Lăng tứ Miểu – một đội ngũ nhân viên nhỏ xíu, tổng chủ tịch Thẩm Thác Vũ là chúng ta gồm da ráng hùng hậu.

Giới thiệu truyện Tổng chủ tịch em mong lấy anh

Tác giả: Dư Manh Manh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao em mong mỏi lấy anh

Bàn tay xinh xắn nước da trắng nõn, sờ sờ, có vẻ va vào lửa ấm, vật rắn rỏi vẫn co dãn trong tay cô sở hữu theo cảm xúc cũng như một loại nhung tơ, cô lại sờ thêm lần nữa, cụ chặt rồi buông; bất cứ lúc nào ổn định lại trung tâm trạng,cô buông tay,nhưng lần nữa vậy chặt như sẽ mong muốn xác định một đồ vật gi đó, tiếp theo…..

không bom tấn thét chói tai, chưa bao hàm hành động béo có tác dụng chơi tệ cất cánh chó sủa lột trần đa số biện pháp hành động đó, cũng chưa khóc rống lên chống lại, chỉ thấy bàn tay cô rụt về một cách nhanh chóng, sau khi ý thức được chuyện gì đã xảy ra thì câu hỏi đầu tiên cô có tác dụng là che giấu khung hình trắng nõn của bản thân mình dưới lớp chăn kia,rồi bắt đầu lần mò về phía bên dưới giường mua lại số quần áo sẽ sớm bị bỏ trên mặt đất. Hòng lấy quần áo từ trong đống bên dưới đất lên phân ra đâu là ăn mặc quần áo quý ông, đâu là của mình, giống như là chuyện chẳng hề dễ dàng khi thành viên gia đình cô không mảnh vải.

Lôi lôi kéo kéo một lát cũng đã sắm thấy, chú ý lại thấy từ bên trên giường duy nhất bàn tay màu mật, một tay co hẹp thành cố gắng đấm cũng như tức giận bởi bị cắt theo đường ngang, nắm mong kéo lấy gia đình bạn nữ đã đậy thân gia đình về cũng như đồng thời ném hết ăn mặc quần áo trở lại nơi cũ, thật vất vả lắm cô mới tậu được quần áo từ đống lộn xộn kia ráng nhưng lại bị ném đi hết, kể cả một lần nữa hạ cánh dưới giường.

Một thân hình hạn hẹp lâu năm to lớn màu mật theo tiệm tính nhưng mà bao phủ lên khắp cơ thể cô, mới vừa rồi bị chất kích thích trở nên nổi giận càng có tác dụng thân thể dũng mãnh căng cứng như sắc thép, bị đè bên dưới khiến đến thân thể mềm mại của cô ấy chưa cựa quậy được đỏ lên bởi đau.

“Ối..ối…đau……” Liên tiếp nhỏ giọng kêu đau, khuôn mặt nhỏ bé nhăn lại có lẽ chiếc bánh bao,cô hoang sở hữu không phải bởi lẽ bị đè lên cơ mà đau hay do trong cơ thể dấu ẩn teo rút gian khổ mà chính xác là chưa khỏe.

người mẹ nó, về tối bữa qua cô vừa new mất kể cả, cũng vô ý tự phá thân, vật kia cấm dục bao lâu nay nhiều lần trướng lên.

Đau? Tổ ấm chàng ở bên trên khẽ híp đôi mắt đào hoa lại, vừa thức dậy vẫn chưa được tỉnh hãng apple hẳn, hàng ngày vào lúc sáng sớm tức dậy thì vật nào đó tinh thần hồ hết khôn xiết phấn chấn, nói thẳng ra là hắn ta cực kỳ giận dữ.

