Bạn đừng quên đăng ký kênh để cập nhật video hữu ích sớm nhất

ĐT: 0917333755

ĐC: Phòng khám Bình An. Tầng 1. CT7A. KĐT The Spark Dương Nội, Q Hà Đông Tp Hà Nội

THUỐC NAM

#ThuốccủangườiViệtNam được mọc tự nhiên hoang dại ở rừng tỉnh Hoà Bình hoặc các rừng nhiệt đới, được người dân thu hái sao tẩm, mỗi một cây có tính vị khác nhau, được các thầy thuốc lựa chọn tạo thành bài thuốc điều trị từng loại bệnh khác nhau, các thuốc nhà nước cho phép dùng. Thuốc nam tính lành ít độc tác dụng phụ gần như ko có, điều trị chỉ có khỏi hay ko khỏi, ví dụ như #Tạogiáctích ( gai bồ kết), #bồcônganh, #thôngthảo và các vị thuốc khác.
Tác dụng thuốc ngấm lâu khoảng 3h, tác dụng chậm, nhưng điều trị được tận gốc bệnh ít tái phát lại.
Ngấm là gì: VD, bị đau bụng nhiễm khuẩn dùng thuốc tây💊 1 viên giảm đau là hết đau nhưng gốc bệnh vẫn còn có khi thủng dạ dầy ko biết đau.
🌺Đau bụng dùng thuốc nam nó ko diệt được vi khuẩn gây bệnh nhưng nó làm thay đổi môi trường sống của khuẩn, làm cho khuẩn bị đào thải ra ngoài cơ thể, bệnh ít tái phát.
Mỗi bệnh có bài thuốc khác nhau cách điều trị và dùng lượng thuốc khác nhau, 1 viên thuốc 💊Tây bằng 1 thang #thuốcnam🌺, 1 thang thuốc nam uống 3 lần trong ngày3h sau mấy ngấm và tác dụng lâu vì vậy khi điều trị bệnh phải uống lượng thuốc nhiều hơn thuốc tây, mà ngấm vào cơ thể chậm hơn, khi khỏi thì khỏi lâu hơn.
Chỉ uống thuốc mà ko tuân thủ chỉ định của người Thầy Thuốc, ko đúng quy trình dùng thuốc, thuốc chưa kịp ngấm bệnh chưa tuyên giảm. 👨🏻‍⚕️Có những cơ thể hấp thụ thuốc tốt cũng như người ăn ít vẫn béo, cơ thể hấp thụ thuốc kém cũng như người ăn nhiều vẫn gầy, bệnh lâu khỏi, lâu ngấm cần phải tăng lượng thuốc và thời gian dùng thuốc.
🍼#Tắctiasữa #viêmốngtuyếnsữa, ống tuyến sẽ bị dãn tuỳ thuộc tắc nặng hay tắc nhẹ mà ống tuyến dãn nhiều hay ít, khi bị dãn sự đàn hồi ống tuyến kém sữa rất dễ tắc lại, thuốc nam tác dụng khỏe ống tuyến tiêu ứ, giảm viêm, có vị Kim Ngân Hoa.
Bệnh nhân không nên cứ thấy cục hoặc mảng tắc trong bầu ngực là day là sát, miết, ấn, nghĩ sao cho tan ra là được, nhưng điều đó đối với Thầy Thuốc bạn tuyệt đối ko được làm, chỉ được massage nhẹ nhàng ép sữa ra tránh làm tổn thương, bạn thoáng quên và làm động tác thô bạo trên vùng ngực như trên bệnh lâu khỏi, tiến triển nặng nề hơn, lỗi tại Thầy Thuốc không ở cạnh bạn thường xuyên để chỉ bảo được sorry!.
Khi bị #ápxevú cách điều trị:
– Nếu chưa hoá mủ hoàn toàn hoặc những ổ nhỏ có vách như tổ ong thì sẽ không hút mủ và chích được chỉ uống thuốc nam để tiêu dịch mủ bên trong, nếu đã hoá mủ nhiều rồi sẽ được dùng kim tiêm hút dịch mủ trong khối áp xe ra, khối áp xe ko được điều trị hoặc không điều trị đúng cách, thận phải lọc máu để làm sạch khuẩn, khi thận lọc máu làm việc quá mức không lọc sạch khuẩn được nữa thì sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng máu như mẹ ở Bình Dương phải cưa tứ chi để bảo tồn tính mạng.
Người dùng hợp thuốc sẽ thấy da trên vùng áp xe nhăn lại và có cảm giác ngứa râm ran hoặc giảm nhức giảm buốt giảm sưng giảm đỏ thì dùng tiếp thuốc khi nào các dải xơ được mềm hoàn toàn thì thôi, ổ #ápxe phải được tiêu dịch mủ, đầy thịt và mềm hoàn toàn, tránh biến chứng các xơ bọc dịch mủ sau này thành viêm xơ lại.
Tích kiệm 1 đồng khi mất nhiều đồng vẫn phải điều trị khi để bệnh nặng, nên tiên lượng bệnh của mình để điều trị kịp thời tránh bị nặng. Thấy bài viết hay mọi người nhớ chia sẻ bài nhé!

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/