chiều chuộng chạm chán đa tình là câu truyện “Tần Vũ Phi, trường hợp người có duyên hội ngộ, giả dụ em còn yêu anh, trường hợp em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ làm người thương anh.”

share truyện ngôn tình chiều chuộng chạm mặt đa tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện mến yêu gặp gỡ đa tình

Cố anh kiệt so với chuyện tình một đêm cũng không tồn tại thái độ gì khác lạ, ko bài bác, phản đối cũng ko mếm mộ, đòi hỏi.

bên trên thực tế, bè phái trong giới của anh đầy đủ hầu hết chuyện như vậy. Thông thường cũng coi như qua quít cho qua, chỉ là người yêu ta nguyện ko tác động vào cuộc sống của nhau là được. Nhưng anh cũng bên cạnh thử qua vì anh dò ra trường hợp nhị chúng ta không tồn tại tình cảm thâm thúy tuy vậy lên giường với nhau thì vô cùng kỳ quái. Từ yêu đương tiến lên tới quan hệ thể xác new là quy trình bình thường, có lí.

đương nhiên, phía bên trong còn thêm một nguyên do đó chính là anh chẳng biết không đủ bạn gái.

gia thế giỏi, tướng mạo rất đẹp, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ phép, anh nằm phí trong giới xã giao cũng có chút danh tiếng. Từ trung học tới bây chừ, anh thật sự không biết không đủ nữ giới thậm chí mỗi 1 thành viên nữ giới của anh còn nếu không trụ quá hai tháng thì cũng sẽ không còn vượt quá 3 tháng. Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Tuy rằng tình sử no ấm mà anh cũng tự nhận phiên bản thân chẳng hề là dòng play boy. Mang mỗi 1 đoạn cảm tình, anh đối với tình địch số đông là thành thật mến mộ, thành tâm mà đối đãi, dù cho là chia ly hay những yêu đương cũng rất nhiều kiểu như nhau, hồ hết là người tình ta nguyện, cương trực sảng khoái.

Kết luận, anh thật sự ko sử dụng tình 1 đêm, cũng toàn thể ko bao giờ tính liệu đến chuyện như vậy.

cho tới một lần ngoại lệ.

quân địch là Tần Vũ Phi.

là loại con gái làm cho chúng ta ta yêu cầu đau đầu.

là dòng phụ nữ đẹp tươi.

tự cao, tùy hứng, tâm tính đại tiểu thư, là loại nữ nhân xinh đẹp không đề cập đạo lý.

loại hình này nói chung không thuộc trong khuôn khổ cái nữ giới yêu quý của anh. Cố anh hào thích dòng mình ngọt ngào, nhu thuận lại đáng yêu, mang lễ phép, biết tới lui, ko tranh cãi ồn ào khiến cho nhà bạn ta yêu cầu đau đầu.

tóm lại đó là kiểu đẹp đẽ, hiểu chuyện lại chính xác nhưng Tần Vũ Phi, xinh tươi thì khôn cùng xinh đẹp, nhưng mà tính cách thức thì không dính líu tí như thế nào tới biểu trưng bên ngoài. Đọc thêm list Truyện bách hợp h

“Nghe đề cập lần trước Alen ý muốn hứa hẹn Tần Vũ Phi ra bên ngoài, cô ta không đồng ý cũng coi như thôi đi, còn bày ra nhan sắc mặt tức giận, chính xác là một người nhà phụ nữ chanh chua.”

“Cô ta điêu ngoa muốn chết, tự cho bản thân là đại tiểu thư Tần gia thì khôn cùng xuất xắc sao? Alen thật ngốc, nhiều cô bé ngoan ngoãn, nhân hậu vậy đó thì không theo đuổi, tới trêu chọc Tần Vũ Phi giúp chi?”

“Tần Vũ Phi đó à, cô ta phiên phiến là phiêu dạt đại trượng phu phần đa phải quỳ bên dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự nghĩ rằng bạn dạng thân cô ta làm cho gia đình ta yêu mếm sao?”

Cố anh kiệt nghĩ đến ban đêm ấy, không nên, chuyến đi đến nước Mỹ lần đấy mất ba đêm, là tam đêm ko sao đề cập rõ được. Không thể đổ tại rượu, không thể đổ tại bầu không gian kỳ quặc đó, cũng không thể đổ tại cảnh huống bọn họ cộng nhau bị Mễ Hi & Trần Ưng cho leo cây. Dù sao, cũng chỉ có thể nói chính trong 1 cảnh ngộ chẳng thể kể rõ được đang xảy ra mọi việc cũng không thể nói rõ đc luôn. Sau chuyện đấy, anh đều có chút hối hận, anh nhận thấy Tần Vũ Phi cũng giống như vậy. Xem thêm list Ngôn tình hoàn

Cố anh hào nhấp thêm một ngụm rượu nữa, rước các chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng nghe cuộc thủ thỉ của mấy người người mua kế bên.

Đúng rồi, là chúng ta nhắc đến Tần Vũ Phi vậy nên anh mới nhớ đến cô đó.

Chuyện đó vẫn nảy sinh đc hơn hai tháng, anh vốn cũng không để nghỉ ngơi trong tâm địa, trong cộng đồng bây chừ chiếc sự tình như vậy đầy đủ. Bên cạnh đó, bọn họ cũng đã với giao hứa, xác xắn sẽ không nhắc ra chuyện này. Vốn cũng vẫn buộc phải để xuống dấu ngã ngũ, anh cũng thật sự chẳng hề mường tưởng nữa mà cô nàng Tần Vũ Phi kia thấy anh thì kiểu như quan sát thấy hồng thủy mãnh thú, thái độ hy vọng kị còn ko kịp khiến cho anh khó chịu mong chết.

Tuy anh khó chịu thì khó chịu nhưng mà lúc nghe tới bạn hữu ko kể nhắc tội cô ko kết thúc, lời nói còn khôn cùng nham hiểm trong trái tim anh cũng rất không thoải mái.

“Cô đó điêu ngoa lại tự thị nhưng đã mang tổ ấm nguyện ý cưng chiều, số đông cậu bận tâm chiếc mẹ gì!” Cố anh kiệt nhịn ko đc lạnh nhạt nhắc.

Vài anh bạn ngạc nhiên tiếp đến cười rộ lên. Một người nhà trong các số đó dùng khuỷu tay huých vào mọi người Cố Anh Kiệt: “James & Tần Vũ Phi từng cùng đi du học sinh sống Mĩ, có nhẽ sở hữu phát âm biết khác so với cô ta!”

đọc biết khác biệt sao? Cũng coi như là sự thực đi. Tổng số đa số bình diện của cô anh phần nhiều phát âm biết hơi triệt đặt, thậm chí cô còn nói cho anh biết rất dị của bản thân.

Tần Vũ Phi khi đi du học ngơi nghỉ Mỹ đã làm bị 1 tên nam nhi đê tiện lừa dối, còn bị bạn thân nhất bội nghịch. Cô đưa người tiêu dùng trai ra mắt tổng số bè phái. Cô nồng nhiệt giúp cho bạn thân mua nơi nghỉ ngơi, chọn công việc sau cuối đổi lại là cảnh cô bắt được nhị mọi người chúng ta đang ngơi nghỉ bên trên giường mang nhau. Quả thực là một trong những tiết mục máu chó. Cô thậm chí còn đã từng vì nghe lời gia đình bạn đàn ông này mà bỏ đứa con trong bụng thành viên. Sau mọi chuyện tồi tệ đấy, Cố anh kiệt biết cô nhất mực hận chẳng thể cùng mang kín này vào trong thùng.

mang điều nhân loại ta thì luôn luôn rất cần phải đãi đằng tâm can.

sau khoản thời gian đoạn tuyệt ko qua lại sở hữu nhau thì người nhà quý khách hàng kia đột nhiên lại từ trần, duyên cớ không hiểu nhiều tại sao lại như những lời nhưng Tần Vũ Phi lúc đấy đang nguyền rủa chúng ta chính là bị xe đụng chết bên trên đường.

kế tiếp mẹ của mình người tiêu dùng kia vẫn giữ hộ cho Tần Vũ Phi đầy đủ mặt hàng nhưng mà gia đình bạn ấy vẫn mua tặng cô trong mấy năm chúng ta tuyệt tình. Toàn bộ rất nhiều là hồ hết vật nhưng mà Tần Vũ Phi đã từng mến mà khi đó cô luôn luôn không thèm Để ý đến người trong gia đình đấy. Mình người mua kia luôn lặng lẽ nhớ về tình khách hàng đợt trước của bọn họ cho tới tận ngày xảy ra tai nạn đấy.

Đọc thêm list Truyện xuyên không

thì là Cố anh hào rất có thể nắm chắc tâm cảnh gian khổ, tinh vi của Tần Vũ Phi. Chuyện cô trở lại chốn cũ vì ao ước buông xuống số đông chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng Cố anh kiệt cũng cho là chuyện phổ biến. Lúc đó bên canh cô chỉ với 1 mình anh vì thì là cô mới kể cho cho anh nghe phần đông chuyện đó. Ấy có nhẽ là một trong những chiếc tư tưởng mâu thuẫn, 1 mặt Tần Vũ Phi tin cậy anh sẽ không lấy đông đảo chuyện đó đề cập với người trong gia đình không như, một mặt cô lại mong mỏi đẩy anh ra càng xa càng tốt. Cô vẫn mang mặt u tối tốt nhất trong con người người phơi bày ra trước mặt anh, không cất giấu bất cứ điều gì, giống như là đang nói: “Này, Cố anh hào, đó chính là nhân loại thật của mình, anh ngàn vạn lần không đúng thích tôi.”

“Cậu ta chẳng hề là đi du học cùng theo với Tần Vũ Phi nhưng mà là đi đuổi theo gia đình bạn mà cậu ta thích! Bất quá, nói tới chuyện này, James, cuối cùng cậu cũng không tồn tại đuổi theo Mễ Hi sao? Xem ra ao ước phá kỉ lục hai tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc đề cập.

Cố anh hào cười cười nói: “Đúng vậy, không có đuổi theo.”

Mễ Hi quả thực là 1 cô gái rất xinh xắn đẹp đẽ, là kiểu đàn bà mà trước đây Cố anh hào chưa từng chạm mặt qua do đó anh đã từng cuồng loạn theo đuổi cô, không mong muốn cũng chẳng tới đâu thậm chí còn nữa chút xiêu bạt không liên kết. Ngoài ra Cố anh kiệt phát hiện trong tâm của Mễ Hi đang có một các bạn không giống bởi thế anh hài lòng buông tay. Trên đời này có nhiều người đáng yêu, khả ái không cần thiết phải bởi vì 1 bạn nhưng “chấp mê bất ngộ”. Cố anh hào từ trước đến nay, đối với chuyện tình yêu luôn luôn tốt ko cưỡng cầu.

họ sẽ thủ thỉ thì chợt sở hữu chút ồn ào, Cố anh hào & mấy người trong gia đình bạn nghe tiếng ồn thì đầy đủ liếc ánh mắt qua, thật sự là vừa kể Tào túa thì Tào túa đến. Trong 3 vị thiên kim vừa new bước vào thì một thành viên đó là Tần Vũ Phi. Cô mặc 1 bộ lễ phục màu trắng bạc để lộ bờ vai mảnh dẻ trắng nuột cộng đôi chân bé nhỏ dài xinh tươi, trên chiếc cổ cao thon thả sở hữu đeo một chiếc vòng cổ nhỏ tuổi, số đông viên rubi đính bên trên vong cổ phát ra tia nắng lonh lanh hấp dẫn ánh nhìn của mình tổ ấm. Mái tóc đc bới cao, điểm xuyết phổ thông hồ hết viên đá lấp lánh nổi tiếng bên trên làn tóc đen mượt cực kỳ dễ thương.

Tần Vũ Phi mỉm cười nhẹ nhõm nhìn bao quanh. Cố anh kiệt rũ tầm mắt xuống để mắt tới nhìn ly rượu trên tay, cố ý quên mất đến cô. Ngoại trừ sở hữu gia đình bạn đem khuỷu tay huých huých vào người thân Cố Anh Kiệt: “Ái chà, ko ngờ Tần Vũ Phi cũng đến đây. James, vây chung cục thì cậu và cô ta mang quen biết nhau ko, cô ta rốt cuộc…”

Cố anh kiệt bị huých vào gia đình bạn thì theo bạn dạng năng ngửng đầu lên, vừa khít chạm đề nghị ánh nhìn của Tần Vũ Phi vẫn nhìn về phía bên này. Ánh mắt hai người thân vừa chạm vào nhau Cố anh hào cũng ko quay đầu đi cứ thế chằm chặp nhìn thẳng vào Tần Vũ Phi, nhưng mà âm thanh của gia đình ngoài đang ước ao bàn tán về Tần Vũ Phi cũng từ từ biến mất.

tổng số mọi người ngay lập tức như máy ai ngơi nghỉ nấy, phải mang diện tích lớn rượu thì lấy phổ quát rượu, bắt buộc ăn uống thì ăn uống, nên mua nhà bạn nhảy đầm thì đi tìm thành viên gia đình khiêu vũ…

đó là đang khiến loại gì? Cố anh kiệt mặt mày đen sì, sợ bạn ta chả biết rằng rất nhiều gia đình bạn vừa dưới đây buôn chuyện sau sườn lưng tổ ấm không như ư?

Tần Vũ Phi nhẹ nhướng mày nhìn đám không đủ gia, công tử đang dần tản ra kế tiếp cô nhìn Cố anh kiệt, tức khắc ngay tức thì hếch mắt luân chuyển đầu đi không thèm Để ý đến anh nữa.

bỏ quên thì chẳng chú ý, anh cũng chẳng bắt buộc để tâm. Cố anh hào chuyển phiên gia đình để ly rượu rỗng không lên khay của người đáp ứng, lại luôn tiện tay đem thêm 1 ly rượu khác. Sở hữu một đôi vị chú chưng trưởng bối đi đến chào hỏi sở hữu Cố Anh Kiệt: “Anh Kiệt, sẽ lâu không nhìn thấy cháu, cha cháu dạo này có khỏe không?”

phụ thân của Cố anh hào là chủ tịch tập đoàn Hoa Đức, Cố Văn Quang. Tập đoàn Hoa Đức buôn bán trong những ngành hotel, ẩm thực, Du Lịch, còn khác thác cả bất động sản. Cố anh kiệt là con út trong nhà, phía bên trên còn thêm 1 anh trai và 1 chị gái. Do anh trai và chị gái phần đa lớn hơn anh đa dạng tuổi chính vậy từ bé bỏng Cố anh hào đang vô cùng đươc nâng niu, lời xin của ba má đối với anh so với nhì mình Các bạn cũng dễ chơi hơn quá nhiều.

sau thời điểm Cố anh kiệt du học trở về ngay tắp lự vào nhậm chức trong đơn vị của mọi người, chức vị không cao cũng ko thấp, công tác không mắc nhưng mà cũng không thật rảnh rang, rảnh rỗi. Không một ai cần anh cần tạo cho hầu hết công tác quan trọng nhưng cũng không một ai dám khinh thường địa vị của anh. Cố anh kiệt cảm giác như thế rất tốt, vừa mang công tác tôi rèn bản thân lại vừa có thời gian yên cầu đời sống, anh so với cuộc đời bây chừ của bạn cực kỳ thỏa mãn.

Cố anh hào vừa nói chuyện xã giao sở hữu vị trưởng bối kia kết thúc lại có một người đẹp bước tới mong mời anh khiêu vũ 1 điệu. Sau thời điểm lịch thiệp từ chối, Cố anh kiệt đứng sinh hoạt bên rìa sàn nhảy đầm thủ thỉ phiếm với 1 mọi người người mua hàng, được 1 khi thì người nhà quý khách đó rời đi, Cố anh hào cũng xiêu bạt nhàm chán. Bây giờ, anh lại quan sát thấy Tần Vũ Phi, cô sẽ mang vật dụng nào đấy ngơi nghỉ bàn thức ăn.

sau thời điểm đem một xíu khoai tây and mực chiên để ăn nhẹ, Tần Vũ Phi cầm dòng đĩa nhìn quanh co cái bàn dài đặt thiết bị ăn.

Khóe miệng Cố anh kiệt co rút sở hữu chút mong muốn cười, anh biết cô đang mong tậu chiếc gì mà anh không mong dính dáng gì tới cô nữa. Anh dời ánh nhìn đi nhưng không thật vài giây sau lại không nhịn đc nhưng nhìn về phía Tần Vũ Phi, cô vẫn còn đó đứng đó nghiêm túc nhìn bao phủ.

Cố anh hào thở dài trong trái tim, anh thật sự ko muốn dính dáng gì đến cô, thật sự ko ao ước.

Cố anh kiệt đi tới trước vài bước hiểu một mình đáp ứng tới bảo anh ta lấy ít sốt cà chua tới bàn thứ ăn, gia đình đáp ứng tức thì ngay tắp lự đi mang. Lát sau một chén sốt cà chua khôn cùng nôn nả được tạo ra bàn đặt đồ ăn. Cố anh kiệt nhìn mắt Tần Vũ Phi sáng lên ngay tức khắc múc nhì thìa phệ vào trong đĩa.

Cố anh hào bỗng phát hiện phiên bản thân sẽ mỉm cười, tiếp đến anh lại thấy bản thân đã đi về phía bàn để vật ăn rồi tiếp đó anh sẽ quan sát thấy thành viên đứng xung quanh Tần Vũ Phi.
Chúc độc giả đọc truyện online nâng niu chạm mặt đa tình vui vẻ!