buổi tối ấy trên đài thiên văn, khung trời đầy sao cũng như hơi ấm của loại ôm đó đang lưu giữ khôn xiết lâu trong trung ương trí Hạ Vũ. Để rồi sau này khi ngẫm lại, cô thấy gia đình từ lúc nào đã biến đổi thành con thiêu thân, không màng cho đến khi hết thảy nhưng bước vào vị trí đầm ấm.

Ra mắt truyện Dịu dàng cho bên anh

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dịu dàng đến mặt anh

William Shakespeare* đã từng nói: ” tình ái chính là căn bệnh điên”, bắt nguồn từ Hạ Vũ, sau đấy mang lại Nghiêm Kí, cả hai mọi mắc yêu cầu tình trạng bệnh này, mà thậm chí còn khôn cùng nặng.

*William Shakespeare (1564 – 1616): chính là ngôi nhà văn, nhà viết kịch đồ sộ gia đình bạn Anh. Trong suốt cuộc sống thành viên gia đình, ông đã viết chặng 40 vở kịch, 154 bạn dạng sonnet, 2 bản thơ tường thuật lâu năm cùng một vài thành tựu thơ ngắn. Hiến đâng của Shakespeare in đậm dấu ấn lên kịch nghệ và văn chương các vậy hệ sau.

Giờ học khiêu vũ bước đầu dứt, thiếu phụ sinh lục tục rời khỏi lớp, chỉ việc Hạ Vũ bị thầy giáo dạy bố lê Điện thoại tư vấn lại: “Hạ Vũ, Cuộc Thi bố lê liên trường lần trước cô nói với em, em suy nghĩ mang lại đâu rồi? Các bạn khác phần đa siêu hăng hái, em chẳng gồm rượu cồn tĩnh là sao? Gồm nên cô buộc phải quan tâm một lần nữa là khó lắm new đạt được cách này không?”

Thấy cách biểu hiện thân thương của giáo viên, Hạ Vũ vội lau mồ hôi bên trên trán, khuôn mặt trắng nõn ửng hồng, đôi mắt phệ tròn, rụt rè nói, “Thưa cô, từ nhỏ em đã cực kì sợ các Hội Thi rồi ạ!”

“Nhưng thiết yếu nhờ hàng loạt cụm Hội Thi đấy mà em được vào trường đại học nghệ thuật A, không phải sao?” cô giáo cho rằng Hạ Vũ sẽ mua cớ thoái thác.

Hạ Vũ nhún vai, nhẹ nâng một mặt chân, mũi bàn duỗi thẳng chân rồi quay đầu, cười sở hữu cô giáo: “Đó là do em luôn bị đề nghị tham gia cụm Cuộc Thi, mà em lại vốn sợ thua buộc phải khi nào cũng trong hoàn cảnh căng cũng như dây lũ, không dám không cẩn thận dù có một giây. Nhưng lại thưa cô, đó chẳng phải là cuộc sống em mong, bây chừ em chỉ mong muốn được khiêu vũ bởi vì thích khiêu vũ cơ mà thôi.”

Trước câu trả lời của Hạ Vũ, giáo viên số đông im lặng. Cô quan yếu tưởng tượng trong khoảng không gian cạnh tranh đối đầu gay gắt của khoa Khiêu vũ, trường đại học nghệ thuật A lại chỉ một đàn bà chưa màng danh lợi, đối có khiêu vũ chỉ có một có mục đích chỉ là như nuốm. Hiện giờ sẽ gồm biết rất nhiều người cạnh tranh cả trong tối lẫn ngoại trừ sáng, miệt mài khổ luyện cụm kỹ thuật cơ bản vì hai suất tham dự Cuộc Thi múa ba lê liên trường, tuy vậy thành viên tài năng bẩm tính trên số đông bình diện này thì ngược lại duy nhất câu “được khiêu vũ vị thích khiêu vũ nhưng thôi” đã làm cô không nói được lời nào.

