Em cầu xin anh cho em 1 đêm thuộc về 2 chúng ta
Rất hấp dẫn phải ko các bạn, Xem hết teaser sẽ biết kết quả.

Tình thân là sợi chỉ gắn bó những con người trong gia đình lại với nhau. Thế nhưng hiện nay, có không ít những mối quan hệ xã hội chồng chéo, đầy rẫy toan tính, mưu mô đã làm cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt.

Không ít người đã gạt bỏ tình thân, dùng những thủ đoạn gian ác, tàn độc,… để đạt được địa vị, của cải, danh vọng,… Chính những mưu mô đã làm căng đứt sợi chỉ tình thân đáng quý kia. Cuộc đời của những con người có cùng chung huyết thống ấy bỗng trở thành những dòng chảy chen lấn lên nhau…
Mọi thứ có thể thay đổi một cách nhanh chóng nhưng chỉ tấm lòng vô bờ bến của cha mẹ là vĩnh cửu, là không bao giờ đổi thay.
Với mong muốn đem đến cho khán giả màn ảnh nhỏ món ăn tinh thần ý nghĩa, một tác phẩm điện ảnh đặc sắc, SCTV16 hân hạnh giới thiệu bộ phim Tấm lòng cha mẹ. Bộ phim gây sóng gió cho khán giả Đài Loan trong một thời gian dài — Tấm lòng cha mẹ đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Xoay quanh số phận thăng trầm của một số nhân vật, trong đó có nhân vật nữ chính Huỳnh Lỗi Lỗi và cha cô là Thái Mậu Tùng, bộ phim với nhiều tình tiết khi cao trào, lúc lắng đọng, khi kịch tính, lúc sâu sắc sẽ khiến khán giả không khỏi sốt ruột chờ đợi từng tập phimTấm lòng cha mẹ. Phim sẽ chính thức được khởi chiếu vào lúc 11g40 hằng ngày (từ:21/7/2014) trên kênh SCTV16 (vị trí kênh 40) — Kênh phim nước ngoài đặc sắc.
(Xem trailer và cập nhật thêm thông tin tại: www.facebook.com/SCTV16)

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/giai-tri