Tiếp nối Vlog Shopping HÀNG HIỆU chỉ 5 TRIỆU cực hot vừa rồi, cuối cùng Thanh đã có thể trình làng Vlog chất chơi tiếp theo haha. Singapore không chỉ có hàng hiệu quốc tế đâu, còn hàng loạt những khu thời trang thiết kế cực cool mà không phải ai cũng biết nữa đấy nhé
 
Lần này Thanh lại bị “ép” tham gia thử thách nè, trời ơi đi chơi mà thực hiện thử thách đuối luôn á!!! Mix & Match với 4 phong cách khác nhau. Cả nhà xem nhiệt tình và bình chọn xem Thanh hạp với style nào nhất nha. Túi tiền cũng hơi lủng lủng rồi đó, mê shopping quá mà huhu
 
Liệt kê cho các bạn những địa điểm Thanh đã thực hiện thử thách Mix & Match lần này để cả nhà note vào sổ tay cho chuyến đi Sing sắp tới nhá:
* Design Orchard (250 Orchard Road): Cửa hàng thời trang nội địa lớn nhất Singapore luôn nha, ở đây Thanh phối đồ cho phong cách Lady nè. Thanh đã thử các brand Ying The Label, Wet Tee Shirt, 72smalldive, Rocket Eyewear và Freshly Pressed Socks đó!
* TANGS (310 Orchard Road): Mall lâu đời nhất nè, quá chừng thiết kế đậm dấu ấn Sing luôn. Ở đây Thanh đã ghé Beyond the Vines, In Good Company, State Properly và GINLEE để phối một bộ Rock-Chic chuẩn chất chơi.
* Haji Lane: Con đường này tuy nhỏ nhưng vô cùng thú vị nha! Ở đây Thanh đã ghé các cửa hiệu boutique bé xinh như Tanger, Grammah, Chic Fever và nhất là Spoilmarket để phối một bộ cánh Vintage hoàn hảo.
* Jewel Changi Airport (78 Airport Boulevard): Kỳ quan của Singapore luôn nha, mall này siêu đẹp luôn! Thanh đã lạc lối ở Love Moschino và Mark Nason X Skechers để phối phong cách Sporty Chic!
 
Đến giờ vẫn còn tiếc hùi hụi vì không đi trúng đợt Great Singapore Sale mùa hè nè, chứ đợt đó là giảm giá còn ồ ạt nữa. Các bạn ở đừng bỏ lỡ mùa siêu sale sắp tới nhaaa, Thanh có nhắc đến trong Vlog đó. Moazzzzz 👄
🔥Kết bạn với Thanh ở đây :
🌸Facebook: www.facebook.com/SiThanh1012
🌸Fanpage: www.facebook.com/SiTaFamily/
🌸Instagram: www.instagram.com/sithanh/
🌸Youtube: www.youtube.com/c/SiThanhOfficial
🌸Group FC: www.facebook.com/groups/SiTaFamily
© Bản quyền thuộc về Si Thanh Official
© Copyright by Si Thanh Official ☞ Do not Reup

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/