Hiểu Hằng, chỉ vì một trận ẩu đả trong trường học nhưng bị đâm bị tiêu diệt, xuyên chưa tới dị giới

Ra mắt truyện thanh nữ ác ma biết yêu

Tác giả: Hứa Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bạn nữ ác hiểm ma biết yêu

Trong lớp học Hiểu Hằng đã ngồi chú tâm nghe bài xích thì Hứa Tử khều lấy Hiểu Hằng đưa cô tờ giấy ghi chú. “Tan học cậu đợi tớ Vincom” Hiểu Hằng đọc xong xuôi rồi quay qua Hứa Tử đồng ý cầm lại nghe tiếp buổi giảng bài bác.

…Renggggggggggggg…

Hiểu Hằng đeo cặp rồi chạy bộ ra điểm hẹn ngồi ngóng Hứa Tử đi đâu ấy new mang lại được (Hiểu Hằng chính là cô gái cá tính khỏe khoắn vô cùng xinh tươi hay hỗ trợ bằng hữu của cả người bao bọc cô đông đảo coi cô như là một người luôn mang lại hồ hết hi vọng đến chúng ta.Cô học võ từ năm lên tư mang lại giờ thì đa số chưa ai đánh lại cô vày thân hình nhỏ nhắn nóng vội đề nghị ít ai hạ được cô lắm, cũng Vậy nên các học sinh trong trường theo cô từ năm lớp 7 mang đến giờ cũng đã năm năm cũng đủ để hạ được một top đầu gấu nổi tiếng. Hiểu Hằng không thích chuyện tình yêu bởi vì cô cho là cảm tình chỉ khiến mọi người khổ sở thôi vui vẻ thì không cụm nhưng mà chỉ tổ làm cho chấn thương nhẹ nội trọng điểm của người khác đề xuất giờ tuy vẫn học năm hai của cung cấp 3 rồi mà lại cô không hề duy nhất mối tình).

“Cậu mang đến rồi sao, cô ơi cho cái đó cháu hai phần như cũ” Hiểu Hằng ngoắc tay cho Hứa Tử thấy địa điểm mình ngồi.

“Cậu giúp tớ đi mặt trường B có người đòi đánh tớ bởi vì cướp bạn trai chúng ta.”

“Cái gì lại là đại trượng phu sao, có những lúc cụm cậu sống thủ phận không dính dáng với tụi con trai cũng như tớ chưa.”

“Thật sự sinh lỗi cơ mà tớ chưa giật người tình bọn chúng chúng nhưng mà cậu phải tin tớ.”

“Được tụi chúng hẹn cậu ở đâu?”

“Ngày mai tại khu dã ngoại công viên C lúc 3 giờ chiều”

“Được rồi hôm đó cậu cứ ở ngôi nhà tớ vẫn lo phần lớn chuyện đừng lo, thôi nạp năng lượng đi tớ đói lắm rồi.”

cả hai cùng vừa ăn vừa cười bọn họ cũng đánh trống lãng đi chuyện khác. Nói đúng hơn thì Hiểu Hằng cực thích trợ giúp đồng đội dẫu vậy cô ghét chiến đấu tránh thương tích đề xuất toàn thể cô hay đi trò chuyện hòa giải, còn nếu thấy phần lớn chuyện ức chế thì chỉ người trong gia đình cô ra tay tránh bạn bè cô bị thương tích. Cần từ đấy cô lại càng được rất nhiều người ưa thích và xin được có tác dụng bạn sở hữu cô.

…Tại khu vui chơi công viên C…

“Mày là nhỏ nào, con rùa Hứa Tử và đúng là chiếm bồ tao lại còn kêu bạn bè giỏi”

“Hứa Tử chẳng hề các loại người cướp người tình, hy vọng cụm chị bỏ qua cho bản thân mình ấy”

>> xem thêm top truyện Ngôn tình trọng sinh

“BỎ QUA À MÀY NGHĨ TAO LÀ con NGU À, hôm nay không RẠCH mặt con đó TAO THỀ không phải có tác dụng NGƯỜI”

đang lúc gay cấn thì một lũ em của Hiểu Hằng chạy lên nói nhỏ “Chị à cẩn trọng chúng tất cả hàng cấm”. Người vợ không nói không rằng chỉ cười cợt nhẹ rồi lại nhìn mình đối mặt.

“Sao sợ rồi à hy vọng kêu thêm nhà bạn sao, cứ thốt nhiên tụi tao chưa sợ đầy đủ dứa nhóc cũng như mày”

“Xin chị đừng xúc phạm bọn chúng em, em chỉ mong sao chưa có người bị thương”

“Láo cào nát bên bọn chúng đến tao….” Chị ta hét lớn rồi chạy tới tính tát Hiểu Hằng thì

“Con chó mày dám né”

“Đừng xúc phạm em” cô gắng hạ thấp giọng lần nữa mà cũng như Hiểu Hằng ghét ai chưa nghe lời khuyên của mình tới lần thứ ba mà sẽ bướng thì đừng trách cô trở bên.