Cô bất giác thở lâu năm, trong lòng thầm trách Hạ Vũ còn trẻ, và gồm có quan tâm đến quá đỗi ngây thơ. Sau khi trải qua một chặng đường nhiều năm tranh đấu, cho được ngay bây giờ lại chọn dừng lại, tận hưởng sự nhẹ nhàng của khiêu vũ. Bản chất, đây đó chính là triệu chứng của sự việc thiếu ý chí tìm mọi cách. Nhân loại này có diễn viên bố lê cao nhất nào lại chưa nhất nhất tuân theo quy nguyên tắc thải trừ nhưng bước lên vũ đài chiến thắng? Khiêu vũ chỉ vì chưng thích khiêu vũ sao? Thật nực cười cợt, nó chỉ thuộc về lưu ý đến ấu trĩ nội trĩ ngoại của rất nhiều đứa trẻ bật Hip-hop xung quanh công viên, đại khái không nên thốt ra từ miệng một diễn viên múa cha lê xuất sắc.

“Hạ Vũ, em đang Để ý đến khôn xiết đơn giản, cô chỉ muốn em xem xét lại. Suất tham dự này tạm thời cô vẫn giữ cho em, em hãy cân nhắc làm sao cho thật kỹ rồi cho chọn cô.”

Hạ Vũ ngẩn ra, vẫn định chọn lời khước từ thì cô giáo lại nói tiếp: “Một gia đình bạn thợ thủ công bằng tay có vẻ yêu cầu mất mười năm new gặp gỡ được một khối ngọc thượng phẩm. Nếu điêu khắc tốt, chúng sẽ hóa thành thành quả âm nhạc thượng đẳng, còn điêu khắc dở, nó chẳng qua cũng chỉ là một viên đá đều đều nhưng thôi. Ước ao là em biết rằng nỗi khổ vai trung phong của cô ý.”

Hạ Vũ cúi đầu, cũng như thể một chú nai con bị lạc giữa rừng sâu, im lặng chưa thông báo.

>> tham khảo thêm top Truyện sắc

gia sư thấy thế vẫn chưa Chịu buông tha: “Em gồm biết Tạ Nhất Mạn không?

Em đấy sẽ ở buồng tập tầng trên, luyện tập chưa kể ngày đêm mang đến Hội Thi khiêu vũ quốc tế Lausaune, mỗi động tác phần lớn vậy hướng sự hoàn mỹ. Cô nghĩ em mang đến đó xem, hy vọng được truyền chút ít ý chí tìm mọi cách từ em đó.”

Lúc Hạ Vũ đeo túi balo định lên tầng trên, trong lòng cô trào dâng cảm giác phân vân lần khần. Cô thoáng ngẩn ra một lúc không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào lại nhấc chân đi thẳng lên đấy.

Thật ra, trong lòng mỗi teen girls phần đông chỉ một thần tượng của riêng người. Hạ Vũ cũng thế, cô tin rằng một ngày nào đấy cũng có thể bật nhiều năm kinh nghiệm cũng như Tạ Nhất Mạn. Ngay như lúc này cô cũng cấm đoán rằng các bạn có được các kết quả cũng như ánh hào quang như cô ấy. Dù sao, Tạ Nhất Mạn cũng như Hạ Vũ là hai các bạn được quan tâm riêng biệt.

Tạ Nhất Mạn đang học năm thứ bốn, trên Hạ Vũ một khóa, là sinh viên xuất sắc nhất khoa Khiêu vũ trường đại học văn nghệ A. Gia rứa của Tạ Nhất Mạn cũng tương đối hiển hách, ở cô ấy luôn toát ra khí chất tiến bộ. Chỉ cần Tạ Nhất Mạn đứng bên trên sân khấu thì xúc cảm táo bạo của 1 “Nữ hoàng khiêu vũ” đã dào dạt tuôn trào, lúc hoang dã, ảm đạm, khi lại vui vẻ, dịu êm, bao gồm cả phần lớn vô cùng mỹ lệ, say đắm lòng người trong gia đình. Trước thần thái nghiêm túc, dốc sức vì chưng quá trình thường khiến chúng ta bị thu hút nhưng mà thiết yếu rời mắt.

phòng tập tầng bên trên là buồng chuyên dùng của Tạ Nhất Mạn. Đây vốn là đặc quyền cơ mà căn nhà trường dành cho cô ấy, cũng hiểu ngầm rằng vị trí của cô không ai có vẻ đại diện.

