Tóm lược truyện đam mỹ “Tiền cố đích ái”

Tác giả: Erus
Thể loại: Truyện ngắn, truyện đam mỹ, lộng lẫy, kiếp trước phụ tử, kiếp này là nhân tình, cường vô tư phàm thụ, HE
Trích đoạn:
có người chạm chán nhau là do duyên tiền định.

Hàn cười, trong ánh mắt chú tâm của cậu, hắn tiến lại gần, chuyển tay ra: “Xin chào, chúng tôi là Hàn Vũ.”

Nam tử trẻ tuổi ngẩn mình, nhưng mà chớp nhoáng liền cười cợt, đem sách chuyển hẳn qua tay trái, cậu nuốm lấy tay Hàn Vũ, bàn tay bé lâu năm cơ mà thanh tú của cậu bị bàn tay dày rộng kia bao trọn, hắn quan sát xuống hai bàn tay vẫn thế lấy nhau, cảm thấy Như vậy thực kết hợp, kể cả nói, hai bàn tay này trời sinh yêu cầu được cầm cùng một địa điểm như chũm.

Nam tử trẻ tuổi nói: “Xin xin chào, tôi là Tô Triệt.”

có một số người chạm chán nhau là d duyên tiền định.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Hàn ngồi một mình trong cửa hàng coffe, mới cha phút trước thôi, hắn đang cần đến mười vạn nguyên để đuổi đi 1 thiếu phụ nhân dây dưa có bạn đang lâu.

Hàn chưa đề xuất tiền,vì hắn có không ít tiền, mà còn tiền tiêu đi rồi còn có vẻ kiếm lại, tuy vậy hắn căm ghét phiền toái, nhất là số đông mưu toan phiền toái đến từ đều kẻ bao gồm ý đồ ao ước bàn giao thiệp có hắn. Gần như bạn bè dấn thức hắn gần như nói, hắn trời sinh đó chính là 1 quân vương, 1 quân vương phong kiến, 1 kẻ độc tài cuồng ngạo. Đối sở hữu hồ hết kiểm tra này, Hàn thật có hứng, hắn cho rằng đó chính là nhiều loại cổ vũ.

có lẽ chính bản thân kiếp trước chắc chắn chính là quân vương chăng? Ngô, kia nhất định chính là hôn quân tàn tệ đi.

Hàn nghĩ bởi thế, hắn nâng tách bóc cafe lên, nhấp 1 ngụm.

Dư do đăng đắng của coffe đen giữ giàng tràn đầy trong khoang miệng. Hàn chờ đợi nhiều loại cảm giác này, nó Ngoài ra có vẻ khiến trung tâm hắn bằng lặng lại.

Đọc thêm truyện bách hợp

Hàn là một kẻ tịch mịch – ít nhất là hắn tự nghĩ bởi thế, từ khi nhấn thức được mọi thứ, hắn luôn cảm nhận hư không, trung tâm của hắn Hình như thiếu đi một điều gì đó. Bất luận đạt được các thành tích trên bình diện học tập hay công danh sự nghiệp đều tất yêu bù lấp đầy cảm xúc hư không này. Sau khi cứng cáp, Hàn ban đầu học cách dùng mối tình để bồi lại hư chưa của bản thân mình, nhưng mà thiếu sẽ là thiếu, hư chẳng những có thể bít đi mà cấp thiết đắp thêm vào.

Hàn căn cứ vào lưng ghế tinh xảo, một bên nhâm nhi cafe, một bên híp mắt chất vấn tổ ấm qua mặt đường, tại chỗ tràn trề khái niệm tư sản như ở giai đoạn này, 1 nam nhân trẻ tuổi gồm kiểu dáng xuất sắc khiến mọi người liếc mắt một chiếc liền trôi dạt thân phận bất phàm, luôn giống như dễ dàng sắm được 1 kẻ thai người nhà tạm thời.

Bất quá hiện nay, Hàn đang không sắm thấy được nhỏ mồi chắc là khiến gia đình bạn hứng thú.

Đọc thêm truyện cười

Hàn cũng chưa trung thành với một đặc điểm mỹ nhân có một nào, bất luận là dạng phái nữ sinh thanh thuần đáng yêu hay ma nàng thành thục nóng bỏng, hắn đều có hứng thú nếm thử. Nhưng lại cho tới nay, có vẻ như chưa có một số người nào có lẽ khiến hắn duy trì hứng thú, chậm nhất có lẽ rằng là một cô gái gồm chút đạm mạc tuy thế hết sức dịu dàng, cũng với mọi người trong nhà được chặng gần hai tháng, hồ hết tập thể hắn hắn gần như nói đấy là một kỳ tích.

