1988 mệnh gì

Sinh năm 1998 mệnh gì? Xem vận mệnh tương lai của tuổi Mậu Thìn. Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố quan trọng của tuổi Mậu Thìn.

Khái quát chung về tuổi Mậu Thìn

Tổng quan sinh năm 1988

Các người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây to lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Cho nên người tuổi Mậu Thìn sở hữu tấm lòng nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ cho những người kế bên.
Các người tuổi Mậu Thìn đại diện cho sức mạnh, quyền lực, quy tụ những bản chất tốt đẹp. Rồng được coi là con vật linh thiêng nhất đối sở hữu người Việt Nam, cho buộc phải người tuổi này luôn được được quan tâm người coi trọng và trân quý.
Những người tuổi Mậu Thìn thường rất xuất sắc, lý luận sắc bén, trí tuệ hơn người. Họ được sinh ra để làm những việc khổng lồ, họ sở hữu tố chất lãnh đạo. quanh đó ấy, người tuổi này còn có tấm lòng của bồ tát. các yếu tố này phối hợp lại sở hữu nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong toàn cầu.
Ngoại trừ ra, những màu sắc say mê sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn với sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, tiền bạc thong thả. Ngược lại, lúc sử dụng màu sắc không phù hợp, người tuổi Mậu Thìn rất Chắn chắn sẽ cần đón nhận các điều không may.

Người sinh năm 1988 mệnh gì?

mệnh trong ngũ hành tương sinh

Cung mệnh là 1 trong những yếu tố thứ 1 lúc chúng ta bắt đầu tậu hiểu về phong thủy. Theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì người sinh năm 1988 sở hữu mệnh Mộc. kế bên ra, người này âm thanh lạ lùng là Đại Lâm Mộc, 1 cây cổ thụ khổng lồ bên trong rừng già. Người mang mệnh này có tính bí quyết cứng rắn, mạnh mẽ hơn nhưng lại hơi bảo thủ, không thích hợp lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của đa phần người.

Người này với sức khỏe xuất sắc. Mạnh Đại Lâm Mộc được cho là bẩm sinh đã sở hữu tố chất lãnh đạo, nhưng trong công đoạn vững mạnh bản thân cao to lớn và vươn xa như 1 cây cổ thụ, anh sẽ nên gặp rất nhiều khó, vô cùng dễ bỏ cuộc. Chỉ những ai thực sự kiên trì mới chắc hẳn vươn lên là các cây cổ thụ dĩ nhiên, là chỗ dựa cho số đông người.

Tuổi Mậu Thìn năm 2022 hợp và kỵ màu gì?

Màu hợp với tuổi Mậu Thìn

Màu đen: Theo quan hệ tương sinh, màu đen cực kỳ thích hợp với tuổi Mậu Thìn. Màu đen là gam màu không bị vấy bẩn bởi bất cứ màu gì, biểu hiện cho sự huyền bí, quyền lực. Màu đen vững chắc sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn không bị cám dỗ bởi bất kỳ điều gì, nó sẽ giúp các bạn đủ bản lĩnh để thâu tóm hoàn toàn quyền lực.
Màu xanh dương: Theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương cũng sẽ là sự lựa mua yêu thích cho các bạn tuổi Mậu Thìn. Màu xanh dương mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và thanh tịnh, tượng trưng cho bầu trời và nước biển. Màu này sẽ giúp người trải nghiệm tuổi Mậu Thìn giữ được sự bình tĩnh vốn mang để lớn lên sự nghiệp.
Màu xanh lá cây: Theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây vô cùng say mê với người tuổi Mậu Thìn. Màu xanh lá cây là đứa con của thiên nhiên, đem lại cảm giác tươi mát và sắp gũi. Màu sắc này sẽ giúp cho người tuổi Mậu Thìn giữ một tâm trạng tha hồ, vui vẻ, sẵn sàng đón nhận đông đảo thử thách trong thị trường.

>> Bạn có quan tâm mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu kỵ với tuổi Mậu Thìn

Theo quan hệ tương khắc thì màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ) và màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim) là những màu không phù hợp với tuổi Mậu Thìn. Vì thế, các bạn không nên sử dụng những màu sắc này, có thể gây ra những rủi ro không may cho các bạn.

Mời quý bạn xem thêm các bài viết về xem cung mệnh để hiểu rõ hơn về các mệnh trong ngũ hành.