Trần Khinh Yên chính là Sátthần đầu thai khiến mình. Sát thần tự bỏ sức mạnh của thần, đầu thai khiến cho mọi người trần mắt giết mổ, đem tên Trần Khinh yên, Tính đến nay đã qua ba kiếp

ra mắt truyện Trần Khinh Yên

Tác giả: Dương Xỉ
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, cổ đại

Trích đoạn truyện Trần Khinh im

sau thời điểm làm việc nghỉ ngơi quán cơm hoàn thành, Trần Khinh yên ổn tức tốc về nhà. Trời sẽ xâm xẩm tối. Đã trên đường đi thì nàng tự dưng gặp một ông lão. Ông ta xuất hiện từ phía sau nàng, đậy tiếng đọc :

– Trần Khinh lặng.

Nàng quay người nhà lại nhìn, ánh mắt nghi ngại nhìn ông lão râu tóc bạc phơ :

– Ông là ai? Tôi quen ông à?

– Ngươi không quen ta, mà ta biết ngươi – Ông lão vuốt bộ râu cười hiền lành hoà – Khinh im, ngươi vốn là Thần. Lâu nay trôi dạt dưới hạ giới, cũng tới khi nên quay trở về rồi.

Khinh lặng nghe ông lão kể toàn hồ hết vật dụng phức tạp, thờ ơ bỏ đi. Mà vừa new quay chúng ta thì nàng vẫn thấy ông ta hình thành trước mặt nhà bạn. Nàng nghi ngờ, quay lại phía sau để chắc cú không tồn tại nhị ông lão kiểu như nhau như tạc đang bày trò với nàng. Ông lão lại vuốt râu cười :

– Đừng nhìn nữa, vẫn là ta. Ta chỉ sử dụng chút phép dịch chuyển light novel nhưng mà thôi. Khinh im, hãy tin ta. Ngươi thực sự là Thần.

– Tôi không có thời kì chơi với ông. – Khinh lặng kể với vẻ điềm nhiên, hoàn thành bỏ đi thẳng. Ông lão kia đành đứng lặng đấy, không đồng ý cười vẻ bất lực, thật là ko nói nổi…

đột nhiên kế bên ông, xuất hiện 1 đám khói đỏ, thoắt cái tụ thành một bà lão tóc búi cao, búi tóc còn cài ba dòng trâm độc. Bà ta cười đầy đắc chí :

– Lưu lão 3, ta biết ngay là ông không dứt Việc được mà. Trần Khinh yên thì bắt buộc để bà già này ra tay!

– Bà tự tin quá ko thế? – Ông lão kia nhướng đôi mày trắng nuột cười – Trần Khinh lặng là con người thế nào, cả bà & ta phần lớn rõ như lòng bàn tay rồi. Trừ số đông gì rất cần thiết sở hữu nàng ta, nàng ta sẽ không còn vồ cập quan tâm đến đâu.

– Hừm, ông thử nhắc bà đây ko thuyết phục đc xem? Loài người Trần Khinh lặng bởi bạn dạng thân chứ ko do kẻ không như. Chỉ là cho nàng ta quan sát thấy đủ ích lợi nhưng mà nàng ta đề nghị thì nàng ta sẽ trở về thôi. Coi thêm list Truyện ngôn tình 18+

Lưu lão ông vuốt râu gật gù :

– đc rồi… Chỉ với kẻ ma lanh như bà thì mới nghĩ ra phương pháp này. Ta ngóng xem bà hành sự đó.

Vị lão bà thoắt mẫu đang tan đổi mới trong đám khói đỏ, ko truyền lại rước 1 lời.

. . .

Khinh yên vừa về nhà, còn chưa kịp uống nước sẽ nhìn thấy một bà lão ngồi trong căn hộ, thong thả cười chào nàng :

– Trần Khinh yên ổn, mấy tháng rồi chưa chạm mặt ngươi… À quên, tính theo thời kì bên dưới trần gian cần là vài trăm năm rồi đấy. Ha ha.

– Bà là ai? Nào bà vào đc nhà tôi? – Khinh yên nghi ngờ nhíu mày hỏi. Bà lão cười béo, tự ra mắt người trong gia đình :

– Ta là Vũ Mạc, nhà bạn ta đang giỏi hiểu ta là Vũ bà bà. Bữa nay ta đến đấy là để thì thầm với ngươi.

– Chuyện gì? – Nàng thờ ơ rót nước uống – Là chuyện nhưng mà ông lão râu tóc trắng như mây vừa rồi định đề cập sở hữu tôi ư?

Vũ Mạc cười lớn, vỗ tay đôm đốp :

– ko hổ danh là Trần Khinh im, lanh lợi tinh tường. Thôi ko tầm phơ nữa, vào chuyện chính nhé. Ta ao ước ngươi lưu ý việc quay trở về thiên tào, bình phục lại thần lực Thần pháp của mình.

– Tôi thiếu hiểu biết nhiều bà vẫn nói gì – Nàng lạnh lùng đáp lời. Vũ Mạc gãi đầu :

– đương nhiên là thiếu hiểu biết. Ai bảo ngày ấy ngươi tự xoá đi kí ức của mình chứ? – Bà rút từ ngực áo ra đưa cho nàng 1 cuốn sách mang tựa là “Thiên giới sơ thảo”. – Đó là cuốn sách căn bản tuyệt nhất ghi chép về Thiên giới. Ta lấy từ trong Thiên Thư đa số đấy. Ta biết vững ngươi sẽ phải.

Xem thêm truyện đam mỹ cao h

– Cứ cho là đúng như bà đang đề cập thì tại sao tôi bắt buộc nghe theo bà?

– Ta sẽ cho vậy không đc lợi lộc gì đâu, cũng chẳng với ý cưỡng ép ngươi. Ngươi cương quyết đi giỏi làm việc là chuyện của ngươi, ta không có hệ trọng. – Bà cười đáp – chỉ nên nếu ngươi trở về thiên tào, quay về làm bằng Thần như khoảng đó thì khôn xiết hữu ích cho ngươi. Ngươi ý muốn quyền lực, ngươi mong mỏi 1 cuộc đời giỏi, hoàn toàn đều chung, chỉ cần ngươi trở về. Bên cạnh đó, vì ước ngươi trở lại nên Ngọc Hoàng cũng đã nhượng bộ cho ngươi hòa bình tự tại bên trên thiên tào.

Khinh yên nghe hoàn thành, nhếch mép cười nhạt :

– Quả là như là chuyện thần thoại cổ xưa.

– Khinh yên ổn, Thiên giới ko phải là do con người hình dung ra, nhưng nó với thật. – Vũ Mạc kiên nhẫn giải thích – Ngươi nghỉ ngơi làm việc cõi tục, nghe bạn trần mắt thịt truyền khẩu nhau những mẩu chuyện về một nơi không giống nơi này yêu cầu ngươi mới hoài nghi chính là thật.

– Vậy bà minh chứng cho tôi xem chúng ta Trời hay giang tới đâu đi. Bà hoàn toàn có thể hô mưa gọi gió, dời non lấp hồ ư ?

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

– Khinh lặng, ta rất có thể, nhưng không cần tạo cho tới mức đấy. Ngươi nhìn đi, mang người nào ngươi đã từng chạm chán qua rất có thể biến đổi hoá như vậy hay chưa?

Trần Khinh yên ổn bất chợt thấy bà lão rùng người thân biến đổi 1 đám khói red color, hết tản ra lại tụ lại, thoắt chuyển động khắp buồng. Khinh lặng ngạc nhiên quan sát không chớp mắt, sau đó vắng lặng hồi lâu new đề cập :

– Vậy là đủ rồi.

– Ngươi tin ta rồi chứ?

– Tin rồi. Chuyện bà nói, tôi vẫn quyết tâm.

Vũ Mạc vui vẻ đưa cho nàng một thiệp mời dát kim cương, trên với viết mấy chữ “Trúc Lâm Yến” cùng một ngọc bội, nói:

– trường hợp ngươi gật đầu thì hãy tới tham gia yến tiệc này. Trong thiệp mời sẽ ghi rõ : Tháng Giêng năm sau. Từ giờ đến khi đấy còn bốn tháng nữa, hãy kiên cường cho kỹ. Thiên đình chờ ngươi.

nhắc dứt lời, Vũ Mạc đổi thành khói mà đi mất. Khinh im nhìn nhị đồ vật trong tay và cuốn sách Trời bỏ lên bàn, khuôn mặt vốn thảnh thơi tỉnh bơ lại hiện phổ biến vài phần nực nội trầm lặng.

Nàng cầm cuốn sách lên, khởi đầu giở ra đọc.
Chúc bạn đọc truyện online ‘Trần Khinh Yên’ vui vẻ!