Tịnh thất Bồng Lai mất 300 triệu – Nhà Sư bị 50 người lạ mặt tấn công, nghi vấn cướp tài sản

Theo nội dung đoạn clip, nhóm người lạ cho rằng con gái của họ (22 tuổi) đang bị giam giữ trái phép trong tịnh thất. Những người này nói cách đây 2 tháng, con gái họ đột nhiên muốn đi tu nhưng họ không đồng ý. Thấy vậy, cô gái đã bỏ nhà ra đi.

Với lý do đó, nhóm người lạ mặt đã xông vào Tịnh thất Bồng Lai lục soát, bới tung hết đồ đạc. Trước sự việc trên, các sư thầy ra sức ngăn cản, không cho phép nhóm người tự ý lục lọi. Hai bên đã xảy ra tranh cãi quyết liệt, thậm chí, có người còn bị nhóm lạ mặt đánh đổ máu.

Ngày 26.10, ông Hồ Trường Ca – Chủ tịch UBND xã Hoà Khánh Tây (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) xác nhận thông tin về vụ việc xảy ra tại cơ sở tịnh thất Bồng Lai.

“Thông tin ban đầu từ công an cho biết, vụ việc này là cha mẹ xuống tìm con gái của mình. Cô gái này đang là sinh viên ở TP. Hồ Chí Minh thì bỏ đi tu. Hai bên đã xảy ra xô xát. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ thêm”.

Theo vị chủ tịch UBND xã, tịnh thất Bồng Lai là một cơ sở tôn giáo tự phát, không được công nhận.

Tịnh thất Bồng Lai là nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu từng gây sốt tại chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 5. Các chú tiểu là Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm đã giành được giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.

#tịnhthấtbồnglai #5chútiểu #tinhthatbonglai

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tracyhyde.net/category/kinh-doanh/