Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hôm nay có dịp đi về miền tây, kênh khám phá vùng quê đã tranh thủ ghé thăm lại những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn được đăng tải trên kênh suốt thời gian qua và trao số tiền của các mạnh thường quân giúp cho các nhân vật.
Điển hình như trao số tiền gần 9 triệu đồng cho chị Võ Thị Còn (38 tuổi) bị tai nạn điện, dòng điện phóng khiến chị Còn bị phỏng và cắt mất 2 tay, 1 chân ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
Trao thêm số tiền 4.820 ngàn cho bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ (70 tuổi, ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) không còn nhà cửa, không cha mẹ đi bán vé số, sống nay đây mai đó ở Nhà Bè, TPHCM.
Ngoài ra, kênh cũng trao số tiền hơn 5 triệu đồng cho anh Hồ Út Khương (gọi là anh Thái, 45 tuổi, quê Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để anh lo cho vợ bị ung thư là chăm lo cho các con ăn học.
Hiện anh Thái cũng đã được mạnh thường quân cho tiền nâng nền nhà lên cao để tránh bị ngập.
Trong video này, chị Lê Thị Vân ở thị trấn Tân Hoà, thị xã Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang bị tật nguyền cũng đã được một anh ở Mỹ cho chiếc xe điện để chị đi lại. Ngoài ra, 2 cô ở Mỹ và bên Úc đã hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng cho chị Vân để chị có vốn đi bán tỏi. Nhận được chiếc xe lăn điện để di chuyển, chị Vân mừng vui không nói nên lời, chị cảm ơn mạnh thường quân đã giúp chị chiếc xe.
Chưa hết, cô Thắng ở Mỹ cũng thương tình, giử số tiền 100 đô giúp cho bà Nguyễn Thị Lan (79 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) đi bán vé số bị gãy chân, được mọi người thương tình, trọ giúp.
Và cuối cùng là trao số tiền 1 triệu đồng của anh Nguyễn Thanh Dũng ở quận 2, TPHCM cho bà Nguyễn Thị Lê (70 tuổi) ở đường Đào Tông Nguyên, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2