc sống bắt đầu không cần phải sống đau buồn bị hành hạ trong cái trại trẻ mồ côi kia nữa. Cơ mà sự thật thì sao cô được đón về để hóa thành kẻ nạm thân cho đứa em trai bệnh án. Sống trong thân phận cánh mày râu hơn bảy năm.

Cứ tưởng khi chấm dứt quá trình sẽ có khả năng trở lại đời sống tầm thường, vẫn trở thành đại tiểu thư Kim gia tuy nhiên khi đứa em trai bệnh tật kia xây dựng thương hiệu to gan quá trình ngừng có nghĩa là sở hữu một phát súng tàn khốc.

Ngay từ khởi đầu bước đến căn nhà này cô vốn đã chẳng được chào mừng.

Cô chẳng hề bị thất lạc khỏi gia đình mà lại là bị cha loại bỏ ở một loại xó nào ấy. Khi thằng em sinh đôi kia bệnh án vì chưng sợ lung lay mang đến chức vì chưng thừa kế tạo ra lỗ hỏng cho kẻ thừa cơ phá đám. Kim Phúc Thành mọi người cô có tên gọi là ba new tậu cô vớt vát cô từ chiếc xó thối nát về làm kẻ cụ thân trong khoảng thời gian Kim Phúc Lân chữa bệnh.

cha vô tình, đứa em trai máu lạnh chưa nghĩ tình thân một phát súng chấm dứt sự có tuổi sống của cô ấy. Dường như hắn nằm trên giường thở oxy cô sẽ vắt hắn làm đều thứ. Dường như hắn chìm vào hôn mê hằng đêm cô đã nằm bên giường trong coi hắn.

vì hắn là em trai của cô!

tuy nhiên hắn bao gồm đã từng xem Hạ Tiểu Linh cô là chị chưa, tất cả đã từng để cô vào mắt chưa.

vì cô quá mức nhân từ quá mức bao dong…

cần chung cuộc đầy đủ người cô có lòng tin rất nhiều là đa số kẻ trọng điểm cơ sâu chưa đáy.

Từ mình cha, thành viên gia đình em trai, người thân bạn bè biết cô là thiếu phụ và mình trai cô.

đồng bọn cô cần đến sự giả chế tác giật hết bao gồm cả của cô ấy, chết choc của cô ấy đến phút cuối cũng chính bới cô ta chỉ huy áp dụng bởi em trai cô yêu cô ta…

người trong gia đình trai cô nhà bạn cứ tưởng lạnh nhạt chỉ nở nụ mỉm cười trước mặt cô bất ngờ sau lưng cũng là tên cặn buồn phiền đáng bị tiêu diệt…

Nực mỉm cười, hai tên cánh mày râu gần như là bầy mù…

mình cha đáng kính chưa một lần xem cô như chúng ta mà lại nhìn.

bao gồm cả bọn họ, đầy đủ thù ghét cô nhưng mà đã diễn trọn vai thật xuất sắc cho tới khi cô phía bên trong vũng máu bắt đầu tháo quăng quật lớp mặt nạ giả chế tạo ra kia. Nụ mỉm cười châm biếm, cách biểu hiện cũng như chú ý súc vật của chúng ta hướng vào cô như một vết dơ uất nhục. Cả đời cô chẳng thể nào cọ sạch đang nó.

Nghĩ tới đấy hai tay của Hạ Tiểu Linh siết chặt lại, ánh mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn của cả đanh lại biến thành sắc bén sở hữu đầy sự tức giận.

>> xem thêm Truyện h

giờ đây cô vẫn sống lại rồi, cô đã dẫm đạp lên chúng ta cơ mà đứng dậy. Cũng như câu nói rút cuộc khép lại kiếp trước, kiếp này Hạ Tiểu Linh cô vẫn thiêu rụi sự nhân từ của bản thân mình.

Tôn nghiêm của cô ấy đang chưa để bất cứ ai chà đạp nó.

Cạch… Cửa nhà bật mí…

Từ kế bên một chúng ta đàn ông bước tới.

