Tải iClean dọn rác và tăng tốc điện thoại tải đây:
Sức Mạnh Của Asta Bá Đạo Cỡ Nào !!?? | Black Clover
– ブラッククローバー
-Phân tích BlackClover
-Review, xem phim, manga blackclover
-Tiêu điểm nhân vật
-Tiểu sử nhân vật
-Phân tích anime
————-
Xin chào anh em
Black Clover là một series truyện tranh Nhật Bản shōnen được viết và minh hoạ bởi Yūki Tabata. Loạt chương được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ở Nhật Bản, và Viz Media xuất bản nó trong tạp chí Weekly Shonen Jump digital anthology ở Mỹ.
Xin chào 500 anh em, chào mừng anh em đã quay trở lại với channel của mình, chúc anh em có 1 ngày học tập, làm việc vui vẻ và hiệu quả.
Vậy là Asta đã chính thức được buff sức mạnh khi thanh triệt quỷ kiếm thứ 3 cuối cùng cũng đã xuất hiện, với thanh kiếm này sức mạnh của Asta đã tăng lên 1 tầm cao mới, từ 1 anh chàng được coi là vô năng, liệt môn sinh học vật lý Asta ngày 1 trưởng thành và mạnh mẽ hơn, giờ đây cậu đã có thể thẳng thắn chỉ tay vào mặt những kẻ cười nhạo mình và nói thật dõng dạc rằng “ Bố méo sợ bố con thằng nào đâu nhé !!! Có ngon thì nhào vô kiếm sẹo !!!” Quả thực thanh niên cơ bắp nhà ta đã rất mạnh rồi anh em ạ, vậy Asta đã mạnh đến mức nào rồi? sức mạnh là từ đâu ? cậu sẽ nhận được tất cả bao nhiêu thanh kiếm ? chào mừng anh em đến với Anime Wiki, ngày hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên, đây sẽ là 1 video khá là dài và cung cấp rất nhiều thông tin thú vị anh em, hãy chịu khó lắng nghe đến phút cuối cùng nhé.
————————–
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những nội dung trong video trên. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền hoặc reup vui lòng liên hệ : lakdammechannel@gmail.com
———————
Âm nhạc trong video:
Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
rack: Ascence – Places Like That [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
Disfigure – Blank [NCS Release]
Elektronomia – Energy [NCS Release]
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.
Liên hệ quảng cáo: manhtuyenlak941@gmail.com

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/