Mộc Liên thích góc nhìn sáng ngời của anh ý, dẫn dắt anh đã từng Bước, đã từng Cách hướng tới đài vinh quang. Mà lại tình ái nảy nở giữa chúng ta là cần yếu tránh khỏi…

Ra mắt truyện mối tình của sao

Tác giả: Mỹ Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình yêu của sao

Lúc new chạm chán cậu ta, tôi vừa tốt nghiệp kết thúc, mua được một các bước nhờ quan hệ của cha ở đài truyền hình. Chỉ đơn giản là có tác dụng mấy Việc vặt đến đạo diễn, tuy vậy cũng đã được điện thoại tư vấn bởi một cái brand name khôn xiết kêu: trợ lý. Còn cậu ta lại vứt học tới studio làm cho cascadeur.

Trợ lý, trợ lý, đại ý đó chính là giúp người tuy nhiên không có một số người để ý tới. Tôi cảm nhận cực kỳ hào hứng mang quá trình này. Chỉ ngại là việc chuẩn bị thuốc lá, coffe đến đạo diễn bên tôi cũng cần phải lo. Nếu bao gồm chuyện gì chưa vừa lòng, tôi còn đề xuất quả cảm Chịu bị mắng mỏ. Cứ vì vậy, lâu dần rồi ai cũng hy vọng sai tôi buôn bán này bài toán kia.

Hôm đó đội ngũ nhân viên làm việc dẫn cậu ta tới trước mặt chúng tôi, lúc đó, tôi sẽ bận rộn buổi tối mày tối mặt. Guồng nước chuẩn bị sẵn sàng cảm thấy không được, đạo diễn liên tục quát túa. Chúng tôi ăn mặc quần áo lôi thôi, tay cố kỉnh một cầm ống nước, lớn tiếng hỏi: “Đã ổn chưa? A?”.

Tiểu Trương nói: “A Liên, mọi người đã tới”.

chúng tôi quay người nhà sang, thấy ở bên cạnh hắn chính là bạn trẻ siêu cao, mặc một cỗ đồng phục học sinh có từ lâu, dường như một học sinh nho nhã thời kỳ còn có thêm phong trào Ngũ bốn. Nói mang đến khuôn bên của cậu ta, thú thực bên tôi chưa từng nhận thấy một khuôn mặt đẹp bởi vậy. Công tác ở studio vẫn hơn nửa năm rồi, bên tôi còn chưa thấy nam diễn cục nào bao gồm khuôn bên bắt mắt cũng như cậu ta.

Khuôn bên của cậu ta dồi dào sức sống. Da trắng hơn cả domain authority thanh nữ, trắng tới mức quan sát gồm chút gầy yếu. Trông cậu ta có thể thần mặt trời Apolo mang đôi mắt đen sáng ngời như ánh sao…

>> Đọc thêm Truyện H

bên tôi thoáng thất thần.

“Thái Nhiên”, Tiểu Trương nói: “Mau chào chị Liên đi!”.

tôi lập cập nói: “Tôi hơn cậu ta được mấy tuổi? Call Như vậy già lắm!”.

chúng tôi cười cợt mang cậu ta: “Tên cậu là Thái Nhiên? Vô cùng hay. Call chúng tôi là Mộc Liên được rồi”.

Cậu ta cười cợt, gồm chút ngượng ngùng: “Chị Mộc Liên…”.

Cậu ta tới diễn chũm cho nam chủ yếu. Cảnh này, nam chính bị kẻ thù đuổi giết, bị đánh đập tàn nhẫn tới suýt chết, sau ấy lê lết trong mưa hầu như năm phút đồng đại dương. Đây là round rất là thiết yếu, tuy thế hết lần này tới lần khác, nam diễn viên thiết yếu tiếng tăm nhất định chưa chịu cần trườn lê bên trên đất vì thế. Vạn bất đắc dĩ, đạo diễn bắt đầu mang lại sắm một gia đình bạn có ngoài mặt hao hao đại diện, đó chính là Thái Nhiên.

