chính là ngóng em kể yêu anh nhắc về 2 anh hùng Mạc Chính Phong & Lương Vỹ. Nhì nhà bạn họ là học trưởng và học đệ, phần đa yêu thầm nhau.

chia sẻ truyện đam mỹ đó là chờ em nhắc yêu em

Tác giả: Shantran
Thể loại: đam mỹ, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện đó là chờ em kể yêu anh

Ê! Lương Vỹ! Cậu sở hữu biết vụ gì vừa xảy ra hôm qua không? – Một nam sinh bước vào phòng ăn, chạy đến kế bên 1 nam sinh không giống đang ngồi bên trên 1 cái bàn trong góc vừa ăn trưa vừa hiểu sách.

– Gì? – Cậu nam sinh đang ăn kia ko ngước đầu lên, vẫn để ý vào trang sách. Tay cầm cốc nước xung quanh đưa lên mồm uống.

– hôm qua tôi với mấy thằng bạn đi chơi, qua một góc đường tối tối quan sát thấy nổi tiếng rên rỉ phát ra, tụi tôi tưởng bạn teen làm sao sẽ chơi bạn nữ buộc phải định ngó vào coi thử tí xem sao. Ai dè là nhì thằng bè phái ông! Eo ơi ghê quá đi mất!

Lương Vỹ vừa uống ngụm nước ngôn tình chưa kịp nuốt xuống, một phát ngay lập tức phun thẳng vào cậu quý khách kia. Cậu mau lẹ xin lỗi:

– Mạc Long, cậu không sao chứ?

Vu Mạc Long rút khăn giấy trên bàn lau mặt & áo xống ướt, lầm bầm:

– Hừ, có đề nghị kích động thế không? Ướt hết lão tử rồi! Tí nữa vào lớp học chiều tối bắt buộc nào đây?

– Xin lỗi, tại… Tại tôi đang uống nước cậu lại đi đề cập chuyện đấy.

– Ờ ha, không để ý. Hại cậu ăn không ngon. Tởm quá nhỉ! Nhị thằng đực rựa nhưng thực hành chuyện đó, lại còn chẳng biết không tự tin rên rẩm mập tiếng. Bà mẹ nó! Dơ mắt ông đây!

Lương Vỹ ko kể gì ậm ừ cho qua.

Ngẩn bạn nhìn suất ăn mới vơi đi một nửa, cậu đột nhiên chẳng bay bổng ăn nữa. Đành đứng lên dọn dẹp đồ vật quay về lớp sớm.

Đừng nghĩ rằng cậu bởi câu chuyện kia nhìn thấy tởm mà không nuốt nổi, do chủ chốt, cậu cũng chính là gay nhưng… Cậu phát hiện ra tính hướng của mình từ nhì thời gian trước, khi còn đã học lớp 9. Nhưng cậu sẽ luôn không có gan đề cập ra. Vì sao ư? Chiếc xã hội này không bằng lòng phần lớn người trong gia đình như cậu. Hơn nữa, sở hữu thân phận ăn nhờ làm việc đậu bây giờ của cậu, trường hợp để cậu mợ của cậu biết được nhất thiết sẽ đuổi cậu ra khỏi nhà.

Lương Vỹ vốn mồ côi cha mẹ từ bé nhỏ, được cậu mợ nhận nuôi. Lúc đó nhì chúng ta thi thoảng muộn, không có con cần cũng thương cậu lắm. Ai dè sau đây mợ cậu sinh được 1 đứa đàn ông không như, từ ấy thê thiếp chồng họ tức thời thải trừ cậu qua 1 bên. Dần dà, cậu như đứa ô sin trong nhà, phần lớn bài toán mập tí hon từ làm bếp cơm giặt giũ số đông đồ dùng hồ hết vì cậu thực hiện, đã thế còn bị đánh mắng xoành xoạch. Dù cực kỳ tấm tức nhưng mà cậu cũng không thể làm cái gi không như.

Đọc thêm truyện Thanh xuân vườn trường

Cậu còn chưa kiếm ra tiền, trường hợp chống cự lại họ thì cậu biết dựa dẫm đâu đặt sinh sống. Mấy năm qua, Lương Vỹ đang cam chịu khổ nhục, ngóng 1 ngày cậu cứng cáp rồi, có thể độc lập nghỉ ngơi bạn muốn, tới khi ấy cậu đã ở đời sống lâu nay cậu ước mơ. Bất quá, giờ cậu yêu cầu nhịn.

vì vừa đi vừa mải quyết tâm đề xuất cậu bỏ quên phía đằng trước, đâm sầm vào một tổ ấm đi ngược chiều lại với nhà bạn. Sách báo cầm bên trên tay tung tóe dưới đất, bạn kia còn thảm hơn cậu, bên trên tay anh là một trong những sấp bài xác minh, vấp ngã một chiếc, cả ông chồng giấy tức tốc bay loạn xạ mỗi tờ 1 nơi. Cả nhì yêu cầu khôn cùng khó nhọc new thu lại hết đc chúng. Lương Vỹ cầm mấy tờ giấy, đưa cho anh, cúi đầu xin lỗi:

– Tôi vô ý quá! Mong anh không trách!

anh chàng kia cau mày ôm tập bài, đen mặt nhìn cậu:

– Lại là cậu!

