Thú Ăn Kiến Khổng Lồ – Cụ Già Sẵn Sàng Thí MạngThú ăn kiến khổng lồ còn gọi là gấu kiến, chỉ thích sống ở rừng mưa Nam Mỹ, vì nó thích ăn nhậu với mồi làm từ mối và kiến.
Trông khá to con với cơ thể dài khoảng 2 mét, cân nặng khoảng 35 kg, nhưng nó là một cụ già bị lãng tai, móm mém vì không có răng và mắt kém không thể đọc chữ!
Cụ ông này khá chậm chạm, nhưng rất sung sức, đào hố, xẻ gỗ bắt mồi không biết mệt.
Với chiếc lưỡi dài tới 60 cm như ma cà rồng. Vãi cả lưỡi! gã khổng lồ này có thể bắt hàng triệu con côn trùng mỗi tháng. Nhờ có nước bọt dính như keo 502, nó không bao giờ để một tên côn trùng nào chạy thoát khi lảng vảng trước mặt.
Thường ngày, chúng chỉ thích ăn kiến và mối, nhưng thi thoảng, chúng vẫn dùng món tráng miệng từ trái cây trong rừng.
Cụ ông này khá hiền lành, không bao giờ bắt nạt ai; nhưng một khi bị kẻ nào tấn công, cụ sẵn sàng thí mạng.
Khi bị dồn đến đường cùng, nó sẽ dùng đuôi để thăng bằng cơ thể , sau đó tung tuyệt chiêu, Bạch Âm Cốt Trảo của Mai Siêu Phong, cào mặt kẻ thù. Bộ móng vuốt của nó có thể dài những 1m, nhờ lợi thế đó, thậm chí chúng còn có thể hạ gục cả một chú báo hoặc sư tử. Với khả năng chiến đấu như vậy, chúng được coi là thành phần nguy hiểm, con người không nên tiếp cận.
Theo luật dự kiến của Bộ Giao Thông Vận Tải, xe máy chỉ được phép chạy tối đa 40 km trên giờ, nếu được thông qua, gã thú ăn kiến này sẽ phải giảm tốc độ của mình xuống, vì nó thường phi nước đại giống như ngựa, với tốc độ tối đa 49 km trên giờ.
Có thể, gấu kiến không tuân thủ luật giao thông, nhưng chúng rất yêu thương con, hàng ngày đều cõng con đi chơi khi chúng còn bé.
Cuối cùng, tên khoa học của gã khổng lồ này khá khó đọc, Myrmecophaga tridactyla. Bố thằng nào nhớ được!
————————————————————————————————————-
★ Đăng ký kênh:

♫ Music: La Fuente – Deep Down Inside

————————————————————————————————————-
★ Liên hệ : quyenychi@gmail.com

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/

Add Comment