Đạo diễn vừa hô một tiếng, mấy diễn cục trong vai bọn thuộc hạ của kẻ thù xông tới phía Thái Nhiên, gắng gậy đánh tới tấp. Tôi đứng ở sân sát bên mà lại cũng nghe nhận thấy tiếng kêu thất thanh. Cực kỳ nhanh, Thái Nhiên té xuống. Đàn côn đồ đá cậu ta vài mẫu rồi nghênh ngang rời đi. Một mọi người cậu ta nằm co quắp trong đống bùn lầy. Nước lạnh cũng như băng theo guồng phun ra ẩm đẫm người cậu ấy.

sau cuối, thủ công cậu ta cũng nhích chút ít, bò dậy từ trong bùn. Dường như đã gồm các trải nghiệm về chuyện này, mỗi cử chỉ khi diễn cũng chứa đầy đau buồn. Khuôn bên tuấn tú giờ đây đã chú ý không có gì rõ nữa, chỉ thấy ánh nhìn đầy căm hờn.

Chậc, thật đáng tiếc cho một nam sinh tuấn tú như vậy…

thiên nhiên, cậu ấy ngẩng đầu, nhìn thẳng về phía ống kính. Trong ánh mắt kia bao gồm cả sự tức giận lẫn một ý chí kiên trì lay động lòng nhà bạn. Phái mạnh giới trẻ bổ gục trong bùn lầy hiện thời hình như một con báo sở hữu hàm răng và móng vuốt sắc nhọn, bị khổ sở chất kích thích nhưng dã tính bộc phát.

Cảnh này, trong cốt chuyện chẳng phải gồm.

Đạo diễn bảo cậu ta đứng lên, bên tôi lại suýt nữa ngồi bệt xuống đất.

Lúc đấy chúng tôi đang nghĩ: cậu ta thành tựu, chắc chắn cậu ta vẫn thành công!

Sau khi quay chấm dứt, cậu ta từ từ trườn dậy. Chân do dự do sao bị trơ thổ địa, bước đi tập tễnh, tuy nhiên cậu ta lại chỉ cần một cascadeur, không ai tình nguyện tới đỡ cậu ta cả.

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

bên tôi không đành lòng, chạy tới đỡ cậu ta mang đến địa điểm nghỉ ngơi, đẩy cậu đấy ngồi xuống số chỗ ngồi của tớ.

“Cảm ơn chị Mộc Liên…”.

“Tại sao lại bị như vậy?”.

Cậu ta nói: “Mấy thành viên gia đình kia lúc đánh kiềm chế lực không tốt”.

bên tôi lãnh đạm hừ một tiếng. Không khống chế tốt? Gạt trẻ con chắc? Studio bậc nhất tuy nhiên để hoàn cảnh vì thế sao? Tôi lấy khăn ướt mang lại cậu ta lau bên.

bên của cậu đó cũng chưa thoát khỏi, trên thái dương duy nhất vết rách, thấm một chút máu…

chúng tôi dán cho cậu đấy một miếng băng cá thể, quan sát khuôn mặt ngây thơ xinh đẹp của cậu đấy. Bên tôi cười: “Nam sinh bị thương bên trên bạn, vì vậy mới giống nam sinh”.

Cậu ta hỏi: “Vậy đề nghị cần làm gi new giống bọn ông?”.

bên tôi vỗ vỗ vai cậu ta: “Từ từ rồi đang giống”.

tuy nhiên cậu ta chẳng hề thắng lợi cũng như tôi vốn nghĩ. Cậu ta còn đóng bổ sung vai bạn chỉ đường, làm ráng thân Như vậy, chỉ được một phần tiền lương ít ỏi. Số tiền ấy chỉ như một mẫu phao cực kỳ nhỏ cứu vớt cậu ta trong biển cả gia đình bạn, trong thị trường mênh mông này.

đương nhiên là cậu ta không những đi có tác dụng ở studio. Một hôm chúng tôi có xe của tía đi sửa, gặp gỡ được cậu ta ở đó.

Thái Nhiên thân hình cao lớn, mặc quần áo của một tay thợ sửa chữa, dường như mấy người mẫu chân dài nam thường phát triển ra trên tạp chí nữ. Tên này, mặc vật gì cũng thật đẹp.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!