Ân, chắc cú Hàn quả thật thương mến đặc điểm hững hờ đồng thời bao gồm chút giáo dưỡng, bất quá dù bao gồm kết chuyển giao bao nhiêu thì đang thấy thiếu chút ít gì đó. Mà hơn nữa hồ hết bạn gái do đó thường dễ ngộ thừa nhận, Hàn cho là gia đình bạn cũng chả cần là kẻ có lợi đẹp gì, luôn luôn tính toán vui đùa tình yêu của những bạn gái cũng như nắm.

Ánh bên trời buổi sớm tháng sáu dần biến thành gay cáu, Hàn mặc tây trang kín đáo kẽ cảm giác tất cả chút oi bức, hắn nới lỏng cà vạt, thuận tiện gửi tay quan sát đồng biển, chín giờ năm mươi phút. Hàn nhớ rõ bạn đề nghị lên chuyến bay lúc mười hai giờ, hắn chính thức quyết định ngồi bổ xung mười phút nữa, nếu trong mười phút ấy mà lại chưa mua được bé mồi như ý thì hắn liền rời đi.

Đọc thêm pham nhan tu tien 2

lừ đừ nhấm nháp bóc tách cafe, mười phút rất nhanh liền trôi qua. Khi tiếng chuông đồng biển từ xa kêu vang, Hàn đặt chiếc bóc tách xuống bàn, đứng dậy, hắn bắt buộc bật dậy khỏi đây.

có đôi lúc, một số ít người gặp nhau là vì duyên phận, có muốn tránh cũng tránh không đủ.

Hàn chữa lại vạt áo, khi hắn ngẩng đầu lên liền thấy 1 thân hình ảnh màu trắng, dù lúc này hắn không nhìn rõ cỗ dáng của người nọ, tuy vậy trong nháy mắt hắn cảm nghĩ được tim nhà bạn đang đập rộn.

đó là một nam nhân trẻ tuổi, dáng thành viên ốm, mặc một loại áo sơ mi trắng, quần jeans màu về tối, và một đôi giày vải trắng, trên tay còn ôm ấp vài quyển sách khiến đến cậu thoạt quan sát tràn đầy hơi thở của phần tử trí thức nho nhã.

1 gia đình thập phần nhẹ nhàng, thoải mái. Nhận thấy cậu, Hàn tự nhiên cảm nhận trời tháng sáu không còn oi bức nữa.

Hiển nhiên là chẳng những người thân Hàn lưu ý tới cậu, nam nhân kia cũng lưu ý tới Hàn, khi cậu nghiêng đầu quan sát hắn, hắn thấy rõ được bộ dáng của cậu, góc nhìn thập phần đáng yêu, lông mi cong nhiều năm, đôi mắt sâu, còn có một đôi nhỏ ngươi đen láy như có thể nhìn thấu lòng gia đình, nhưng hiện giờ trong hai nhỏ ngươi đen láy này hiện giờ đang bị bỡ ngỡ cùng nghi hoặc bao che.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Hàn chấp thuận, một khắc này cảm nghĩ của mình cùng đối phương giống nhau: ‘vì sao các bạn này khiến người thân cảm thấy quen mắt cũng như thế’?

Hàn lấy chỉ số thông minh 130 của bản thân mình thề rằng hắn xác xắn chưa gặp qua người thân này, nhưng người trong gia đình trước mắt lại khiến cho hắn cảm giác cực kì quen cùng, giống như đã nhận được thức thật chậm. Nhưng khi bắt gặp đôi mắt màu đen kia, hắn Bên cạnh đó cảm thấy dung tích trong lòng bạn được thứ gì ấy bù đầy.

Tuy rằng giới tính của đối phương khiến Hàn hơi băn khoăn, dẫu vậy hắn bảo đảm nghe được tiếng lòng của mình: ‘người này, cần là của ta’.

Hàn là quân vương, là kẻ độc tài, hắn không bắt buộc bận lòng mang lại ánh mắt của bầy phàm phu tục tử.

Hàn cười cợt, trong góc nhìn chuyên chú của cậu, hắn tiến lại gần, đưa tay ra: “Xin chào, chúng tôi là Hàn Vũ.”

Nam tử trẻ tuổi ngẩn mọi người, dẫu vậy nhanh chóng liền cười, đem sách chuyển sang tay trái, cậu nạm lấy tay Hàn Vũ, bàn tay hẹp nhiều năm mà lại thanh tú của cậu bị bàn tay dày rộng của đất nước Hàn Quốc Vũ bao trọn, hắn quan sát xuống hai bàn tay sẽ cụ lấy nhau, cảm giác Bởi vậy thực liên minh, hay là nói, hai bàn tay này trời sinh đề nghị được cố gắng và một địa điểm như nỗ lực.

Nam tử trẻ tuổi nói: “Xin kính chào, bên tôi là Tô Triệt.”
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn mức giá truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!