Vốn là không muốn nghĩ mang đến, một khắc xuân tiêu đáng ngàn quà đã là rất hạn, nhưng mà các bạn người vợ này lại không tất cả chất xám, vừa rồi dùng tay sờ mó lung tung khiến anh tỉnh dậy. Anh đã từng gặp gỡ qua gia đình chưa gồm chất xám, tuy thế chưa thấy ai chưa có lao động trí óc vì vậy cả, sợ đau mà hơn nữa dám đi trêu dọc dục vọng của Đấng mày râu, đây đời nào là lạt mềm buộc chặt sao?

“Lăng tứ Miểu, đây là cô tự người trong gia đình tìm…..” Đôi môi khẽ thì thầm bên tay, bàn tay phụ trợ dục vọng sẽ dâng trào phía bên dưới, tìm được xác xắn cửa ra vào, vật nóng cọ cọ vài cái, cửa ngõ bên cạnh trơn bóng mà lại bền chí cực kỳ,sống chết không Chịu đầu hàng, cơ thể khép chặt vặn tậu cách trốn tránh, rất khó dàng để tiến vào.

Vật to lớn kia không vào được, cầm cố trước tiên cứ sử dụng tay để khuếch trương, hồ hết đốt ngón tay mau chóng tiến vào vùng cấm địa ướt át, bước đầu bóc hai cánh hoa non mềm ra, sau đấy va vào lớp thịt non cáu gao quấn quanh tay anh nhưng lờ đờ tiến vào.

“Hô……” cảm nghĩ khó khăn chịu đựng khi bị xâm nhập, gặm ngoạm môi, cả khuôn bên đỏ bừng bởi vì bần hổ, trái tránh yêu cầu tránh khiến Lăng tứ Miểu bắt buộc hít cả ngụm khí lạnh, cũng không đau lắm, cơ mà cảm giác một vật cứng ngắc nằm sâu bên trong khung hình, cần yếu có tác dụng cô không nhớ lại, lửa ấm bọc quanh trí nhớ, cùng rất thấy đau đớn tối hôm qua thi nhau ùa về.

Cô ý thức được rằng các bạn không so bì được sở hữu anh, đành bị chèn ép đến sít sao, không tính Việc có thể vặn vẹo thân bạn, thì toàn thân chẳng còn chút tự do nào.

mình Đấng mày râu chỉ sử dụng cơ thể của bản thân, cùng rất một bàn tay béo thì đang chắc là dễ dàng bắt cô phục tùng, tay chân cùng quấn lấy nhau, nhưng vẫn còn dư một bàn tay bắt đầu tải lung tung giở trò xấu xa bên trên người thân cô. Cơ thể bị bạo phổi xâm nhập, đầy đủ thớ thịt non mềm ở bên phía trong cũng đâu Chịu đựng yếu cố kỉnh, cáu gao quấn lấy ngón tay của bệnh nhân cánh mày râu, có tác dụng ngón tay anh cực kỳ trơn mịn, tiết ra từng chút một, dịch thể trong suốt lại dinh dính .

Một ngón tay có thêm một ngón nữa, chũm cong lại cơ mà khuấy đảo, vì ý muốn để cô chắc là thoải mái chào đón vật cường đại dưới hạ thân đã trương lên đến phát đau.

Đáng tiếc rằng cô lại không cảm kích thành ý của anh, tiếng kêu yếu ớt bi thương: “Đau quá…..Trời ơi, anh không cần bước vào, đi ra không tính, ngứa quá….”

“Ngứa là được rồi, đồ ngốc, không phải la đau, thật do dự thức thời.” Giọng điệu mình chàng khôn cùng lười nhác, ngón tay chóng vánh rút ra, thay mặt vào đó là một vật nóng phỏng vẫn gắng gượng khổ cực, hễ thân một cái, đã bù lấp đầy, cướp đoạt thành trì um tùm chật chội.

