Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hoàn cảnh mà chúng tôi nhắc đến trong video này đó là chị Trần Thị Tuyết Hương (36 tuổi, quê huyện Kế sách, tỉnh Sóc Trăng).
Theo chia sẻ của chị Hương, trước đây chị có lập gia đình với người chồng quê Đồng Tháp, cách đây 11 năm, khi chị sinh đứa con gái đầu lòng được ít ngày thì chị Hương không may bị té trong nhà vệ sinh dẫn đến co rút gân và bại liệt đôi chân.
Sau khi chị Hương bị tai nạn liệt đôi chân, người chồng có chăm lo cho chị Hương được 20 ngày rồi âm thầm bỏ lại 2 mẹ con chị mà dứt áo ra đi không 1 lời từ biệt. Kể từ đó, mỗi khi ai nhắc đến chồng, chị Hương đều rơi lệ.
Hiện tại chị Hương đang ở trọ cùng người anh trai và chị dâu tại con hẻm 121 đường Phan Văn Khoẻ, phường 5, quận 6, TPHCM.
Theo lời kể của chị Hương, trước đây khi đi bán vé số, chị có để giành mua được chiếc xe lăn để di chuyển bớt khó khăn, tuy nhiên thật không may, cách đây 1 năm, chị Hương quên không khóa xe nên đã bị kẻ xấu lấy mất chiếc xe lăn. Từ đó đến nay chị không có tiền sắm lại nên kể từ đó đến nay chị phải lết trên đường để bán vé số.
Gặp chúng tôi, chị hương nói mong ước lớn nhất lúc này là có số tiền để mua lại chiếc xe lắc hoặc được ai tặng cho chiếc xe lắc để đi bán vé số lết ngoài đường đau nhứt quá.
Số ĐT chị Hương: 0763256856

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2