“Tiểu thư cô ngủ dậy rồi sao? Bữa trước từ thành A về cô tự dưng nổi ốm đã ngủ hơn hai ngày rồi đấy! Thím Vũ gồm hầm cô chén canh chơi tệ hạt sen, cô mau vào dùng cho nóng…”

Hạ Tiểu Linh xoay mình quan sát chắm chằm vào người trong gia đình nam giới đã nói. Ông đấy là quản da Kim da, cô chưa rõ lắm về ông ấy. Mà lại kiếp trước Lôi quản da phổ thông cũng giúp đỡ cô số đông. Hạ Tiểu Linh bước đến trong phòng ngồi lên sô pha.

“Cảm ơn Lôi quản da, chú có vẻ ra ngoài”

Hạ Tiểu Phong cười, nói với biểu cảm thốt nhiên nhất.

Lôi quản gia cuối đầu nói: “Vâng” Sau đấy mở cửa rời khỏi buồng. Hạ Tiểu Linh thấy Lôi quản gia bật dậy khỏi phòng, cô liếc chú ý bát canh chơi tệ hạt sen, mau chóng đổ hết kể cả vào lọ đựng hoa.

Trong bát canh này gồm thuốc, Lôi quản gia không phải là người cho vào, thím Vũ thành viên chế biến cũng ko phải. Hai người nhà bọn họ đầy đủ chần chờ chuyện này. Gia đình bỏ vào là người trong gia đình bố đáng kính của cô ý. Thứ thuốc này tên là “Huyễn dược” kiếp trước nhờ công thứ thuốc này nhưng mà suýt bị tiêu diệt lần khần bao lăm lần.

chúng phát tác vào đêm trăng, mỗi khi phát tác bụng cô đau quằng quại như bao gồm hàng ngàng con sâu ý muốn đâm bụng rời khỏi, đau thấu linh hồn và thể xác.

ba cô ông ta cần đến thứ này để chế ước cô cần nghe lời.

Hạ Tiểu Linh mỉm cười khẩy một chiếc. Sẽ là quá khứ, hiện thời cô núm rõ trong tay. Chắc chắn đang chưa phạm sai lầm lần hai. Tuy vậy dù gì cũng cần phải chuẩn bị tinh thần làm kẻ cầm cố thân.

trò chơi này cô cố gắng trong tay quá rõ chưa sợ bắt buộc phải sống chưa bởi chết. Mà lại cô hiện giờ chỉ cần mười hai tuổi không được năng lực để hạn chế lại Kim Phúc Thành, hóng khi cô đủ lông đủ cánh nhất định đã đạp đổ đế chế của ông ta. Phần đông thứ sẽ không còn chậm nữa đâu vày cô biết quá rõ nhược điểm của ông ta. Mà lại cả bầy mọi người Minh Tú núm cũng ko phải là dạng quả hồng mềm để cô tùy ý cơ mà bóp chúng ta cũng là bầy cáo già…

hiện nay điều cô đề xuất lựa tìm là thành viên đồng chí kẻ có lẽ hợp tác cung cấp cô đạp đổ đế chế của Kim Phúc Lân.

nhưng cô băn khoăn ai hình như bắt tay hợp tác, đây chính là vụ câu hỏi khiến cô cực nhọc xử.

tia nắng xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài vươn dài chiếu trực diện vào Hạ Tiểu Linh đã vuốt cằm suy xét. Khắp cơ thể cô như hiện hữu lên ánh nắng gì đó khôn xiết lấp lánh, siêu đẹp.

Cô có vẻ như đã mơ một cơn ác độc mộng quá lâu năm, đã tới khi tỉnh táo bị cắn hoàn hảo để tậu lối đi bảo đảm nhất. Trên bàn cờ này chỉ đi sai một Cách Hạ Tiểu Linh cô nhất định vẫn hối hận cả đời.

Ông trời đã thiên tính mang đến Hạ Tiểu Linh cũng như cô nhất định đang không phụ sự thiên bẩm khàn hiếm đó…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo