tìm kiếm nam chính còn thêm tên là ”Làm thế nào đặt đem nam chính bỏ trốn quay trở về.”

share truyện ngôn tình tìm kiếm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Truyện ngôn tình, võng du, khoa huyễn, huyền huyễn, xuyên không, cổ xưa

Trích đoạn truyện kiếm tìm nam chính

“Về sau, Lê Phong cùng Mạnh Lộ lên núi dạy học. Công ty Lê thị bị đối thủ cạnh tranh là đơn vị Phùng thị thu mua, toàn bộ viên chức trong đơn vị bị giảm biên chế. Trong những số đó, có đến 700 gia đình bạn không còn công tác & 3 bạn bởi vì áp lực cuộc sống quá béo đã tự tử.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu bởi bị rắn độc cắn.

phụ vương của Lê Phong biết tin, cứ như vậy mất đi đứa đại trượng phu độc nhất ngay tức thì uất ức tới sinh bệnh, tam năm sau thì khuất.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa new đọc xong, mang chút đăm chiêu.

loại cô vừa xem ko phải là một trong cuốn tiểu thuyết thông thường mà là kịch bạn dạng nhiệm vụ hấp thụ tiếp đến.

xoành xoạch có rất nhiều nam chính không lo thực hành phú nhị đại cho giỏi lại mến cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Loại hành vi Truyện sắc vô nghĩa vụ này trực tiếp dẫn tới vô số tình hình thất nghiệp, thậm chí là chiếc chết làm việc đều trái đất song song. Nghiêm trọng tốt nhất rất có thể làm bằng thế giới ấy sụp đổ.

Thân là một trong viên chức thành thạo chuyên tìm kiếm and rước nam chính bỏ trốn trở về, cách làm dung giải thuận tiện đặc biệt là chia rẽ nam chính and nữ chính.

“Chuẩn bị giỏi chưa?”

Thanh âm kiến thức của khối hệ thống quân chợt hiện ra bên tai Hạ Lưu, cô chấp nhận, trước mặt tức thời hình thành một quầng sáng.

hệ thống quân phát bệnh thời kì cuối hét lên đầy máu nóng : “Cô gái, mau đi cứu vớt trái đất đi!”.

ko thèm suy xét lão, Hạ Lưu rảnh đi vào quầng sáng đó, trong nháy mắt diện tích phảng phất như bị xé rách nát, biến thành vô số hình họa sự khác biệt.

khối hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô hiện tại là nữ thư kí dễ thương Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời vui miệng mở màn mối tình công sở! Phòng sinh sống không đúng chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ đon đả đề cập nhở: Độ hảo cảm hiện giờ là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu nhận được công bố của hệ thống, nghe xong xuôi, khóe môi khẽ giật giật.

“Làm sao vậy?”

quan sát thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nóng vội điều chỉnh lại biểu cảm, cô không đồng ý tỏ ý không tồn tại câu hỏi gì, dễ dãi đưa ánh nhìn mịt mờ liếc nhìn anh ta một lượt.

ko hổ danh là nam chính giám đốc điều hành trong tiểu thuyết, gương mặt hững hờ, eo không lớn chân dài, đến cả Hạ Lưu thấy cũng muốn huýt sáo đùa giỡn.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị tuyên bố về sản phẩm mới. 10 Giờ, bàn thảo kế hoạch cùng công ty Lam Tinh. 12 Giờ, cần dùng cơm trưa với Trương tổng. Tam buổi chiều, ra sân bay sang Đức.

lúc kể đến mốc thời gian rốt cuộc, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu tức thời hình thành một đoạn trong tiểu thuyết…

chính là chiều nay trên đường đi tới sân bay, xe của Lê Phong vẫn đụng nên nữ chính Mạnh Lộ, Ngoài ra còn bởi thế mà khởi đầu đoạn đường đi tìm kiếm cái chết.

chiếc tổng giám đốc lãnh khốc như Lê Phong y sì là kẻ máy vậy, âm mưu mạnh bạo quyết liệt & tính cách thức biến thành bất thường như một tên bệnh nhân tâm thần tạo cho hắn xuất xắc bị nghi ngờ rằng từ nhỏ tuổi sẽ thiếu hụt tình thương.

không thể không nói góc nhìn dân chúng quả thật quá sáng láng, Lê Phong mất mẹ từ tí hon phải hiện giờ mới chia thành kết cuộc bi hùng cho hắn —- vì nữ chính Mạnh Lộ là một trong những gia sư nông thôn ngập tràn tình ái và tình loại tử.

nhưng mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là nữ số 2, đang luôn thầm yêu Lê Phong, bởi vì Lê Phong làm vô kể chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho đến khi Lê Phong chết cũng các không nói ra, đặc biệt là loại nữ phụ khổ vì tình.

Nhiệm vụ của Hạ Lưu đó là xoát độ hảo cảm của vị tổng giám đốc này, rút cục trở thành cu li nhân tổng giám đốc!

Lê thị là một trong những doanh nghiệp rất to lớn, khiến thư kí của tổng giám đốc, tầm thường Hạ Lưu gần như bận đến mức bước lên như bay. Chỉ nên hôm nay sở hữu chút ko dành riêng, sau khoản thời gian báo cáo ngừng, Hạ Lưu đứng bên bàn làm việc của Lê Phong, chậm rãi không rời đi.

Ngón tay nhỏ bé dài vuốt chéo tóc, Lê Phong giương mắt nhanh chóng liếc nhìn Hạ Lưu một cái rồi cúi xuống xem phần tài liệu trong tay, lãnh đạm để câu hỏi:

“Còn sở hữu câu hỏi gì?”

Hạ Lưu xong khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay tôi muốn xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong ko ngấc đầu, thường xuyên xem tài liệu, ghẻ lạnh bật ra một âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi hy vọng bách hơp đi thăm bà.” Giọng đề cập của Hạ Lưu khá trầm xuống.

Nghe kết thúc câu này, sau cùng Lê Phong cũng ngước đầu lên, nhìn tới Hạ Lưu.

Cô nhìn Lê Phong, góc nhìn hồng hồng, miễn cưỡng tươi cười xin lỗi có Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay chẳng thể bay sang Đức cùng ngài.”

“Không với câu hỏi gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra ko định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

chính là không hiểu nhiều tại sao, lúc Hạ Lưu đề cập tới mẹ của cô, thú vui bi tráng tuy vậy ẩn giấu ấm yên kia làm cho Lê Phong ko khỏi nhớ đến mẹ của bạn.

Trong trí nhớ, mẹ là 1 trong những các bạn nhu nhược, từ lâu phụ thân đã mang chúng ta đàn bà khác sống ở ngoài. Ngày nào trong nhà chỉ mang 1 mình bà, vậy mà bà cũng không tồn tại nửa câu thù oán, chỉ toàn tâm toàn ý chăm nom giỏi cho bản thân.

với thỉnh thoảng hắn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ tư thế mẹ nắm tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Nhưng khi bà bệnh nặng tắt hơi, bàn tay trắng bệch không chút huyết sắc đẹp ấy sẽ để bên giường, tựa như đang đợi hắn tới nắm mang.

tưởng tượng mọi cái này giúp trong tâm địa hắn với chút muộn phiền, quan sát thấy Hạ Lưu sẽ đứng ngơi nghỉ đó, Lê Phong vốn định sẵn sàng khiển trách cô, nhưng mà thiếu hiểu biết ma xui quỷ làm bằng thế nào lại dịu giọng nói:

“Ra kế bên đi.”

cùng khi ấy, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô đạt được 1 điểm độ hảo cảm, bây chừ độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu siêu thức thời bước ra, chung quy thì loại bài toán như xoát độ hảo cảm này cũng buộc phải lỏng lẻo new đc, cũng may vừa rồi đang kiếm được một tẹo điểm phiêu lưu sống sót.

đợi đến 2 giờ chiều, Hạ Lưu đúng giờ rời khỏi đơn vị. Tất nhiên lại không hề đi tới tha ma công cộng mà bắt taxi cho xe trực tiếp chạy thẳng tới góc đường cạnh trường bay.

Đọc thêm Truyện h

Trong sách, nữ chính lần trước tiên lên sàn chính là ở trong phần này, vậy nên cũng chẳng hề là không có giải pháp ngăn cản.

Nhìn laptop, màn hình thời kì là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa đến lượt nữ chính sinh ra. Trong thâm tâm cô im thin thít đếm ngược, dưới chân cũng mau lẹ bước tới, cô sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy một thành viên đã tỏa ra hào quang nữ chính.

Hạ Lưu siêu hy vọng phỉ nhổ, chẳng thể tán thành diễn biến Mạnh Lộ đột xuất hiện ở giữa đường 1 cách thần kỳ giống như dịch chuyển tức tốc vậy đc.

đó là lúc này!

cô gái bỗng nhiên sinh ra chợt kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời điểm mắt nhìn thấy sẽ ảnh hưởng xe ô tô đụng đề xuất, một bóng dáng khác biệt lập cập kéo cô ra, hai người vấp ngã mạnh xuống đất.

Đọc thêm: truyện thanh xuân vườn trường

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, lái xe vội quay đầu lại giảng giải có gia đình ngồi sau mà không tồn tại một tẹo ý định chuẩn bị xuống xe chứng thực.

“Tự nhà bạn giải quyết và xử lý cho hay. Mặt khác biệt, vào cuối tuần đi kết toán lương bổng.”

Nét mặt Lê Phong không vui xuất hiện xe ra, cũng không tồn tại ý định tiến lên xem xét, nhấc theo tư trang chuẩn bị đi về phía trường bay.

lúc đi ngang qua nhì các bạn lập tức liếc mắt một cái, xem ra cũng ko xảy ra vấn đề gì to. Chỉ cần khi quan sát thấy 1 trong các hai cô bé đấy, Lê Phong có chút không thể tinh được.

“Sao lại ngơi nghỉ đây?”

Hạ Lưu vẫn luôn bảo vệ cho cô bé trẻ tuổi kia, Ngoài ra lúc này new phát hiện ra Lê Phong, nét mặt rành mạch có hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở mồm, cô bé trong tim đang chật thứ giãy giụa hy vọng đứng dậy, động tác với khá mạnh, không tránh khỏi chạm đề xuất Hạ Lưu.

Bi đụng đến chân, Hạ Lưu hít sâu 1 tương đối, dung nhan mặt ngay tắp lự vươn lên là trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi ko cố ý, tôi chỉ là…” Mạnh Lộ thoáng chốc đổi mới luýnh quýnh, nhanh nhẹn nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu phủ nhận, lại nhìn về phía Lê Phong, trước buông tay Mạnh Lộ rồi khập khễnh đi về phía hắn.

Coi thêm list truyện đam mỹ h

“Tôi tới phi trường chờ ngài, ngài quên tính năng này.” Hạ Lưu kéo ra một cái túi nhỏ từ trong túi xách tay của bản thân đưa cho Lê Phong, cũng ko giảng giải đây là loại gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận mang túi rồi chuẩn bị rời đi.

dung nhan mặt Hạ Lưu đang trắng bệch như cũ, đương nhiên trong tâm địa Hạ Lưu sẽ khởi đầu sung sướng đếm ngược.

“Ba…”

“Hai…”

“Tiểu Hạ.” Đôi chân dài của Lê Phong ngừng lại một tẹo, tương đối nghiêng gia đình quay lại nhìn, dung nhan mặt sẽ hững hờ như cũ. Chỉ nên lời nói kể ra lại giúp Hạ Lưu nghe xong xuôi trôi dạt vui sướng.

“Để lái xe đưa cô tới bệnh viện.”

trên bề mặt Hạ Lưu lòi ra biểu tình không thể tinh được, qua 1 khi mới phản ứng lại đc, hình thể tươi cười sáng lạn kể lời cảm ơn sở hữu Lê Phong: “Cảm ơn Lê tổng.”

Lê Phong sẽ cho rằng đam mỹ sủng h Hạ Lưu quên đưa tài liệu cho chính bản thân, xuống phi cơ tới Đức thì trời đang tối.

Cơm trên phi cơ tuy nhiên không hợp khẩu vị của hắn, cho nên gần 12 tiếng rồi Lê Phong đang chưa ăn cơm, bây giờ bao tử đã mang vẻ bắt đầu đau.

tài xế vẫn ngóng sẵn, tất tả đưa Lê Phong tới hotel vẫn đặt trước.

Bụng ngày càng đau, Lê Phong theo phiên bản năng dùng tay trái ủ ấp bụng, tay đề xuất lấy di động ra mở máy.

màn hình hiển thị bỗng sáng lên, công bố có tin nhắn new.

“Lê tổng, để ý sử dụng cơm.”

Là thư kí của hắn thân tặng.

dòng tin nhắn ko tương tác đến content công việc này trái lại là lần trước tiên cô thân tặng cho hắn.

Lê Phong cũng không lý giải lại, mặc dầu thời kì tin nhắn thân tặng là khi hắn vừa xuống khỏi tàu bay, chứng minh giờ này cô vẫn còn đấy chưa ngủ.
Chúc độc giả truyện kiếm tìm nam chính vui vẻ!