Thiên An bộc bạch rằng cô chơi thân với bộ đôi Jack và K-ICM, cứ gặp nhau là lại cãi chí chóe nhưng xa 1 tí là thấy nhớ.Là nữ chính duy nhất đóng cặp cùng Jack trong loạt MV trăm triệu view, Thiên Anbỗng trở thành gương mặt nổi đình nổi đám. Từ MV Bạc phận cho đến Trách ai bây giờ, Sóng gió và mới đây là phim ngắn Sóng gió – Hồi kết, Thiên An cứ xinh đẹp xuất hiện bên Jack với vai trò “người yêu”.
Khi Jack và K-ICM ngày một nổi tiếng, không ít người lo lắng Thiên An sẽ bị antifan “tấn công” bởi việc có quá nhiều cảnh quay tình cảm với Jack. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1998 này tỏ ra khá vui vẻ, điềm tĩnh khi được hỏi về chuyện có bị áp lực vì là “người yêu màn ảnh” của Jack hay không. Thiên An bộc bạch rằng cô chơi thân với bộ đôi Jack và K-ICM, cứ gặp nhau là lại cãi chí chóe nhưng xa 1 tí là thấy nhớ.
Chúng tôi thường đi chung với nhau, mỗi lần cãi lộn với K-ICM là Jack đứng ra giảng hòa. Cơ duyên nào khiến Thiên An trở thành nữ chính trong 3 sản phẩm liên tiếp của Jack và K-ICM?. Lúc đầu, tôi đi casting cho vai nữ chính trong MV Bạc phận, tôi nghĩ mình cũng hợp với vai này, từ độ tuổi, tính cách cho đến vẻ ngoài đều giống với tinh thần mà ekip sản xuất đặt ra. Sau khi casting, tôi được chọn đóng cặp với Jack. Đó như là cơ duyên may mắn thôi. Về sau, tôi đầu quân vào cùng công ty quản lý với Jack và K-ICM, thế là các sản phẩm sau của 2 bạn, tôi cũng tham gia với vai nữ chính.
Việc không thay đổi nữ chính cũng có nguyên do của nó. Bởi hiện tại, fan của Jack và K-ICM quá nhiều, đi đến đâu các bạn cũng có fan, thậm chí fan nữ còn nhiều hơn nam. Việc xuất hiện 1 cô gái bên cạnh 2 bạn đã là quá đủ, bây giờ thêm người nào khác, sợ fan không chấp nhận. Một phần vì thương fan mà Jack và K-ICM giữ lại tôi làm nữ chính cho Bạc phận, Trách ai vô tình, Sóng gió. Fan không thích có cô gái nào khác thân mật với Jack đâu, tâm lý này cũng là bình thường thôi mà.
Bên cạnh đó, chị từng trò chuyện với Jack rồi chắc chị cũng hiểu. Jack là người rất ít nói, nếu gặp người lạ, nhiều khi Jack còn chẳng nói gì, để cho Jack tiếp xúc, làm quen và giao tiếp được với 1 cô gái cực kỳ khó khăn và tốn thời gian. Có khi phải mất cả tháng, vậy thì đâu thể nào chờ đợi mãi được. Để rút ngắn thời gian và không làm fan đau lòng, cô quản lý quyết định để tui đóng hết các MV. Dù sao thì bây giờ, Thiên An cũng được xem như là cô bạn thân luôn ở bên cạnh Jack và K-ICM rồi.
Thiên An có bao giờ gặp áp lực khi đóng nhiều cảnh thân mật với Jack không?. Có chứ. Thời gian đầu tôi cũng bị choáng, thậm chí là hơi sốc 1 chút. Các bạn phản ứng quá mạnh, kiểu như là Jack là “của chung”, không thể để cô gái nào ôm ấp hay ở gần được. Có fan còn nhắn tin cho tôi trách móc nữa mà.
Tôi nhớ là có lần kia, khi quay MV Trách ai vô tình, tôi có post 1 bức ảnh hậu trường thân thiết với Jack lên Facebook cá nhân, vừa đăng 1 phát là bao nhiêu fan vào trách móc, chê bai. Tôi sợ quá phải gỡ bức ảnh đó xuống rồi thay bằng hình ảnh của riêng mình. Việc thần tượng và yêu thương 1 ai đó, đến khi thấy người mình thích thân mật với cô gái khác rồi sinh ra khó chịu cũng là điều dễ hiểu. Tôi chẳng trách gì fan cả, ngược lại còn thấy các bạn rất đáng yêu.
Có 1 điều buồn cười bây giờ tôi không đóng phim hay đóng MV của ai cả. Tôi chỉ quay cho riêng Jack và K-ICM thôi. Tôi lại càng không nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Tôi hài lòng với công việc hiện tại, đó là làm trợ lý, phụ giúp công việc cho Jack và K-ICM.
Tôi hơi bất ngờ khi Thiên An nói bạn làm trợ lý cho Jack và K-ICM. Thiên An xinh xắn, trẻ trung thế này, bạn hoàn toàn có khả năng làm diễn viên mà?. Tôi thích đứng sau hậu trường, làm người tổ chức và sắp xếp hơn là tự mình bước ra sân khấu. Cô quản lý hiện tại cũng là mẹ nuôi của Jack và K-ICM. Cô rất thương tôi, cô lo cho tôi mọi thứ và hướng tôi đi theo cô, đó là trở thành trợ lý, tương lai có thể là quản lý nghệ sĩ.
Ngoài thời gian đi học, tôi cũng hay đồng hành cùng Jack và K-ICM trong mỗi chuyến lưu diễn. Khi nào cô quản lý bận quá không đi với các bạn được thì tôi sẽ đi. Tôi lo phần âm nhạc cho các bạn lên sân khấu hát, đi tới đâu là dẹp đường, điều khiển fan tới đó. Nếu không dẹp đường, các bạn sẽ bị fan vây lấy, khó lòng di chuyển đến địa điểm khác. Tôi xem mình như trợ lý của các bạn, cùng ăn, cùng đi làm, cùng chia sẻ mọi thứ.
Nói thật là thời gian này các bạn đi nhiều lắm, chắc thời gian ngủ trên xe ô tô còn nhiều hơn là ra ngoài nữa đó. Thấy các bạn vất vả mà tôi thương, đó là tình cảm giống như người nhà, chẳng hiểu sao tôi lại thương các bạn như vậy. Hồi trước tôi ít nói chuyện với Jack, bây giờ thì thoải mái và vui vẻ hơn. Tôi với K-ICM cứ xáp vào là cãi nhau ỏm tỏi, còn Jack luôn ở chính giữa làm hòa. Nếu Jack bênh vực tôi thì K-ICM sẽ giận, còn khi bênh K-ICM thì tôi lại dỗi, mọi chuyện cãi nhau của chúng tôi diễn ra hằng ngày.
Tôi bị nhiều người gạ gẫm, lời mời 50 triệu cho 1 lần gặp gỡ cũng có rồi. Nhưng cứ xuất hiện bên 2 chàng trai trẻ như thế, Thiên An không ngại bị đồn thổi ch
FB:

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/