TÀN THỂ: TIỀN TRUYỆN – phim ngắn hoạt hình 2D đạt giải thưởng bởi DeeDee Animation Studio

Tàn Thể (khái niệm vũ trụ điện ảnh giả tưởng, được sáng tạo bởi DeeDee Animation Studio) là một thế giới truyện hậu tận thế, nơi con người, người nhân bản, và máy móc cùng chiến đấu cho sự sống còn của nòi giống mỗi loài. Trong đó, phim ngắn hoạt hình ‘Tàn Thể: Tiền Truyện’ được ra lò như một lời giới thiệu về thế giới giả tưởng phong phú đó, và được DeeDee Animation Studio cho ra mắt vào đầu năm 2019.

Bộ phim kể một câu chuyện về một người chồng chung thủy, trong nỗi niềm thương nhớ người vợ quá cố của mình, quyết định tìm đến Thiên Cung với hy vọng tìm lại được tình yêu của đời mình, nhưng lại chỉ khám phá ra một sự thật kinh hoàng về thực tại mà anh đang sống.

Sau khi được ra mắt, bộ phim đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả, các nhà chuyên môn và giới phê bình quốc tế. Phim đã chính thức được trình chiếu tại 9 liên hoan phim quốc tế, trong đó vinh dự giành được giải thưởng Phim 2D hay nhất tại Liên hoan phim KHEM, Hoa Kỳ. Bộ phim cũng đã được giới thiệu trong danh sách Trending của dịch vụ xem phim trực tuyến Iflix, và một profile chính thức trên IMDb.

Phim đã được DeeDee Animation Studio đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ bởi Cục bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch), và được cấp phép phát hành bởi Sở Văn hóa và Thể Thao.


DeeDee Animation Studio

contact@deedeestudio.net

Follow us on social media:
Facebook:
Instagram:
Vimeo:
Behance:
LinkedIn:

#hoathinh #animation #shortfilm #deedee #tanthe #scifi

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/