Nghe giọng kể bách hơp rất gần gũi, cậu ngay tức khắc ngấc đầu lên nhìn. Hô! Thế ra là Mạc Chính Phong à. Anh đó là học trưởng của cậu, học bên trên cậu một lớp, là hot boy của cả trường này. Chuyện, người trong gia đình ta rất đẹp trai nhà giàu lại mang khí chất phong phú đào hoa, sở hữu cô nàng như thế nào ko thích. Ngay cả cậu, cũng… Yêu thầm anh lâu lắm rồi. Từ lần đầu quan sát thấy anh, tim cậu đã xao xuyến. Bên trên đời sao với mỹ nhân trai như thế chứ. Tầm thường rất hay cười ba lơn nhả tạo cho gia đình bạn không như khá tức giận, mà khi ngơi nghỉ trang nghiêm lại toát ra mị lực khó cưỡng. Bất quá duyên số Dường như thích trêu đùa cậu, lần như thế nào cậu chạm mặt anh cũng là bởi đi đường chẳng chú ý nhưng va vào anh. Tính từ khi cậu new lên lớp 10 tới nay, số lần va chạm kiểu này cũng phổ thông không đếm xuể rồi. Phần nhiều ngày nào cũng như vậy. -_- Trường hợp đó là phim tốt tiểu thuyết thì hai các bạn sớm sẽ thành đôi nhờ sự “tình cờ” này rồi. Mà đấy là thực tế, thì là chỉ sở hữu cậu đơn phương anh. Bạn ta sống cao như vậy, một nam sinh chung như cậu có sao đến chứ. Chưa đề cập… Anh vững gì mến con trai…

– ngơ ngẩn cái gì? – Mạc Chính Phong cáu – chưa biết kiếp trước tôi bận bịu nợ cậu mẫu gì, sao kiếp này cậu cứ gây rủi cho tôi vậy hả? Mắt của cậu mọc trên bề mặt tuyệt sau gáy? Đi đường ko nhìn gì cả.

– Học trưởng, xin lỗi anh. – Cậu nhi nhí. Tổ ấm này cáu giận lại mang trong mình 1 vẻ quyến rũ khác, thực hiện cậu ko bí quyết nào ngăn tim người thân loàn nhịp – Lần sau tôi vẫn chú ý hơn.

Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

– Hừ! Tôi vẫn nghe câu này cả trăm lần rồi. Loại lần sau của cậu lâu dài chỉ là lần sau thôi đúng không? Chắc lần sau tôi đề xuất gắn định vị cho cậu để biết cậu đi hướng nào nhưng kiêng mất.

– Học trưởng à tôi không cố ý thật nhưng…

– Thôi dẹp đi dẹp đi, kế bên toán mang cậu nữa. Nếu muốn xin lỗi tôi thì làm tôi mang tập bài này lên lớp 23 đi. Khổ thật, cô Lâm cứ nhờ tôi, từ khước thì lại ko giỏi. Đẹp nhất trai quá làm sao sướng gì đâu. Ờ… Thôi cậu đi đi, tôi cần đi ăn trưa đây, bye!

Mạc Chính Phong truyền lại tập bài cho cậu rồi tiêu sái rời đi. Lương Vỹ đỏ mặt bật cười, anh lúc nào cũng như vậy, vừa tự luyến lại vừa đắm đuối thả thính công cùng, tính cách thức tâng tửng dở hơi chẳng sở hữu điểm như thế nào hay. Sao cậu lại thầm thích một người thân vậy đó chứ? Ai mà làm người yêu của anh chắc khổ lắm nhỉ. Thật là… Có lẽ mọi người ta nói đúng, mọi người nhưng mà ta thầm quí, sống thọ vẫn chỉ cần là thầm quí thôi.

Lương Vỹ chưa bao giờ, duyên số của cậu có Mạc Chính Phong tương lai còn dài lắm… Nhì chúng ta ấy à, trời xui cho nên dính mang nhau rồi. Còn về chuyện tại sao và làm sao thì… Chính là chuyện tương lai mà… Rồi gia đình đang biết thôi.
Chúc bạn đọc truyện ‘Chính là hóng em đề cập yêu em’ vui vẻ!