Một tình yêu thầm kín, dù biết rằng bất trắc nhưng mà chẳng thể nào buông được. Khoảng thời gian ấy, khiến con người thương chổ chính giữa, một đám thành viên gia đình, một cảnh quan, một vài ái tình u tối.

Trình làng truyện Yêu rộng lớn

Tác giả: Bất Kinh Ngữ
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Yêu rộng lớn

Mùa hè trong ký ức của cậu, đã có lần là mùa ly biệt.

Nước con sông chảy chiếu xuyên qua thành phố, khoảng không gian nặng nề và ngột ngạt. Đại lộ Bách Du dưới chiếc nắng gay cáu biến thành mềm mại, tỏa ra mùi vì chưng đắng chát. Người đi bên con đường thấy ấm trốn thành viên vào tán cây tiêu huyền London vươn cao xanh um tươi có lợi hát vang, lá cây ko phải động đậy, cơn gió mát nhẹ cũng trở thành một một số loại xa xỉ, vai trung phong trạng bã không đã có được bất kỳ sự an ủi nào.

“Hứa Khả, chị không mong mỏi đi, chưa ao ước đi một chút nào.” Chị gái nói mang cậu “Chị thà hằng ngày đa số đối diện có đầu heo là em”, lúc nói góc nhìn thanh nữ liếc sang nơi khác. Một chị em mười tư tuổi sẽ đặt chân tới độ tuổi cực nhọc bảo, cô chưa thèm hoặc chần chờ bắt buộc biểu đạt trọng tâm trạng hụt hẫng của chính mình phải làm sao, dù là vui vẻ, đau lòng hay giận ác ôn, trong lời nói luôn lộ rõ sự châm biếm đối với cậu.

ẩn dưới là bóng dáng bận rộn của bệnh nhân bà mẹ, hộ gia đình dần biến thành trống trải, trong vali hành lý chất đầy ăn mặc quần áo.

Đêm mang đến, ánh trăng màu vỏ quýt treo nơi chân mây. Môi trường dưới lầu hay có tên thường gọi là ngõ hẻm, mình béo ngồi bên trên ghế dựa hoặc dòng giường tre trò chuyện câu được câu chăng, đám con trẻ đuổi chạy nô chơi. Dải ngân hà trên đỉnh đầu hiện ra rõ rệt, thi thoảng bao gồm vài ngôi sao băng vụt qua, phần đông thứ trông có thể bình thường mà yên tĩnh, vẫn như trước đây.

buổi đêm năm đó, bạn cậu tan vỡ từ đó.

Chuyện này thật ra cũng không còn to tát. Đời tổ ấm chẳng qua cũng chỉ là cái chớp mắt cũng như hạt bụi cất cánh trong không trung, huống hồ chuyện hợp tan có thể sự biến đổi giữa cụm bởi vì sao, cố sự vô thường.

Cậu đã ung dung thong thả trải qua bảy năm, mặc dầu tất cả hơi độc thân.

Sự cứng cáp dần dần trong bảy năm, nỗi hiếm hoi như hình sở hữu bóng. Dù rằng bây chừ cậu đã ẩm thực vui vẻ cùng một bàn đầy thành viên thì cảm nghĩ bất cần này mà thậm chí càng thêm mãnh liệt, may mà lại cậu đã quen rồi.

>> tìm hiểu thêm Truyện h+ ẩm ướt

có người nói rằng, nếu một đứa trẻ bế tắc về thành viên gia đình thì đảm bảo tương lai chúng đang nảy sinh trung ương trạng phòng đối mạng xã hội.

Điều may mắn là Hứa Khả chẳng phải trở thành một cậu thiếu niên có vấn đề, chẳng qua là cuộc đời tự lập mấy năm qua khiến cậu trông có thể sỏi đời hơn mọi người nhà người cộng trang lứa nhưng thôi. Cũng bởi thế cơ mà bằng hữu thì nhiều tuy vậy tri kỷ thì ít.

người thân nhỏ bé quá nửa là người thân rượu, chẳng hạn như bạn cộng đội bóng rổ đại học, vài teen girls trong đội động viên. Nghỉ hè có thời gian rảnh không Việc gì làm, đám thành viên này vẫn tụ tập cùng nhau, dần dà người vợ ưa nhìn trong đội cũng bớt đi không ít.

Ngôn Hề La chính là trong số ít các các bạn may mắn sót lại. Không hề hình dạng cô chưa đặc thù, ngược lại, điều kiện của cô ấy khiến nhiều người không sánh kịp. Theo giải pháp nói quen cùng ở bên trên mạng, “người sang trọng hơn bên tôi không xinh đẹp bởi bên tôi, người cute hơn bên tôi chưa cao cấp bởi tôi”, Ngôn Hề La của các bạn thuộc kiểu rõ ràng trên.

Ngôn Hề La gồm ý sở hữu Hứa Khả, gia đình bạn bên cạnh rõ cũng như buổi ngày. Lúc hai thành viên gia đình ở cùng mọi người trong nhà trông khôn xiết đẹp đôi, phần đông nhà bạn khác cũng Khủng mờ đi theo tác hợp đến họ. Đối có bài toán này, cách biểu hiện của Hứa Khả bao gồm chút không phân biệt, toàn bộ ưa thích sở hữu hai vế đầu trong câu châm ngôn cha chưa “không dữ thế chủ động, không từ chối, không Chịu trách nhiệm”, còn về vế chung cuộc, thật thật giả giả, mỗi mọi người một bình luận.

trời tối đấy, các bạn hầu như uống ngà ngà, ai nấy dìu nhau về nhà. Tiệc vui chóng tàn, trong lòng Hứa Khả tự dưng cảm nhận trống vắng, đột nhiên rung cồn liền chuyển gia đình đẹp Ngôn về căn hộ chung cư cao cấp cậu thuê phía bên ngoài trường học. Đối với Ngôn Hề La cậu phổ quát cũng đều có cảm tình, bạn gái này dễ thương phóng khoáng nhưng mà không ngốc nghếch, cần nể bên thì nể mặt, thủ đoạn ve vãn cũng cao siêu, vừa không hạ thấp ngoại hình của mình ăn uống nói cũng không đến mức vô vì.

chỉ là cậu vẫn còn chút mơ biển đối với có mang chuyển bạn nữ về nhà qua đêm, điều khiến cậu bao tay hơn chính là sự trông mong bù đầy vị trí trống.

lâu năm, chỗ trống khiến mọi người khinh ghét này dần “đóng quân” trong cõi lòng trơ trọi.

