Ninh Tây vẫn rời đi dài giờ đây lại quay trở về nơi khiến lồng ngực cô đầy bị đau thương và cảm cúm.

Trình làng truyện con gái thân trở về

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp ảnh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cô gái thần trở về

Từ trước mang đến giờ, cứ vào tháng sáu là thủ đô trở nên cực kỳ ấm bức. Ninh Tây bước đi sảnh, đưa mắt về bên hồ hết gia đình bạn đến đón máy bay liền thấy một bạn trẻ đeo kính, mặc áo sơ mi trắng sẽ kiễng chân giơ cái bảng lên cao. Bên trên tấm bảng ấy ghi tên của cô, bởi vậy cô liền Cách về bên tổ ấm giới trẻ kia.

Vương Hách sẽ cảm thấy bực tổ ấm. Trời nắng nóng như thay này tuy vậy bị tóm gọn đi đón mình new của bạn, mặc dầu là ai cũng đang cảm nhận chưa vui vẻ. Cơ mà ai bảo ở công ty anh chẳng gồm quan hệ gì, dành hết thời gian lắm bắt đầu có thể định hình được công việc, cho dù trong lòng cảm thấy cực nhọc chịu cơ mà cũng sẽ không mô tả có mặt.

Máy bay lại bay xuống muộn hai giờ. Khi anh nghe bên trên loa điện tử đánh tiếng chuyến cất cánh người nhà đợi cuối cùng cũng hạ cánh, trong lòng chưa khỏi thở phào.

>> Xem thêm Cưới trước yêu sau

Trong lòng vẫn nghĩ qua nghĩ lại thì anh thốt nhiên thấy một đại mỹ nhân đi ra. Làn da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn cả mái tóc Black nhiều năm cuộn sóng buông xõa kia nữa… đúng là vưu vật* mà!

mà lại chỉ trong giây phút ngẩn nhà bạn ấy, vưu vật liền đi tới trước bên người thân. Có thể, Vương Hách còn có lẽ loáng thoáng ngửi thấy mùi thơm trên gia đình đối phương, khuôn bên anh thốt nhiên trở thành hơi nóng bừng.

Ninh Tây mang đến gần cũng như chuyện trò sở hữu thanh niên:

– chào mừng anh! Chúng tôi là Ninh Tây!

Vương Hách nghe thấy câu nói mang theo xưng hô cung kính liền bỏ bảng tên trong tay xuống, hỏi thăm ân cần:

– Cô là Ninh tiểu thư yêu cầu không? Chúng tôi là Vương Hách, C.ty chỉnh dốn tôi mang đến đón ngài, cô cứ Call tôi là tiểu Vương được rồi.

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

Nói dứt, còn lau qua rồi bắt đầu chuyển tay về phía Ninh Tây.

Ninh Tây cũng gửi tay ra hợp tác có đối phương.

– Anh Vương! Vắt hiện nay sẽ làm phiền anh rồi.

– không phiền, chưa phiền!

Vương Hách tười cười đáp lại:

– Cô bắt đầu về nước, lại là người nhà mới công ty ký ước, gồm gì chưa hiểu cứ hỏi chúng tôi là được.

Vương Hách lần khần rõ lắm lai lịch của Ninh Tây, mà lại nếu đối phương là nghệ sĩ do Lưu Khôn cũng như Trương Thanh Vân tự chúng ta ký kết ước ở nước ko kể, hơn nữa C.ty còn bố trí đãi ngộ khá cao, núm bày tỏ người nhà này bắt buộc có một phần hơn gia đình. Đây cũng chính là lý Chính bởi sao lúc này anh ở sân bay chờ lâu bởi thế cũng không dám tỏ cách biểu hiện nặng nề chịu.

Hai người trong gia đình vừa chat chit vừa đi ra kế bên.

Vừa rời khỏi cảng hàng không, Ninh Tây sẽ cảm giác bên trời chói sáng thiêu đốt khiến từ đầu đến chân nặng nề chịu đựng. May mắn là Vương Hách đỗ xe cũng không quá xa, đi một ít là tới.

điều hòa xe được bật lên, Ninh Tây thở khẽ một hơi, cầm cố điện thoại di động nhìn thoáng qua. Bởi lẽ chuyến cất cánh bị muộn mà giờ đã sắp buổi trưa.

Vương Hách chuyển Ninh Tây mang lại một siêu thị nhà hàng, cơm cháo xong xuôi lại chuyển cô cho chỗ ở cơ mà công ty sẽ sắp xếp trước.

Một phòng nghỉ, một buồng khách, một che chở sinh, vị thế căn phòng lẫn bao bọc cây cối số đông cực kỳ được. Vương Hách nuốm đụng ly hành lý, mở cửa phòng rồi tiện tay chuyển khóa xe cho Ninh Tây.

– Ninh tiểu thư, đây là nơi ở tạm thời mà lại C.ty bố trí mang đến cô. Nếu cô có nơi đâu thấy chưa vừa ý thì hóng về sau công ty tậu được vị trí càng tốt sẽ đổi đến cô.

Vương Hách để valy vào góc tường, trong lòng bao gồm hơi chút tò mò. Vày Ninh tiểu thư này ở nước không tính sẽ dài tại sao về nước lại không có nhiều hành lý.

Đồ cần dùng trong phòng sẽ khôn xiết phần đa, ngay cả giường cũng sẽ được quấn phủ bằng nilon new hoàn toàn sạch vẫn. Ninh Tây cảm nhận ra sự quan tâm của doanh nghiệp, liền cười nói cảm ơn với Vương Hách.

Vương Hách đáp lại mấy câu khách sáo, sau khi nói cho Ninh Tây biết tình huống hạ tầng giao thông cũng như nhiều siêu thị to ở bao phủ đây, cùng lúc bàn giao mang lại cô một quyển sổ tay bộ phận nhân lực của doanh nghiệp và bản vẽ hạ tầng giao thông ở thủ đô chấm dứt, liền đứng lên Chào thân ái.
chúc độc giả truyện vui vẻ!