Trước đó, Tạ Nhất Mạn đã có lần đánh bại kể cả đối thủ mang lại từ nhiều nước trong Cuộc Thi khiêu vũ Châu Á để chiếm ngôi bởi vì cửa hàng quân. Lần này, chương trình biểu diễn tất cả quy mô lớn hơn những buộc phải cô cần phải thay, luyện tập không kể ngày đêm, gian khổ luyện lại nhiều hành động hết lần này mang đến lần khác, hy vọng đạt cho sự hoàn mỹ.

đầy đủ khi “nữ hoàng khiêu vũ” luyện tập không ai được phép xem. Cửa buồng luôn đóng kín nhưng lại khi nào bên cạnh cửa cũng có mấy bạn gái đứng thập thò, muốn chắc là chứng kiến ánh hào quang tỏa ra từ “nữ hoàng”.

Hạ Vũ đứng dựa vào tường, hướng mắt về bên buồng tập của Tạ Nhất Mạn.

ngay hiện tại, phần lớn thứ trong cô khá mơ hồ. Cô chần chừ do sao người thân lại đứng bước này. Hạ Vũ vốn chính là cô gái kiêu ngạo, cho dù chưa ý muốn nhưng mà cấp thiết chưa thừa nhận có một số người còn bật chuyên nghiệp hơn các bạn phần đông. Cô không mong muốn mang đến kính chào hỏi họ bởi đứng trước chúng ta cô cảm giác căng thẳng chút nào.

Khi Hạ Vũ đang cúi đầu trầm ngâm, cửa ngõ buồng tập của Tạ Nhất Mạn bất ngờ đột ngột hé mở, cô ngẩng đầu lên đúng lúc tứ rứa uyển gửi của Tạ Nhất Mạn lọt vào tầm mắt, cùng lúc cũng khắc sâu vào linh hồn cô. Của phòng tập, khắp cơ thể Tạ Nhất Mạn những giọt mồ hôi nhễ nhại nhưng ko phải để lộ chút ít mệt mỏi, động tác xoay tía trăm sáu mươi độ chuyển động linh động câu kết sở hữu music sôi cồn, mô tả hoàn mỹ sự lan tỏa cảm xúc của khiêu vũ tân tiến.

cửa ngõ đóng lại, sự công kích dứt, Hạ Vũ gượng gạo quay bạn rời khỏi, những bạn gái đi ẩn dưới chưa chấm dứt bàn luận sôi nổi về thần tượng của mình.

“Ôi trời ơi, chị đó đang luyện tập liên tục Bởi vậy suốt tám tiếng đồng biển sao?

chính xác là liều mạng thật!”

“Thế đã là gì? Tớ nghe nhà bạn chị ấy nói, trong xem xét của chị ý khiêu vũ xếp thứ nhất tiếp theo bắt đầu là bạn và thành viên trai, chị đó sống vày khiêu vũ.”

“Sao nghe dường như một cái máy chỉ biết khiêu vũ vậy? Cuộc sống chỉ được cho là khiêu vũ, chị đó không thấy cô quạnh sao?”

“Cậu nói linh tinh gì thay chị đó là Tạ Nhất Mạn, da cố hiển hách, các bạn trai là công tử căn nhà giàu, lại thêm bằng hữu trong giới văn nghệ, một teen girls gồm tất cả phần lớn thứ sao lại cô đơn được? Cậu nghĩ chị đấy đứng ở khu vực cao không tránh được gió lạnh ư? Chị đấy chỉ cần Độc Cô Cầu Bại* mà lại thôi!”

*Độc Cô Cầu Bại chính là hero hư cấu trong cụm tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, còn là hero có võ công đỉnh cao trong cụm tiểu thuyết võ hiệp trong phòng văn. Độc cô cầu bại Có nghĩa là cô độc một bạn mong muốn được bại trận, biểu đạt kỹ năng kiếm thuật thần thông của nhân vật này.

“Ngưỡng chiêu mộ chết đi được!”

“Ha ha… Thôi, cứ làm cho một mình tầm thường là có lợi rồi! Đi thôi, đi nạp năng lượng kem nào, nghe nói trong đời chị ấy chẳng biết được cho là mùi vị của kem đâu.”
>> đọc thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau