Tiểu Vũ bao gồm xuất thân cực kỳ cao thâm khi người vợ là đại tiểu thư của phù thừa tướng, cha thân phụ cao cũng như trời, có thêm hình mẫu thân xuất thân là đích thiếu nữ danh môn cầm cố da, con gái sớm là đứa trẻ được bao bọc trong cẩm y ngọc thực.

Giới thiệu truyện hoa tàn rồi gồm nở lại được không?

Tác giả: Phong Vân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cung đấu, cổ điển

Trích đoạn truyện hoa tàn rồi bao gồm nở lại được không?

Thanh Vũ nghe thấy thiết yếu giọng nói khản đặc phát từ cổ họng của bản thân mình, đôi bàn tay thiếu nữ rứa chặt lấy tay mọi người nằm trên giường.

trên khuôn mặt kiều diễm, nước mắt cứ chảy dài xuống, từng hàng lại từng hàng, thấm hoen hết những lớp phấn son, cọ trôi hết các nét điểm trang tinh xảo.

Nước mắt đó, chưa biết cách nào kiếm chế, cũng không có cách nào ngăn lại, là đau thương trình bày ra bên phía ngoài, cũng chính là đau thương thấm tận lòng dạ. Phần đông thứ hiện thời trước mắt bạn nữ phần đông là một trận mờ ảo, tất thảy các không nhìn rõ được nữa, duy chỉ có khuôn bên của người nằm trên giường giờ khắc này đọng lại trong tròng mắt sâu thẳm của thiếu nữ. Sâu đậm, trung thực.

Nam nhân nằm trên giường mặc dầu sắc bên trắng bệch, thần thái hốc hác, nhưng mà đang chắc là quan sát ra được một mỹ nam diện mạo xuất chúng, mỗi con đường mỗi nét hầu như là kiệt tác của tạo thành hóa. Mày kiếm cao thâm, mắt phượng sâu dài, mũi cao, môi mỏng, khuôn mặt cân đối hài hòa, tổng quát cấu kết lại tựa cũng như một thứ bảo vật bằng tay tinh xảo cao cấp. Đại trượng phu nằm bên trên giường, trút đã từng hơi thở cực nhọc, ánh mắt sâu thẳm cũng như đáy giếng, phủ lên một round sương mờ ảo mơ biển không thể chú ý thấu. Trên khóe môi đàn ông vương lên một nét mỉm cười cao ngạo,lúc này Ngoài ra coi thường tất cả, coi thường cả sinh tử.

“Tiểu Vũ ngốc… Đàn bà khóc mẫu gì?… Ta nói… Ta đã chưa bỏ phụ nữ… Vẫn không.”

Nước mắt đang không dứt rớt xuống, thấm ướt cả vạt cung trang sang trọng, cô gái không còn suy xét được gì nữa, lao động trí óc bây chừ trống rỗng. Bao gồm cả chỉ từ lại sự hoảng hốt, sợ hãi, nhỏ ngươi Đen láy kia co hẹp trong thoáng chốc, vì chưng lời nói “Ta đã không vứt nàng” mà run lên.

Đôi mắt của đại trượng phu lúc đó Dường như vị quá cảm cúm mà lại khép lại, bàn tay trong tay phái nữ cũng vô lực mà trượt xuống. Thanh Vũ cũng như vừa new bước đi đã Bước hụt, vội dang tay ấp ủ Đấng mày râu trọn trong lòng, khuôn mặt vô hồn như kẻ vẫn bị tiêu diệt, các giọng nói cũng ngắt quãng, xa xăm: “Trường Nguyên, nam giới cảm thấy không được… Nhất định không đủ… Vứt ta…”

>> Xem thêm truyện Đam mỹ trọng sinh

chưa gồm ai đáp lại.

Thời khắc này, Đông cung bát ngát chỉ có Thanh Vũ cũng như Trường Nguyên.

phái nữ cất tiếng Hotline Đấng mày râu, tuy nhiên đàn ông vẫn dài lâu quan trọng lý giải được nữa.

Nói là chắc chắn cảm thấy không được quăng quật thanh nữ, nhưng lại cuối cùng, Trường Nguyên, thân là Thái Tử Đại Khuynh, đang chưa chống đỡ nổi dòng có tên thường gọi là “vận mệnh”, trời bảo đại trượng phu phải chết, con trai không có cách nào sống.

cạnh tranh lắm, hai chúng ta new có lẽ ở cùng mọi người trong nhà, cụ mà… Tại sao?

Nếu có vẻ tuyển lựa, nữ chắc chắn vẫn chưa chấp nhất nữa, không hy vọng báo oán nữa, không hại người thân nữa, của cả oán hận phần đông buông quăng quật… Chỉ việc Trường Nguyên có thể bình yên… Mặc dù chưa lân cận cánh mày râu cũng được…

Nếu sớm biết thiếu nữ sẽ hại nam giới mang lại nước này, ngày đó chẳng thà chôn thân chốn thanh chậm… Vĩnh viễn không quay trở về…

“Vận mệnh… Là thứ gì chứ?”

Thanh Vũ ấp ủ Trường Nguyên trong lòng, chính mình cảm giác cơ thể của phái mạnh lạnh dần, rồi lại lạnh dần…

“Ta chưa tin… Ta chưa tin bản thân mỗi chúng ta chưa ngăn chặn lại được thứ có tên gọi là vận mệnh.”

cô gái điên rồi.

đề nghị, điên rồi.

Trường Nguyên, đời này lừng khừng sẽ cứu vãn cô gái bao nhiêu lần, chũm nhưng nàng chứ chưa báo ơn được cho cánh mày râu điều gì…

Một kẻ cũng như cô bé, lấy tư cách gì cạnh bên Trường Nguyên?

“Cầu xin nam nhi, Trường Nguyên, đừng đi đạt được không?”

Đừng đi.

“Mất nam giới, ta sống một bạn ở khu vực lạnh lẽo này, còn tăng thêm ý nghĩa gì?”

không tất cả cánh mày râu, sống chết bao gồm gì khác nhau?

***

Năm Đông cụm thứ hai mươi, Trường Nguyên Thái Tử được Trấn Vũ Hoàng Đế yêu thương nhất, bệnh nguy kịch, từ trần.

Thái tử phi vì chưng quá buồn bã, cũng uống thuốc độc tự đang.

***

“Tiểu thư! Đại tiểu thư! Thành viên mau tỉnh dậy, sáng nay bản thân mỗi chúng ta còn bắt buộc cùng bạn đi dâng hương ở Đàm vai trung phong Am!”

Đầu ta đau quá… Khó khăn Chịu đựng quá… Nhiều người đang Điện thoại tư vấn ta vậy? Các giọng nói này… Sao lại nghe quen cho thế?

Ta nắm mở mí mắt nặng trĩu, ánh nắng ban ngày ập vào khiến tròng mắt đau rát, lấy tay dụi dụi mấy lần, đầu đang không dứt đau cũng như búa xẻ. Vậy lắm mới có lẽ gắng gượng hơi hé mắt ra quan sát, đa số thứ bao phủ mơ đại dương mờ ảo, đầy đủ thứ bất luận là ánh nắng hay mẫu thiết kế các chế biến cảm xúc không chân thực, bóng hình trước bên ta lúc đó lại chính là thành viên cực kỳ quen thuộc.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!