tin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Tiền Giang;Triệt phá nhóm 14 người cho vay lãi suất 100%/thángIITin tức 24h quanh taIITTO – Quang và Cường cùng 12 người khác đến Tiền Giang thuê nhà và hoạt động cho vay tiền với lãi suất 20%/tháng, có trường hợp lên tới 100%/tháng.
Ngày 5-7, thượng tá Trương Văn Sáu – trưởng Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang – cho biết đã lập hồ sơ điều tra hành vi “cho vay lãi nặng” đối với Trương Văn Quang (34 tuổi, ngụ huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) và Đào Mạnh Cường (38 tuổi, ngụ Quận Long Biên, TP Hà Nội) cùng 12 đối tượng khác ngụ tại Tiền Giang, Thái Nguyên, Nghệ An, TP Hải Phòng, TP Hà Nội.

Trước đó khoảng 22h ngày 26-6, Phòng cảnh sát hình sự kiểm tra căn nhà số 100 Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho (Tiền Giang), phát hiện Quang, Cường cùng 12 đối tượng đang lưu trú nghi vấn liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng.

Tại đây, lực lượng công an tạm giữ tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay, gồm: 583 giấy tờ các loại (CMND, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe), 321 giấy biên nhận tiền với số tiền hơn 1 tỉ đồng, 2.531 card quảng cáo, 1.360 tờ rơi với nội dung “hỗ trợ tài chính, không cần thế chấp”.

Quang và Cường khai nhận vào cuối năm 2017 cùng với một nhóm người từ các tỉnh, thành phố phía Bắc đến thuê nhà tại TP Mỹ Tho hoạt động cho vay. Sau đó, nhóm của Quang và Cường chuyển đến thuê nhà tại xã Đạo Thạnh và tiếp tục hoạt động cho vay tại Tiền Giang, Bến Tre và Long An, với số tiền cho vay từ 1 đến 12 triệu đồng, lãi suất 20%.

Bà Trần Kim Yến (45 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho, Tiền Giang) vay của Cường 2,4 triệu đồng phải thế chấp sổ hộ khẩu, CMND. Bà Yến viết giấy biên nhận 2,4 triệu đồng nhưng chỉ được nhận 1,8 triệu đồng và góp trong 24 ngày, mỗi ngày 100.000 đồng (lãi suất hơn 40%/tháng).

Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Tiền Giang còn phát hiện nhiều nạn nhân của nhóm thanh niên trên vay với lãi suất từ 20-100%/tháng.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có 10 công ty với 281 đối tượng núp bóng hoạt động cho vay lãi nặng.

Lãi suất cắt cổTỉnh Tiền GiangTP Mỹ ThoTín dụng đenCho vay lãi nặng
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

kênh tin tức trên trang face book

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2