Hạ Nghiêu giành được cách sống lại trở về thời trung học, gặp mặt lại các bạn gia đình bạn đã từng thầm mến, Như vậy hắn đang tuyển lựa cho mình một con phố rất nhiều ngược lại.

Giới thiệu truyện phi tần luôn nghĩ bên tôi chưa yêu em đó

Tác giả: Giang trọng điểm Tiểu Chu
Thể loại: đam mỹ vườn trường, trọng sinh

Trích đoạn truyện hậu phi luôn nghĩ tôi không yêu em đấy

“Chúng ta… chia tay đi.” Hạ Nghiêu lúc nói ra rất nhiều lời này, sắc bên tất cả chút tái nhợt, lại cũng như thở phào nhẹ nhõm do buông xuống được áp lực. Ly cà phê trong tay sẽ bốc hơi nóng, đầu ngón tay ráng ly cafe đã bị hơi ấm làm cho đỏ lên.

Chu Độ ngồi chống chọi với mặt chưa cảm giác chú ý chằm chằm Hạ Nghiêu, giọng nói chưa nghe ra là vui hay giận cơ mà hỏi ngược lại: “Cậu gồm ý gì?”

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Hạ Nghiêu cúi đầu không giải đáp.

Chu Độ nhìn cậu chằm chằm thật chậm, giọng nói ảm đạm hỏi: “Tôi vẫn hỏi cậu gồm ý gì?”

Hạ Nghiêu hít sâu một hơi, bình thản mở miệng nói: “Chu Độ, em không thích anh nữa, tất cả chúng ta chia tay thôi.”

“Không thích tôi?” góc nhìn Chu Độ lạnh đi, hùng hổ dọa thành viên nói: “Cậu lớp 12 ép bên tôi và một khu vực sở hữu cậu tại sao chưa nói không thích bên tôi, cậu đại học thu hút tôi cộng cậu lăn giường tại sao chưa nói chưa thích tôi? Cậu cùng chúng tôi cùng cả nhà 7 năm, hiện tại bắt đầu nói rằng cậu chưa thích tôi nữa?”

Lời này của Chu Độ cũng như một thanh đao sắc bén, moi đều thứ bỉ ổi hèn hạ nhưng mà Hạ Nghiêu đậy sâu dưới đáy lòng ra bên cạnh tia nắng.

Năm đó và đúng là cậu dùng âm mưu để ép Chu Độ ở bên cậu, nạm cơ mà đã lâu năm do đó, cậu biết mình làm sai rồi, một gia đình còn nếu không thích người nhà, thì dù có cưỡng ép thành viên gia đình đó ở bên mình cũng có hại.

Cậu hiện nay phiêu bạt được sai lầm của bản thân mình, thành thử cậu mong buông tay Chu Độ để anh rời đi.

Hạ Nghiêu im lặng nghe ngừng những lời này của Chu Độ, bàn tay rứa cốc cà pha hơi siết chặt lại, cúi đầu nhẹ giọng lặp lại một câu: “Em ý muốn cùng anh chia ly.”

“Chia thì chia!” Chu Độ đột nhiên từ ghế đứng lên, “Cậu nghĩ rằng tôi thích câu hỏi ở bên cậu sao?” Hắn cao các giọng nói, ánh mắt của người bao bọc thoáng dòng phần nhiều tập phổ biến hết về bên hai người.

“Nhìn gì nhưng mà nhìn!” Chu Độ hét béo sở hữu hầu hết các bạn vây xem, sau ấy chũm chiếc áo khoát vậy bên trên lưng ghế đi ra không tính.

Chu Độ vừa đi, chiếc lưng găng tay của Hạ Nghiêu liền cong xuống, đôi mắt bị hơi nóng của coffe bốc lên làm có chút ướt át, cậu cần đến sức nháy mắt một loại.

tuy vậy có tác dụng cậu bất thình lình nhất chính là, Chu Độ chứ chưa đi ra tới cửa, liền xoay gia đình đứng lại sát bên cậu.

Hạ Nghiêu gồm chút kinh ngạc chú ý Chu Độ ra mắt lần nữa trước mắt nhà bạn.

Vẻ bên Chu Độ bao gồm chút chưa kiên nhẫn nói với Hạ Nghiêu: “Còn ngồi ngốc ở giai đoạn này có tác dụng gì, về nhà!”

