SỬ DỤNG TIỂU ĐƯỜNG CATIPLUS BAO LÂU SẼ CÓ HIỆU QUẢ? [CATIPLUS – NESFACO]

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường khác nhau, riêng Catiplus được bào chế và sản xuất phù hợp với cơ địa của người Việt Nam, giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao và nhanh hơn.

Mặc dù là sản phẩm thảo dược đông y, tuy nhiên sản phẩm lại giúp hạ và ổn định đường huyết nhanh chóng. Một điều lưu ý là tùy vào thời gian mắc bệnh của mình là bao lâu, đường huyết hiện tại là bao nhiêu mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm.

➡Trường hợp mắc bệnh vài năm như trường hợp của anh Châu
Người bệnh tiểu đường type 2, chưa xảy ra biến chứng, hiện tại đang sử dụng thuốc Tây để ổn định đường huyết. Thông thường đối với trường hợp này, sau 2-3 tháng sẽ thấy ổn định được chỉ số đường huyết.

Chỉ cần không lạm dụng các chất kích thích, nhiều đường, người bệnh sau thời gian này hoàn toàn có thể ngưng thuốc Tây. Có nhiều bệnh nhân đã giảm liều Catiplus xuống còn 1 viên/ngày, hoặc ngưng Catiplus mà đường huyết vẫn rất ổn định, sức khỏe vẫn rất tốt.

➡Trường hợp mắc bệnh tiểu đường lâu năm (Trên 10 năm)
Thời gian tác động của Catiplus lâu hơn trường hợp trên, 3-4 tháng sẽ thấy đường huyết áp ổn định, các biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra cũng được cải thiện dần, tay chân không còn tê, đau nhức mỏi cũng giảm, mắt sáng hơn, vết thương nhanh lành hơn, …

Trường hợp tiêm Insullin, tùy vào đường huyết hiện tại của mình mà có thể giảm liều tiêm theo thời gian, cụ thể là sau khi sử dụng Catiplus một thời gian.

➡ Cơ chế tác động và các giai đoạn trị bệnh tiểu đường của Catiplus
tiểu đường catiplus

– Liệu trình 1: (1 hộp)

Sau 15 ngày đầu tiên, hết cảm giác nặng đầu, mỏi mệt.

Cơ thể người bệnh được thải độc tố tự nhiên, giúp ăn ngon, ngủ ngon. Người bệnh giảm bớt cảm giác khát nước, khô cổ họng, chân tay đỡ đau mỏi, sức khỏe khôi phục dần.

– Liệu trình 2 (2 hộp)

Sau 30 ngày, cân nhắc dừng hẳn việc sử dụng thuốc Tây, đường huyết ổn định lâu dài, người hết mệt mỏi.

Đường huyết của bạn hạ xuống mức an toàn, không còn những lần lên đường bất chợt. Từ khi đường huyết ổn định, 6,5 mmL, có thể ngưng hẳn thuốc Tây, chỉ sử dụng Catiplus trị tiểu đường.

– Liệu trình 3 (4 hộp)

Sau 60 ngày, khôi phục chức năng tuyến tụy, chức năng thận đang suy yếu, cải thiện và khôi phục vấn đề mà tiểu đường gây ra, ngăn ngừa biến chứng.

Người bệnh hết run rẩy khi lên đường, những triệu chứng nặng khác như: tê bì, nóng rát gan, bàn chân khô ngứa da, mờ mắt, rối loạn cương do tiểu đường, vết thương khó lành, … không còn.

Phục hồi các hư tổn do tiểu đường gây ra, cùng với chức năng giải độc, bổ tỳ vị, qua đó làm mạnh tuyến tụy, bồi bổ thận, giúp đường huyết được kiểm soát lâu dài.

– Liệu trình 4 (6 hộp)

Sau 90 ngày: Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Đường huyết hoàn toàn ổn định.

Sức khỏe của bạn đã hồi phục, bạn chỉ cần duy trì sức khỏe như hiện tại. Đường huyết ổn định bền vững mà không dao động như trước đây. Tuyến tụy được bồi bổ khỏe hơn. Bệnh nhân có thể ăn uống gần như người bình thường, không còn quá kiêng khem, cơ thể hoàn toàn sảng khoái, khỏe mạnh.

Qua bài viết trên bạn đã nắm được lộ trình điều trị Tiểu đường hiệu quả từ sản phẩm Catiplus đang được đông đảo bệnh nhân tin dùng rồi phải không nào. Chúc bạn sớm khôi phục được sức khỏe, luôn vui sống cùng gia đình, người thân nhé!

————————
CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA ĐÔNG DƯỢC NESFACO NHÉ.

————————
LÊ QUANG ÁNH – Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược Nesfaco
Facebook:
Số điện thoại: 032.657.1357
Email: info@nesfaco.com
Website:
————-
ĐÔNG DƯỢC TRỊ BỆNH NESFACO
Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Fanpage:
Website:
Hotline: 093.878.6025 – 032.657.1357
Email: nesfacovn@gmail.com
#catiplustritieuduong, #lequanganh, #benhtieuduong, #chuatieuduong, #dieutritieuduong

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/