“Ưh a…..đau quá…..không cần…..” Tiếng kêu cầu xin tha thứ càng cao hơn, lại mềm mại dịu dàng khiến cho tất cả những người con trai cảm nhận càng kích thích, động tác cử chỉ bên dưới thân chưa xong, cái mông cùng vì quá sử dụng sức nhưng mà teo rút lại, mặt đường cong khỏe đẹp tràn trề hơi thở gan dạ, phần lưng màu mật, bởi vì sáng sớm ác liệt đi lại nhưng mà bám một tầng các giọt mồ hôi mỏng.

rượu cồn gia đình bạn, hung hăng chạm đụng, cùng với tiếng nước chảy, còn tồn tại âm lượng kẽo kẹt của con giường, cực kỳ tối tăm cùng phóng bí.

>> đọc thêm list Truyện sắc

“Hừ, như thế nào, có đủ lợi hại hay không?” động tác cử chỉ khốc liệt, gia đình bạn cánh mày râu thở dốc, ở mặt tai Lăng tứ Miểu dịu dàng nói, “Không nên công trạng trên giường của tớ chất lượng không đảm bảo, new không gồm bạn nữ, hiện giờ cô đã được tự tổ ấm trải nghiệm, sau này không nên đoán lung tung nữa.”

Anh cố ý trừng phạt cô, cần đến sức nhưng liếm mà cắm ở bên vai mượt nhưng, khi thấy được trên làn da trắng noãn có mặt trên thị trường một dấu răng hồng hồng thì cực kỳ chấp nhận.

Lăng tư Miểu cảm giác thấy bản thân gia đình bạn dường như một chiếc thuyền bé dại lênh đênh bên trên đại dương, đầu óc mơ biển cần thiết quan tâm đến gì, cơ thể bị mỗi lần sác nhập vào rút ra đầy mạnh mẽ, đụng va, ê ẩm tê ngây ngô, toàn bộ cơ thể nhũn ra vì bị ma sát nhiều lần, bị áp dụng khiến cơ thể thiếu oxi, hai cơ thể lại tham luyến nhau, ôm lấy nhau.

Một tay anh rảnh rỗi, ban đầu xoa nắn cỗ ngực mềm mại của cô, lấy rất nhiều chất dịch nhầy ướt át từ trong khung người cô, xoa xoa thai ngực của cô ấy.

biệt lập là cô bị vắt khôn xiết đau, nhũ hoa trắng noãn cũng hồng lên, bị ngón tay của anh ý nhào nặn đủ mẫu mã, cơ mà chúng nó cũng chưa Chịu đựng lose, trái lại mang bị đau đớn, còn sở hữu theo cả cảm nghĩ trướng đau, vắt bùng nổ trong lòng bàn tay của anh ấy.

Vào giờ đây đây giữa anh cũng như cô dường như tất cả thù oán thù, vật bên dưới thân như một lưỡi dao phá vỡ địa điểm non mềm của cô ý, bàn tay cũng không phải khoan dung mà chà xát mạnh nhào nặn cỗ ngực mềm mại thành đa số hình dáng rõ ràng, còn có thêm răng môi của anh ý, khi thì dịu dàng quấn quít lưỡi cô, kéo thành những sợi chỉ Bội nghĩa, khi thì lại cắn cắm cổ cô, cùng rất vành tai mềm mại, khiến cô chỉ dường như thở dốc xin tha.

Vừa cảm nhận thích thú nhưng cũng tương tự như bị hành hạ, ê ẩm ngứa ngáy, body chắc là chuẩn bị tan ra, chỉ dường như bò lên gia đình bạn anh, kêu đau tuy vậy chính cô cũng đo đắn chân thành và ý nghĩa của từng từ từng chữ nhưng thành viên gia đình thốt ra, chung cuộc thì cô đưa ra kết luận, thật sự là nhà bạn này đang có thù hận đối có Việc cô đã làm tối qua.

Hai lần lăn lộn với Lăng tứ Miểu, chấp nhận rằng công dụng của bản thân chẳng những vô cùng hoàn mỹ, Hơn nữa còn là chúng ta nam giới khỏe khoắn, bắt đầu mỹ mãn ra khỏi khung người cô, và một vết ẩm mốc thật nhiều năm in sâu bên trên ga giường.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện h