Tổng tài mong đè tôi nhắc về mẩu chuyện đột nhiên một ngày cô bị tổng giám đốc viện cớ bắt cô đi công việc cộng hắn.nhưng toàn bộ chỉ là kế hoạch của hắn đặt hắn có thể hãm hiếp cô!

trình bày truyện tổng tài mong đè tôi

Tác giả: Hạ Nhật Tiểu Thời Quang
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện tổng tài ao ước đè tôi

Trong văn phòng, Sở Y Lam đang ngồi sơn móng tay với mầu sắc vỏ sò nhưng cô hâm mộ độc nhất vô nhị, gương mặt ốm cười rộ lên sở hữu má lúm đồng tiền nhợt nhạt, một mái tóc không dài xoắn lại, xem thêm mẫu mái nghiêng cực kỳ dài, đôi môi phấn nộn màu hoa anh đào nhẹ nhõm nhấp lại, thật cẩn thận nhìn chằm chằm tay người nhà.

Vừa new tô xong xuôi ngón tay rút cuộc cửa công sở đang đột ngột bị bán ra.

chúng ta tiến vào là Tiêu Hạ – thủ trưởng của cô. Tiêu Hạ vẫn luôn luôn nghiêm mặt, ánh mắt liếc đến móng tay mà cô vừa sơn, mày nhẹ nhăn, đôi tuỳ nhi vốn dĩ đang sâu thẳm lăng lăng nhìn thẳng vào cô, nhấc lên môi mỏng manh, “Y Lam, ngày mai đi công việc cùng tôi.”

Cô còn chưa mở mồm, Tiêu Hạ vẫn luân chuyển người nhà đi rồi.

Đi công tác? Chuyện này tám hoánh cũng ko đến phiên cô đi đi? Bí thơ của Tiêu Hạ đâu, bí thư chạy đi đâu chết rồi? Vì sao lại kêu cô đi công việc cộng Tiêu Hạ? Năm ngoái khi cô hay nghiệp đại học, lệ thuộc quan hệ của dì, cô new đc đưa đến công ty của Tiêu Hạ đặt đi làm. Tiêu Hạ đối đãi có cô ko tệ. Cô vừa đánh ty nửa năm lập tức an bài cho cô 1 công việc lỏng lẻo nhưng mà lương lậu lại cao – chủ chốt bộ hành chính.

sinh hoạt doanh nghiệp, cô cùng Tiêu Hạ tiếp xúc có nhau ít lắm, 1 tháng cũng chỉ gặp mặt 1 lần. Tập sự bộ hành chính nói Tiêu Hạ là nhân kiệt, hắn là dựa dẫm tài năng đặt ngồi bên trên vị trí tổng giám đốc hiện nay. Nghe đồn, hắn không thích nữ nhân, bữa trước có một nữ bí thơ cute đối với hắn sở hữu ý tình đã bị hắn thải trừ, lương bổng cũng chưa đưa, rút cục nữ bí thơ kia bị điều đến Thành Nam đặt nhậm chức. Một năm nay nghỉ ngơi đơn vị, đầy đủ mẩu chuyện về Tiêu Hạ cô nghe rất nhiều, nhưng mà cô so với Tiêu Hạ chỉ có một nhận tri: Âm tình biến động.

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Sáng hôm mai sau, cô cộng Tiêu Hạ ngồi hai canh giờ bên trên tàu bay đặt đến thành phố C.

tới khách sạn, Tiêu Hạ thuê buồng, kế tiếp hắn chỉ đạo cô đi làm công việc.

“Hội nghị tam ngày sau mới bắt đầu, hầu như đồ đề xuất sẵn sàng cô mọi mang đi chứ?”

3 ngày sau mới bắt đầu? Vậy hôm nay hắn tiếp đây làm bằng gì?

“Chuẩn bị tuyệt rồi, mọi thỏa đáng.” Cô tươi cười một chiếc, đàng hoàng nhạt, đẹp mắt dị thường.

Tiêu Hạ nhìn thoáng qua, ngay tiếp đến dời mắt đi, “Vậy giỏi, mau thay áo xống, đêm nay cùng tôi đi đến tiệc rượu.”

Đi vào tiệc rượu, đầy đủ doanh gia ăn diện đẹp tươi quý hiếm lại lonh lanh. Cộng đồng thượng lưu chính là tràn chìm ngập trong tiến thưởng son. May mắn cô sở hữu mang theo một bộ váy cổ sâu chữ V quyến rũ, bằng không buổi tham gia tiệc rượu này sẽ mất hết mặt mũi.

Cô ko quí không gian nơi này nên đành yêu cầu bưng 1 ly rượu nho, mới nhấp nhì ngụm, không đủ chút nữa đang sặc đến ống quản. Còn tốt, sau sườn lưng mang đôi bàn tay đang luôn luôn vỗ về sống lưng cô, thực hành cô thuận khí.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

“Thật đúng là ngốc.” Đôi mắt đen như đại dương sâu của Tiêu Hạ nhìn cặp đồi tuyết lõa lồ, làn da mầu sắc hoa bách hợp, cảm xúc mềm trơn, trong thâm tâm có một cổ khô cứng.

1 thân tây trang cùng giày da của Tiêu Hạ sớm muộn như một, ít khi nói cười, mày mặt lạnh nhạt, có vài phần nhan sắc bén cùng tinh anh. Thật là đến nơi nào hồ hết là hàn băng ngàn năm, bảo đảm giúp thành viên từ khoảng cách năm mét mang hơn cũng có thể cảm thấy được lạnh mát. Cô khụ vài tiếng new hòa hoãn lại, ngượng ngùng cười cười, sắc mặt giám đốc điều hành thật không đảm bảo, mang buộc phải cô đã thử không đúng chiếc gì ko a? Mà cô cũng chưa có làm cho cái gì a.

Tiệc rượu đang qua phân nửa, cô đứng ở một bên cũng không hỗ trợ đỡ được gì, nhưng thật ra Tiêu Hạ hay thường lãnh đạm liếc mắt cô một chiếc, làm cho cô sợ đến run lên.

lúc cô vừa đứng thẳng, trên bộ tây trang của Tiêu Hạ chưa biết bị ai đổ rượu chát đỏ lên, Tiêu Hạ quăng cho cô 1 câu lãnh ngữ: “Cùng tôi đi buồng vệ sinh!”

Cô mang khăn ướt trong túi ra, ngồi chồm hổm xuống thực hiện Tiêu Hạ chà lau rượu trên ống quần. Hắn rũ mắt, bởi cổ áo có chút rộng bắt buộc một đôi ngực tuyết trắng phập phồng ngay tức thì bay vào mi mắt, phú quý trắng nõn, mềm ấm giỏi rất đẹp, mơ hồ xem thêm thể thấy đc quả đào hồng phấn bên trong.

“Đứng lên.” Hắn ẩn nhẫn mở mồm, hầu kết lăn lộn, âm thanh trầm phải chăng, giống như một cây cổ thụ sẽ căng thẳng.

“Còn chưa xuất hiện lau khô đâu.” Cô e sợ đề cập.

Xem thêm Truyện đam mỹ

Tiêu Hạ cũng không dông dài, cánh tay dài duỗi ra, cô đã bị hắn kéo lên đè trên vách cửa của phòng rửa ráy. Tiếp nối trên môi tức khắc cảm nhận ra cảm hứng mềm nhũn oi bức, cô kinh ngạc nhìn khuôn mặt tuấn tú cường điệu của Tiêu Hạ, trong đầu 1 mảnh hỗn độn, động tác của hắn giúp cô tổng thể ngốc.

“Hỗn đãn.” Thật khó nhọc thoát môi hắn, trong ánh mắt ngay lập tức ứa ra nước mắt, sắc đẹp mặt tức giận.

“Sở Y Lam, cô bớt tỏ vẻ e lệ đi!”
Chúc độc giả truyện tổng tài ý muốn đè tôi vui vẻ!