Lông mi Hạ Nghiêu hơi run một chút: “Em… chút nữa sẽ tự về.”

“Tự về?” Chu Độ lại lần nữa cao giọng, “Bên ko kể tuyết phệ Bởi vậy cậu làm sao trở về, sở hữu lại sau khi trở về không phải đã cộng bên tôi ở một chỗ sao.”

Hạ Nghiêu giờ đây new lờ đờ từ ghết đứng lên, cúi đầu đi theo sau Chu Độ.

Hai thành viên vừa đi tới cửa ngõ của tiệm coffe, Chu Độ liền xong lại, anh nhìn tuyết cất cánh tán loạn phía bên ngoài, nhíu mày một cái, kéo loại khăn quàng từ bên trên cổ xuống, xoay các bạn bọc lên cổ Hạ Nghiêu. Không ngóng Hạ Nghiêu mở miệng lần nữa, anh liền xoay bạn kéo cửa kính của tiệm coffe, bước vào trong cơn gió tuyết vẫn thổi tới tấp.

hệ thống sưởi trong xe vặn vẹo đủ ấm, mùi hương của chiếc khăn quàng vốn ở trên cổ Chu Độ trong không khí chật nhỏ nhắn chậm chạp bọc quanh chóp mũi của Hạ Nghiêu, cậu cúi đầu, đem nửa khuôn mặt vùi vào trong mẫu khăn quàng đang được quấn trên cổ.

Hai mọi người cả con đường hồ hết im lặng, khi xe đứng chờ đèn xanh ở một té bốn, Chu Độ mới mở miệng hỏi: “Chia bao lâu?”

“Cái gì?”

“Tôi hỏi cậu mong muốn chia tay trong bao chậm, tôi biết, cậu không hề sẽ làm cho gia đình làm mẩy với tôi sao? Vì chưng đồ vật gi, không lẽ là lễ Giáng Sinh mấy lúc trước không ở mặt cậu? Chúng tôi nói rồi hôm đó tất cả Việc, về tối hôm đó thật sự phải cải thiện ca. Đến năm new chúng tôi được nghỉ, lúc ấy đang cộng cậu đi ——”

“Chu Độ.” Hạ Nghiêu thông báo cắt ngang hắn, “Anh… yêu em sao?” Cậu quay đầu quan sát Chu Độ, nhẹ giọng hỏi một câu.

Lỗ tai Chu Độ liền đỏ lên, anh ho khan một dòng hắng giọng nói:” Nói điều này có tác dụng gì.” Sau ấy giống như phản ứng kịp, nhịn xuống khóe miệng mau chóng liếc qua Hạ Nghiêu ở mặt, lại đem đầu hai bạn đặt đối diện, mặt nhìn thẳng phía trước mà lại nói: ” Thì ra ban sơ cậu là hy vọng nghe điều này sao, thật là, sao cậu lại giống mấy em gái nắm hả, phần đông là chúng ta to rồi, mà sao ngày nào cũng nói nào tình nào yêu —-”

“Anh yêu em sao?” Hạ Nghiêu lại lần nữa cắt theo đường ngang hắn.

“Lời, lời này nếu như cậu ao ước nghe, cầm bên tôi yêu cậu được không.” Tay cố kỉnh lái của Chu Độ cần đến lực gắng chặt.

Hạ Nghiêu mất mác quay đầu, nhẹ giọng nói một câu: “Em biết rồi.”

Tuyết rơi càng ngày càng mập, Ngoài ra ao ước đem cả city chôn vùi. Hạ Nghiêu cảm thấy bao gồm chút buồn phiền, do vậy vươn tay xây dựng sổ xe xuống một chút, gió lạnh theo khe hở trên khung cửa sổ xe lùa vào.

“Cậu không lạnh sao.” Chu Độ gửi tay căn vặn hệ điều hành sưởi hơi trong xe cao lên vài độ.

Hạ Nghiêu sẵn sàng được sống lại đóng khung cửa sổ xe lại, khóe mắt liền thấy được vẻ bên hoảng sợ của Chu Độ bửa nhào vào bên dưới thân của mình.

“Rầm” một tiếng, Hạ Nghiêu ngay cả gian khổ cũng còn chưa kịp cảm giác khắp cơ thể đã không còn đi ý thức.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!