Mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chính thức công bố dự án điện ảnh Trưng Vương kể về cuộc đời của Trưng Trắc – Trưng Nhị và 6 vị nữ tướng lừng danh trong lịch sử dân tộc.
Sau khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất của Liên hoan phim quốc tế New Vision International Film Festival, Trương Ngọc Ánh bất ngờ tiết lộ dự án phim huyền sử mang tên mang tên Trưng Vương do cô đồng sản xuất cùng cộng sự Janet Ngô (người Úc gốc Việt) Cả hai đều mong muốn thực hiện một phim điện ảnh mang đậm bản sắc Việt Nam.
Bên cạnh hai nữ vương Trưng Trắc – Trưng Nhị, Trương Ngọc Ánh cho biết cô sẽ xây dựng thêm 6 nhân vật nữ tướng gồm Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên. Để ra được tạo hình cuối cùng cho những nữ tướng trong dự án, Trương Ngọc Ánh và ê-kíp cũng đã làm việc với hơn 10 họa sĩ để tìm tòi, sáng tạo về trang phục, hoa văn, hình tượng, vật dụng, vũ khí gần nhất với thời điểm đó.
Hiện dự án đang ở giai đoạn khởi động, hoàn thành kịch bản nên chưa công bố cụ thể. Tuy nhiên, sắp tới khán giả có thể xem một số hoạt hình ngắn giới thiệu nhân vật trước khi bộ phim chiếu rạp.
Song song với dự án này, Trương Ngọc Ánh đang ráo riết chuẩn bị làm phần 2 của Hương Ga – bộ phim hành động từng tạo tiếng vang lớn cho thị trường phim điện ảnh Việt Nam.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/