“Tao đã cào nát mặt mày” chị ta lao tới lần nữa thủ sẵn con dao bấm chị ta kéo ngang bên Hiểu Hằng làm cho đứt vài cọng tóc mái của cô.

“Chị mau dừng lại chưa thì đừng hối hận”

“Con cho dám dạy đời tao à”

“Là chị muốn…” nói rồi đàn bà chụp lấy cánh tay đang lao về phía bộ mặt bạn vặn vẹo ngược chiều tay chị ta… “rắc” cánh tay yêu cầu bị gãy lồi cả xương trắng ra những thiết kế chị ta trắng bệch rồi nằm xuống đất hét la kêu đau.

“Chúng mày đưa ả tới khám đa khoa Cấp Tốc đi,đừng lúc nào đụng tới trường A của tụi tao, cút…” nói kết thúc cả lũ đi theo chị ta bên xanh méc khiêng chị ta chạy mất hút.

thiếu phụ phủi tay rồi nhặt con dao của chị ta ném vào xọt rác ra về, tất khắp cơ thể của Hiểu Hằng chưa ai bị thương nặng chỉ bầm tím vài địa điểm vài ngày cũng hết.
Hôm sau cả trường gồm tin đồn rằng Hiểu Hằng bẽ gãy ta của lũ chị mặt trường B, và nghe nói đã phục thù đến bằng được. Cô chỉ cười cợt khẽ rồi quay sang nhìn cô bạn thân vẫn nhìn người băn khoăn lo lắng.

Tiết học chung cục cũng xong Hiểu Hằng từ giã bạn bè ra về, đến một con hẻm vào căn nhà thì có một đám lạ mặt vây quanh cô kể cả đa số là con trai người nào cũng cao hơn cô một cái đầu. Thấy tổ ấm giống như bất lợi cô nhẹ nhàng hỏi chuyện.

“Tại sao cụm anh chặn đường tôi?”

“Mày hại em tao mang đến nông nỗi cố còn giả ngu nữa à.”

“Tôi vẫn cảnh báo cô ta 3 lần rồi tại cô ta không nghe thôi.”

“Láo, đánh nó.”

Cả 5 thằng đàn ông cộng lao tới trên tay cố toàn gậy mang cây nhắm vào cô cơ mà đánh, vì chưng chúng quá đông cô thì sẽ siêu mệt buộc phải chỉ kháng cự được khoảng 12 phút thì cả 2 bên những thở dốc. Bỗng dưng bao gồm đồ vật gi đấy lóa mắt lao thẳng về phía cô “Khụ…” một nhỏ dao nhỏ ghim thẳng vào bụng cô máu chảy ra không hoàn thành, mấy bạn bọn họ chạy hết quăng quật cô riêng biệt một thành viên gia đình trong căn hẻm trước nhà….

Trong mơ màng cô nghe tiếng ai ấy Hotline “Hiểu Hằng nuốm lên đừng ngủ mà lại cậu vẫn sống tớ xin lỗi vì đã nâng cậu vào chuyện này….” “Mọi người bước đầu đi chưa đã không kịp….” “_/_/_/_/________”

…Hiểu Hằng tỉnh dậy…

“Quái tại sao lại chưa đau, tại sao phần đông thứ lại là cổ trang cả y phục nữa” Hiểu Hằng nhớ đã có được đọc vài cuốn truyện xuyên chưa, giờ đây Hiểu Hằng cũng như bỗng nhiên hiểu.

“Không, chẳng thể nào ta, chẳng thể nào XUYÊN không được ta chưa chết ta không bị tiêu diệt, không…..” Hiểu Hằng khóc nức nở bung chăn chạy ra kè sông khóc cao hơn. Hiểu Hằng nhớ nhà, đàn bà nhớ mọi người cô gái chưa hy vọng sống ở một nơi gia đình không cùng về. Hiểu Hằng đứng dậy tính bổ thành viên gia đình xuống con sông sâu thì chỉ một bàn tay kéo đàn bà lại.

“Ngu ngốc”

“Ta chưa mong sống ta ý muốn trở về nhà”

“Đây là căn nhà của ngươi, ngươi quên à ta đi lạc buộc phải hốt nhiên gặp căn phòng của ngươi phải ta mới xin tá túc qua đêm, ngày mai ta đi rồi hy vọng bị tiêu diệt thì đợi ta đi hãy chết ta không hy vọng bị liên lụy”

“…”

Hiểu Hằng hoàn thành khóc đi mang đến sông lúc nãy nhìn lại khuân mặt người, cũng may khuân mặt vẫn như cũ chỉ có một phần đẹp một biện pháp chi tiết hơn trước.

“Ngươi là ai, đây là đâu?”

“Ta là…… là Tử Dương, đây là Từ Vân quốc, ngươi và đúng là bị gì rồi từ khi ngươi bị ngất xỉu thì tới giờ ta thấy ngươi chuyển đổi vô cùng quái”

“Không gồm gì sở dĩ hiện giờ ta chẳng còn là ta nữa, đừng xàm ngôn nữa ta đi làm cơm đây”
>> xem thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm