Xem thêm clip:

– Lần đầu gặp em Hiền ung thư mắt trong bệnh viện Ung bướu TP.HCM:

– Cô bé ung thư mắt phát sinh đủ thứ bệnh:

Nhân dịp lễ quốc khánh 2/9, Guufood quay trở lại em Hiền – là nhân vật thiếu nữ trăng tròn ung thư mắt mà kênh đã đăng tải 1 số clip. Guufood thăm nhằm thông báo tình hình sức khoẻ mới nhất của em Hiền khi đang chống chọi với bệnh ung thư mắt tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM và đồng thời gửi những khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân nhằm tiếp sức cho em.

Hiện tại em Hiền đang hoá trị, xạ trị. Mẹ của em Hiền có thông tin là muốn giữ đôi mắt và chữa trị nhanh khỏi bệnh để em có thể tiếp tục đến trường. Có những phương pháp chữa trị khác nhau nhưng em Hiền cũng như gia đình mong muốn có thể giữ lại đôi mắt cho em. Guufood mong rằng, có những tấm lòng yêu thường sẽ giúp em Hiền vượt qua khó khăn bệnh tật này.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/