TÒA NHÀ SAIGON TIMES SQUARE CÓ CỘT ĐÈN ĐỔI MÀU LIÊN TỤC LUNG LINH

Tòa nhà Quảng trường Thời đại, hay Tòa nhà Saigon Times Square, là một cao ốc tại tp Hồ Chí Minh. Đây là một công trình liên hợp gồm hai tòa tháp đôi cao khoảng 165m và cách nhau 21,25m; tọa lạc tại số 22-36 đường Nguyễn Huệ và số 57-69F đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1. Tháp mặt đường Nguyễn Huệ là khách sạn 6 sao đầu tiên của Việt Nam, trên nóc khách sạn có bãi đổ trực thăng và hiện có các chuyến đi từ khách sạn đến sân bay Tân Sơn Nhất và Vũng Tàu, còn tháp mặt đường Đồng Khởi là khu căn hộ cao cấp. Xen lẫn hai chức năng chính này là các khu mua sắp, giải trí và các mảng cây xanh. Tuy dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011, nhưng do khủng hoảng tài chính nên tiến độ hoàn thành bị kéo dài sang năm 2012.

Hiện tại, công trình đã được hoàn thành và được xem là tòa nhà cao cấp nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay, bên trong tòa nhà có khách sạn Saigon Reverie theo tiêu chuẩn 6 sao. Đồng thời cũng rất hạn chế người ra vào tham quan.

Chiều 29-8-2018 một sự việc xảy ra trên mạng xã hội đang xôn xao clip các nhân viên bảo vệ tòa nhà Saigon Times Square (đường Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM) gay gắt đuổi người dân trú cơn mưa lớn ở mái hiên tòa nhà này. Rất nhiều ý kiến trên mạng bức xúc, chỉ trích hành động thiếu tình người của nhân viên bảo vệ tòa nhà.

—————————————–

Mời các bạn xem thêm các video đặc sắc khác:

1. Bưu điện trung tâm Sài Gòn

2. Xúc động Lớp 12 ngày chia tay

3. Nghe cô gái Huế xinh đẹp hát dân ca Huế

4. Lễ Khai mạc Hội Thi Chim không liên quan gì đến “chim”

5. Đường lên động Thiên Đường Phần 1

6. Đường lên động Thiên Đường Phần 2

7. Lùi xe ẩu, còn hổ báo:”Kệ mẹ mày”

8. Nghệ sĩ đường phố Nga trên Bà Nà

9. Bãi biển Nhật Lệ buổi sáng

10. Cầu Hiền Lương sông Bến Hải

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/