Đêm thời điểm cuối tháng tám, không khí sở hữu hơi ấm ẩm ướt của mùa hè.

khung hình của bạn gái trẻ dần hiện rõ trước mắt, thuần khiết nhưng đầy đặn.

chốc lát thị giác mãnh liệt công kích đã nhấn chìm đại não, cậu chẳng thể nào khống chế.

Song, cô gái trong lòng này lại rất là xa lạ.

Tình dục kích rượu cồn tuy nhiên trong lòng lại trống trải.

Nỗi cô đơn đã cấp thiết vơi sút.

bất thình lình cậu bỗng dưng đẩy cô ra, ánh nhìn mê đắm dần biến thành hững hờ, cất giấu nỗi thất vọng.

Ngôn Hề La ngạc nhiên mở to mắt, tay vẫn vân vê góc áo cậu.

“Xin lỗi”, tâm trạng cậu rất là phiền muộn, kéo mẫu chăn mỏng bên trên giường nhẹ nhàng đắp lên bạn bạn đẹp, “Cậu nghỉ ngơi đi”.

“Mình thích cậu”, cô nói đã từng chữ một, vô cùng phân biệt.

“Xin lỗi”, cậu yên tâm nhìn cô, “Mình chưa tất cả cảm xúc đó sở hữu cậu”.

Ngôn Hề La gặm môi, sau ấy khẽ mỉm cười, “Nếu sẽ gắng, bỏ ra bởi làm nhà bạn đi”, vẻ mặt cô cực kỳ đột nhiên.

“Chuyện lúc này bạn vô cùng xin lỗi, khuya rồi, cậu hình như ở lại đây nghỉ ngơi”, gạt đi mấy sợi tóc lòa xòa, rứa lấy balo, Hứa Khả đi ra ngoài, “Lúc về nhớ khóa cửa, để chìa khóa trong chậu hoa bên ngoài cửa ngõ là được”.

cửa nhẹ nhàng bị đóng lại.

chú ý đến mắt lại, Ngôn Hề La núm chăn quấn quanh chúng ta tuy vậy cảm nghĩ lạnh lẽo lại khiến cô rùng thành viên. Quan hệ trai gái đứng đắn sao? Cô tự mỉm cười giễu.

kết quả do đó chưa phía trong dự tính của cô.

không ngôi nhà để về. Hứa Khả cân xem xem phải đi đâu new tốt.

Học kỳ mới sắp đến ban đầu, dù là đêm khuya, phổ biến quanh trường học cũng cực kỳ náo nhiệt, cửa hàng cơm trắng, cửa hàng tía, hộp đêm, quán net, bóng chúng ta thấp thoáng, ầm ĩ huyên náo.

Nội trung ương cậu dần dần dấy lên một ít thê lương, vấn vít quanh quẩn khu vực lồng ngực, dường như vô số ban đêm một gia đình bạn suy ngẫm trong bóng buổi tối, minh bạch rất nhiều người có được sự đầm ấm, còn cậu thì mong muốn cũng không đủ.

Trước sau cậu sẽ là một người trong gia đình yếu đuối, chỉ là núm giữ vững hình mẫu quả quyết nhưng mà thôi.

Cậu lấn sân vào một quán net, mở máy tính lên, đăng nhập MSN cách thức ẩn.

Trong hình ảnh greed color nhạt Bên cạnh đó chỉ chiếm nửa ảnh trên nền, chỉ tồn tại một thành viên liên lạc, rê con chuột qua đấy liền chỉ ra vô số hàng chữ kỳ quặc: “Cậu chết ở chỗ nào rồi, thời kỳ nổi loạn vẫn chưa được chấm dứt sao? Cậu chưa gọi điện, giải đáp bởi một loại mail dung lượng 10 byte, còn dám đăng nhập dấu, ngứa các bạn rồi đúng không? Vật gì, còn sẽ bận, chẳng hề là bận tán gái đấy chứ, thói đời sẽ khác rồi, người thân Hobbit nhưng mà cũng đều có kẻ tranh đoạt nữa, không quên chị đây ngậm đắng nuốt cay bao lăm năm… Còn ngây ngốc chú ý vật gì nữa? Nhớ chuyển vài bức hình đấy qua đây, chưa nên hình phong cảnh, cũng đừng có đưa mấy bức ảnh của mười năm trước!!!” Cuối tin nhắn chính là hàng đặc trưng ngón giữa.

quan sát hình thay mặt đại diện màu xanh lá cây ấy, Hứa Khả thở nhiều năm, cái đồ dai như đỉa, online hai tứ trên hai bốn, không đề nghị ngủ.

Trong hộp mail lại có thêm năm mail bắt đầu, kể cả rất nhiều cùng một thành viên gia đình chuyển.

Cậu mở email trên cộng, một bức hình dần chỉ ra, tổ ấm trong ảnh nhe răng trừng mắt, bên cười kỳ quái.
Chúc Cả nhà đọc truyện yêu bao la vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại truyện Đam mỹ np